Lưu lại ngay 4 quán mì Quảng Đà Nẵng - ngon đúng điệu


Nếu đã lỡ yêu hương vị thơm ngon của món mì Quảng, khi đi du lịch Đà Nẵng, hãy ghé qua 4 quán mì Quảng Đà Nẵng thơm ngon đúng điệu này nhé

Ẩm thực Đà Nẵng có một sự phong phú và đầy đa dạng, khiến thực khách phải trầm trồ khen ngợi. Rất nhiều món ăn đặc sản của thành phố mà bạn có thể tìm thấy, và một lựa chọn được yêu thích chính là mì Quảng. Đây là một món ăn đặc trưng, giá rẻ mà lại ngon. Bạn có thể thưởng thức món ngon này ở 4 quán mì Quảng Đà Nẵng dưới đây.

Top 4 quán mì Quảng siêu ngon ở Đà Nẵng

  1. Mì Quảng Bà Mua

Chỉ cần ăn thôi, bạn sẽ nhớ mãi hương vị thơm ngon của mì Quảng Bà Mua

Mì Quảng ở Đà Nẵng được bán phổ biến, từ các quán vỉa hè, cho tới quán ăn sang trọng. Bạn có thể tìm thấy mì Quảng ở nhiều nơi tại thành phố, nhưng thương hiệu mì nổi tiếng nhất nên tới chính là Bà Mua. Mì Quảng Bà Mua đã có từ lâu đời, được biết đến với một hương vị mì đầy riêng biệt. Quán có nhiều cơ sở nên bạn sẽ dễ dàng để thưởng thức món mì Quảng siêu ngon ở đây.

Mì Quảng Bà Mua nổi tiếng bởi mang đến hương vị thơm ngon đúng chuẩn, ăn chỉ một lần thôi là nhớ mãi mùi vị đó. Có khá nhiều lựa chọn dành cho bạn như mì Quảng tôm, mì Quảng thịt trứng, mì Quảng gà ta, mì Quảng cá lóc.... Món mì của quán được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, có chọn lọc nên chất lượng rất tốt. Vì thế, mì Quảng Bà Mua luôn được nhắc đến trong kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của nhiều người.

Địa chỉ:  19 Trần Bình Trọng/ 44 Lê Đình Dương, Tp.Đà Nẵng

  1. Mì Quảng ếch Bếp Trang

Mang đến một sự mới lạ cho món mì Quảng ở Đà Nẵng, quán mì Quảng ếch Bếp Trang giúp thực khách tìm thấy một món ăn độc đáo. Đây là một thương hiệu nổi tiếng, được lòng thực khách địa phương cũng như khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt, mì Quảng ếch Bếp Trang là một trong những lựa chọn hàng đầu của giới nghệ sĩ khi đi công tác hoặc du lịch Đà Nẵng.

Mẹt mì Quảng ếch nổi danh của quán

Mì Quảng ếch đặc biệt không chỉ vì nguyên liệu sử dụng, mà còn ở cách trình bày món ăn. Thay vì cho vào tô như truyền thống, thì món mì lại được bày trên một cái mẹt, tạo sự độc đáo. Món mì Quảng ếch này thơm ngon, và không hề tanh bởi nó được chế biến bằng bàn tay của đầu bếp tài hoa. Ngoài mì Quảng, quán cũng có một món ăn khác được yêu thích là bánh tráng thịt heo nữa đấy.

Địa chỉ: 24 Pasteur/ 10 Hà Bổng/ 411 Ông Ích Khiêm/ 24- 26 Lê Hồng Phong, Tp.Đà Nẵng

  1. Mì Quảng Bà Vị

Mì Quảng Bà Vị là một quán ăn được thực khách đánh giá cao bởi hương vị mì thơm ngon

Bà Vị là một quán mì Quảng ngon ở Đà Nẵng, đã có mặt trên thị trường từ lâu đời, và cũng là một địa điểm ăn uống nổi danh của thành phố. Quán Bà Vị được nhiều người yêu thích bởi sợi mì Quảng thơm ngon. Sợi mì mà quán sử dụng được làm hoàn toàn bằng tay, và sử dụng loại gạo thơm ngon nhất. Nhờ vậy mà khi ăn, bạn sẽ cảm thấy sợi mì Quảng ở đây lạ hơn những quán khác.

Thực đơn của quán chuyên về mì Quảng, với các loại như mì gà ta, mì bò, mì sườn, mì cá lóc, mì tôm thịt, mì thẩm cẩm. Mỗi loại mì lại mang đến một hương vị riêng, bởi loại nước dùng được sử dụng. Nước dùng của mì được nấu từ nguyên liệu tươi ngon nhất, nêm nếm với nhiều loại gia vị theo một tỉ lệ nhất định. Bên cạnh đó các loại rau dùng kèm, đậu phọng rang, bánh tráng,... cũng được sử dụng loại tốt nhất.

Địa chỉ: 166 Lê Đình Dương, Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

  1. Mì Quảng đặc sản Trần

Mì Quảng là một món ngon Đà Nẵng mà thực khách khó có thể bỏ lỡ, và một địa điểm hoàn hảo khác, để thưởng thức món mì này chính là tại quán đặc sản Trần. Món mì của quán rất được lòng du khách thập phương, bởi nguyên liệu được sử dụng là loại tươi ngon nhất. Sợi mì cũng được chế biến một cách công phu, và làm bằng tay nên món ăn càng có thêm hương vị tuyệt vời.

Ngoài khách du lịch, người dân địa phương cũng yêu thích món mì Quảng tại đặc sản Trần

Một tô mì Quảng của quán về cơ bản cũng có đầy đủ những nguyên liệu như những nơi khác. Nhưng điểm khác biệt chính là phong cách nấu riêng biệt, mang đến một món mì khiến thực khách ăn hoài không chán. Nhiều vị khách du lịch, và cả một số nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã từng thử qua món mì của quán mì Quảng đặc sản Trần và họ đều tấm tắc khen ngon.

Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng

Mì Quảng chính là một trong những món ăn đặc sản của Đà Nẵng, vì vậy khi có cơ hội đến thành phố, đừng quên thưởng thức món ngon này. 4 quán mì Quảng Đà NẵngEfly gợi ý cho bạn ở trên chính là nơi hoàn hảo để thưởng thức mì Quảng chuẩn vị đấy.

Thu Hiền

Đánh giá bài viết:
0 stars – 0 reviews
Bình luận của bạn:
Đầu trang
1900 2813
Chat