Hướng dẫn đặt vé

Điều kiện và điều khoản dưới đây áp dụng cho chức năng đặt chỗ trực tuyến tại website Efly.vn. Khi sử dụng chức năng đặt chỗ và mua vé trực tuyến, quý khách đã mặc nhiên chấp thuận và tuân thủ các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện đăng tải trên website, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng nêu ở đây.

Nếu không có ý định mua vé trực tuyến hoặc không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào nêu trong Điều kiện Sử dụng, xin hãy rời khỏi chức năng này.

1. Điều kiện sử dụng chức năng mua vé trực tuyến

 • Chức năng mua vé trực tuyến giúp tra cứu thông tin và hoàn tất mua sản phẩm dịch vụ một cách hợp lệ. Tuy nhiên nếu lạm dụng chức năng này, Quý khách có thể sẽ bị từ chối truy cập và giao dịch sẽ bị hủy bỏ.
 • Tính năng mua vé trực tuyến chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Quý khách không được phép sửa đổi, sao chép, nhân bản, công bố, nhượng quyền, tạo các liên kết, chuyển giao hoặc tổ chức kinh doanh trái phép từ các thông tin, phần mềm, sản phẩm hay dịch vụ có được từ tính năng mua vé trực tuyến.
 • Quý khách tự chịu trách nhiệm về hành vi và năng lực theo qui định của pháp luật đối với việc sử dụng chức năng mua vé trực tuyến của chính mình hoặc bất cứ cá nhân hay tổ chức nào sử dụng tên và tài khoản của quý khách thanh toán các dịch vụ. Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm các giao dịch thanh toán dưới danh nghĩa của quý khách hoặc tài khoản do quý khách đăng ký. Quý khách phải đảm bảo rằng mọi thông tin do quý khách cung cấp khi sử dụng tính năng này là đúng và chính xác.

2. Quy định đặt chỗ

– Quý khách có thể đặt chỗ tối đa 09 khách bao gồm người lớn và trẻ em (không bao gồm em bé dưới 2 tuổi) trong mỗi lần thực hiện.

 • Người lớn: áp dụng đối với hành khách đủ 12 tuổi trở lên tính đến ngày khởi hành chặng bay đầu tiên của hành trình.
 • Trẻ em: áp dụng từ 2 đến dưới 12 tuổi tính đến ngày cuối cùng  của hành trình.
 • Em bé: áp dụng từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi tính đến tính đến ngày cuối cùng của hành trình.

– Trẻ em và Em bé phải được đặt chỗ đi cùng bố mẹ hoặc người giám hộ hoặc người được uỷ quyền theo pháp luật. Em bé ngồi cùng ghế với người lớn.

– Giá vé Trẻ em (từ 2 đến dưới 12 tuổi) áp dụng bằng 75% mức giá dành cho người lớn.

– Giá vé Em bé dưới 2 tuổi áp dụng một khoản phụ thu theo điều kiện giá vé

– Đặt chỗ và giá vé của quý khách sẽ không được đảm bảo đến khi thanh toán thành công.

3. Quy định về giá và các khoản phí

 • Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm thuế, phí sân bay cho toàn bộ hành trình.
 • Efly.vn không chịu trách nhiệm đối với các khoản phí có thể phát sinh theo chính sách của ngân hàng phát hành thẻ cũng như các khoản phí có thể do sân bay áp dụng thu phí trực tiếp từ khách hàng.

4. Yêu cầu xác thực thẻ thanh toán quốc tế 

 • Quý khách có thể được yêu cầu xuất trình thẻ thanh toán quốc tế tại sân bay cùng giấy tờ tùy thân. Quý khách cần tuân thủ theo chỉ dẫn của nhân viên hàng không tại sân bay và phòng vé.
 • Khi thay đổi đặt chỗ, thay đổi hành trình và các thông tin trên vé, Efly.vn yêu cầu xuất trình thẻ thanh toán, chứng minh thư hoặc Hộ chiếu của chủ thẻ.
 • Trường hợp lựa chọn hình thức “Thanh toán sau”, quý khách tuân thủ các yêu cầu thanh toán sau ghi rõ tại Thông tin đặt chỗ của quý khách.

5. Quy định hoàn vé, thay đổi hành trình và trợ giúp

 • Nếu quý khách không nhận được email thông báo vé máy bay từ địa chỉ noreply@efly.vn của Efly.vn trong vòng 30 phút sau khi thanh toán thành công, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận trợ giúp mua vé trực tuyến của Efly.vn qua số điện thoại: 19002813, hoặc văn phòng Efly.vn để được trợ giúp.
 • Để hoàn vé đã mua trên website Efly.vn, quý khách kiểm tra kỹ điều kiện hoàn vé. Trường hợp điều kiện giá vé được phép hoàn, quý khách vui lòng liên hệ các văn phòng của Efly.vn

6. Các quy định khác

 • Quý khách tự chịu trách nhiệm đảm bảo đủ giấy tờ làm thủ tục xuất nhập cảnh bao gồm hộ chiếu và thị thực theo quy định của các nước có liên quan trong hành trình.

7. Nghiêm cấm sử dụng

 • Không được sử dụng tính năng mua vé trực tuyến để đặt chỗ trái phép, giữ chỗ khống, đặt chỗ với các thông tin giả mạo hoặc thiếu trung thực.
 • Không được phép sử dụng tính năng mua vé trực tuyến vào mục đích trái pháp luật; hoặc gây cản trở đến sự truy cập và sử dụng dịch vụ này của người khác.

Efly.vn bảo lưu quyền huỷ bỏ yêu cầu sử dụng tính năng này của quý khách mà không cần bất kỳ thông báo nào nếu thấy rằng quý khách đang vi phạm, hoặc có thể sẽ vi phạm giới hạn sử dụng này.

phone-mobile