Giới thiệu về Bamboo Airways

Bamboo Airways là một hãng hàng không Việt Nam, trực thuộc tập đoàn FLC do ông Trịnh Văn Quyết thành lập vào năm 2017 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 16 tháng 1 năm 2019. Hãng hàng không Bamboo Airways ra đời với sứ mệnh kết nối mọi vùng miền trên đất nước Việt Nam, đồng thời xây dựng thương hiệu mang tầm vóc quốc gia ra toàn thế giới.

01.Các hạng ghế
Hạng Phổ thông

Hạng phổ thông hay còn gọi là hạng Bamboo Eco, là hạng ghế có giá rẻ nhất mà hãng hàng không Bamboo Airways khai thác, rất thích hợp dành cho những ai muốn có được chuyến bay tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Ở hạng phổ thông, giá vé dành cho trẻ em từ 2 – 12 tuổi sẽ bằng 75% so với mức giá dành cho người lớn. Riêng trẻ nhỏ dưới 2 tuổi thì sẽ được áp dụng mức phí cố định. Ghế ngồi hạng phổ thông có nút điều chỉnh độ ngã ngay dưới chỗ ngồi rất tiện dụng, giúp hành khách có thể nghỉ ngơi thoải mái hơn.

Suất ăn trên chuyến bay

Thực đơn trên chuyến bay hạng phổ thông của Bamboo Airways rất đa dạng, được thay đổi liên tục theo mùa và theo khẩu vị của hành khách. Trên chuyến bay, hành khách sẽ được phục vụ những món ăn đặc trưng của người Việt Nam như cơm cá kho, canh rau, các loại nước trái cây theo mùa. Riêng những hành khách có yêu cầu về suất ăn đặc biệt thì có thể đặt trước 24 giờ trước khi khởi hành.

Hạng Phổ thông
Hạng Phổ thông linh hoạt
Hạng Phổ thông linh hoạt

Hạng phổ thông linh hoạt – Bamboo Plus cũng tương tự như hạng phổ thông nhưng có dịch vụ, tiện ích đa dạng hơn. Ngoài việc được mang thêm nhiều hành lý miễn cước, hành khách khi bay với vé Bamboo Plus cũng sẽ được phép đổi tên, đổi hành trình bay, đổi ngày giờ bay và nâng hạng vé. Ở từng hạng mục thay đổi sẽ thu phí theo quy định. Tuy nhiên, hành khách sẽ không được phép hoàn hay hủy vé dưới mọi hình thức.
Hành khách có thể thanh toán sau (hold booking) khi mua vé. Giá vé áp dụng cho trẻ em từ 2 – 12 tuổi bằng 75% so với giá dành cho người lớn. Riêng trẻ nhỏ dưới 2 tuổi sẽ được áp dụng mức phí cố định.

Suất ăn trên chuyến bay

Bên cạnh những món ăn truyền thống của Việt Nam, hành khách khi bay với vé hạng phổ thông linh hoạt còn được phục vụ nhiều món ăn nhẹ gốc Tây Âu như sandwich, kèm theo các loại nước ép trái cây theo mùa. Ngoài ra, hãng cũng cung cấp các món ăn theo tôn giáo để phục vụ tốt hơn cho hành khách. Lưu ý rằng, nếu chuyến bay của bạn kéo dài trên 2 giờ hoặc bạn là người theo tôn giáo thì nên đặt suất ăn trước khoảng 24 giờ so với giờ bay.

Hnag Thương gia

Sở hữu vé máy bay hạng thương gia – Bamboo Business, hành khách sẽ được trải nghiệm chuyến bay hoàn hảo trên máy bay dòng Boeing Dreamliner B787-9. Ghế ngồi hạng thương gia có khả năng ngã thành giường phẳng, có chế độ massage thư giãn giúp hành khách có được giấc ngủ êm ái hơn. 
Ở hạng thương gia, hành khách sẽ được phép sử dụng phòng chờ cao cấp của Bamboo Airways tại sân bay, có xe đưa đón tại sân bay, được ưu tiên lên máy bay cũng như được miễn phí check in chỗ ngồi tùy ý. Đặc biệt, hành khách còn có thể đổi tên, thay đổi hành trình, ngày giờ bay, hoàn hoặc hủy vé khi có nhu cầu.

Suất ăn trên chuyến bay

Suất ăn trên chuyến bay hạng thương gia của Bamboo Airways là đa dạng nhất và chất lượng nhất, bao gồm cả món ăn Việt Nam và món ăn quốc tế. Bên cạnh các loại nước ép trái cây, món ăn theo mùa, hãng cũng phục vụ các loại rượu vang thượng hạng để hành khách thoải mái thưởng thức. Riêng đối với trẻ em, hãng cũng cung cấp suất ăn đặc biệt nhưng hành khách phải đặt trước để được chuẩn bị tốt nhất.

Hnag Thương gia
Hạng Nhất

Bamboo Airways dự kiến khai thác vé hạng nhất – First Class vào khoảng giữa năm 2019 để phục vụ cho các chặng bay quốc tế. Đối với vé hạng nhất, hành khách sẽ có thể tận hưởng không gian nghỉ ngơi riêng tư cùng những dịch vụ tiện ích, giải trí hấp dẫn. Bên cạnh đó, hành khách cũng sẽ được ưu tiên check in, ưu tiên lên máy bay, được sử dụng phòng chờ cao cấp tại sân bay, có xe đưa đón tại sân bay.
Đặc biệt, hành khách sở hữu vé hạng nhất của Bamboo Airways sẽ được phép đổi tên mà không tốn phí. Hành khách cũng có thể thay đổi hành trình bay, ngày giờ bay, hoàn hoặc hủy vé với một mức phí nhất định.

Suất ăn trên chuyến bay

Cũng tương tự như hạng thương gia, thức ăn hạng nhất của Bamboo Airways cũng sẽ có thực đơn đa dạng, gồm cả món ăn truyền thống nổi tiếng của Việt Nam lẫn các món ăn gốc Tây Âu. Bên cạnh đó, các loại trái cây tươi hay nước ép theo mùa, rượu vang cao cấp cũng sẽ được phục vụ đầy đủ trên chuyến bay hạng nhất. Ngoài ra, nếu bạn có vấn đề về tôn giáo hay dị ứng với một số thực phẩm cụ thể, bạn nên đặt trước suất ăn với Bamboo Airways để được chuẩn bị một cách tốt nhất.

Hạng Nhất
02.Chương trình ưu đãi
 • Chương trình Bamboo Club
  Chương trình Bamboo Club

  Chương trình Bamboo Club – chương trình khách hàng thân thiết, là chương trình mà hãng Bamboo Airways dành tặng cho những khách hàng thân thiết đã bay thường xuyên cùng hãng. Trong chương trình này, hội viên sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
  Chương trình Bamboo Club có tổng cộng 4 loại thẻ, gồm: Emerald – Ngọc lục bảo, Gold – Vàng, Diamond – Kim cương và First – hạng Nhất. Ở mỗi loại thẻ, Bmaboo Airways sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt khác nhau dành cho hội viên, giúp hội viên có thêm sự tin cậy đối với hãng.

 • Hội viên hạng Ngọc lục bảo (Emerald)
  Hội viên hạng Ngọc lục bảo (Emerald)

  Hội viên sử hữu thẻ thành viên hạng Ngọc lục bảo của chương trình Bamboo Club sẽ có thể tích lũy điểm thưởng ngay từ chuyến bay đầu tiên với Bamboo Airways. Đồng thời, hội viên sẽ có thể dùng điểm thưởng để sử dụng các dịch vụ mà hãng Bamboo Airways cung cấp theo quy định của chương trình. Bên cạnh đó, hội viên hạng Ngọc lục bảo cũng sẽ được giải quyết chỗ trong trường hợp chuyến bay bất thường.
  Hội viên được công nhận là hội viên hạng Ngọc lục bảo của chương trình Bamboo Club ngay sau khi thực hiện chặng bay được công nhận điểm đầu tiên với Bamboo Airways do hội viên đăng ký thực hiện, được hệ thống quản lý khách hàng thân thiết của Bamboo Airways cập nhật. Hội viên cũng sẽ được công nhận là hội viên hạng Ngọc lục bảo khi đã tham gia chương trình khách hàng thường xuyên (KHTX) khác được phiên sang với hiệu lực của thẻ đang còn giá trị và hạng thẻ cũ tương ứng.

 • Hội viên hạng Vàng (Gold)
  Hội viên hạng Vàng (Gold)

  Các ưu đãi đặc biệt dành cho hội viên hạng Vàng của Bamboo Club có thể kể đến như: ưu tiên chỗ ngồi, được tặng thêm 5kg hành lý miễn cước, được gắn thẻ hành lý ưu tiên, được đi ở lối đi ưu tiên tại khu vực cửa lên máy bay, được ưu tiên giải quyết chỗ trong trường hợp chuyến bay bất thường, được tặng điểm tích lũy dặm bay vào dịp sinh nhật, tích lũy và dùng điểm để sử dụng các dịch vụ mà hãng Bamboo Airways cung cấp.
  Hội viên được công nhận là hội viên hạng Vàng sau khi tích lũy được ít nhất 1.000 điểm xét hạng trong kỳ xét hạng hội viên, hoặc thực hiện được 10 chuyến bay được cộng điểm bằng vé hạng Bamboo Plus/Business của Bamboo Airways, hoặc 15 chuyến bay với vé Bamboo Eco trong 12 tháng liên tục. Hội viên cũng sẽ được xét hạng thẻ khi đã tham gia chương trình KHTX khác được phiên sang với hiệu lực của thẻ đang còn giá trị và hạng thẻ cũ tương ứng.

Đồng phục Tiếp viên
03.Đồng phục Tiếp viên

Đồng phục tiếp viên của hãng Bamboo Airways là sự kết hợp hoàn hảo giữa áo vest và chân váy midi thời thượng, tạo nên vẻ đẹp tinh tế và quý phái dành cho các nữ tiếp viên của hãng. Đồng phục sử dụng màu nâu là tông màu nền chính, phối hài hòa với màu xanh lá cây sắc độ nhẹ, mang đến cái nhìn dễ chịu mang đậm chất Việt Nam.
Bên cạnh đó, những nét cắt từ cổ áo hay khăn quàng cổ đi kèm cũng tinh tế không kém, thể hiện kỳ vọng mang hình ảnh cây tre Việt Nam bay cao, bay xa để khám phá thêm nhiều chân trời mới lạ của hãng hàng không Bamboo Airways.
Nam tiếp viên sẽ mặc những bộ suit tối màu trong khi nữ tiếp viên có áo vest sáng màu hơn hẳn và đi giày cap 5cm. Ngoài áo vest thông thường, nữ tiếp viên cũng được trang bị thêm áo khoác dài cho mùa lạnh. 
Mặc dù có vẻ ngoài đơn giản nhưng những bộ trang phục của tiếp viên hàng không hãng Bamboo Airways hoàn toàn đảm bảo được sự thoải mái tối đa cho người mặc, đạt tiêu chuẩn an toàn hàng không như: khó bắt lửa, chống nóng, chống lạnh, chống tĩnh điện, dễ dàng di chuyển trong khoang máy bay…
Nhìn chung, phong cách và họa tiết của bộ đồng phục tiếp viên hàng không Bamboo Airways có sự liên kết giữa mọi thành viên, hoàn toàn phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu, đồng thời tạo được bản sắc riêng cho hãng Bamboo Airways.

04.Chính sách khách hàng Bamboo Airways

Chính sách dành cho trẻ em

- Bamboo Airways chấp nhận vận chuyển em bé từ 14 ngày tuổi đến 2 tuổi nhưng phải có người lớn đi kèm (trên 18 tuổi). Bé phải được ngồi an toàn vào lòng người lớn đi kèm.
- Trẻ em từ 2 đến 14 tuổi cũng bắt buộc phải có người lớn đi kèm. Nếu trẻ đi một mình, hành khách phải liên hệ trước với Bamboo Airways để yêu cầu dịch vụ trẻ em không có người lớn đi cùng.
- Khi muốn sử dụng dịch vụ trẻ em không có người lớn đi kèm, hành khách phải đặt trước dịch vụ trước 24 giờ so với giờ khởi hành.
Hành khách có thể tham khảo quy định về dịch vụ vận chuyển trẻ em không có người lớn đi kèm của Bamboo Airways thông qua bảng sau:

Độ tuổi

Thời gian hành khách đặt dịch vụ trẻ em đi một mình

Thời gian hành khách đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng trẻ

Hạng vé

Phổ thông

Thương gia

Nhất

2 - 6

3 ngày (bay nội địa)

5 ngày (bay quốc tế)

3 ngày (bay nội địa)

5 ngày (bay quốc tế)

Không

Không

6 - 12

24 giờ

3 ngày (bay nội địa)

5 ngày (bay quốc tế)

         Có

12 - 18

24 giờ

3 ngày (bay nội địa)

5 ngày (bay quốc tế)

Chính sách dành cho dành cho phụ nữ mang thai

Thời gian mang thai

Chấp nhận vận chuyển

Quy định cụ thể

Dưới 28 tuần tuổi

 - Xuất trình sổ khám thai định kỳ.

 - Phiếu siêu âm có xác định tuần tuổi của thai nhi.

 - Ký giấy miễn trừ trách nhiệm ở sân bay.

28 – 32 tuần tuổi

 - Xuất trình sổ khám thai định kỳ

 - Giấy xác nhận đủ sức khỏe bay của bác sỹ (không quá 7 ngày so với ngày khởi hành). Trong đó nêu rõ tình trạng mẹ và bé bình thường, không hạn chế di chuyển, ghi rõ tuần tuổi của thai, ngày dự sinh.

 - Ký giấy miễn trừ trách nhiệm ở sân bay.

Từ 32 tuần tuổi trở lên

-

Hãng từ chối vận chuyển

7 ngày trước/sau khi sinh

-

Hãng từ chối vận chuyển

Chính sách dành cho hành khách khiếm thị/khiếm thính

- Bamboo Airways chấp nhận vận chuyển hành khách khiếm thị khi hành khách có thể tự đi lại hoặc đi cùng 1 hành khách trên 18 tuổi.

- Bamboo Airways không chấp nhận vận chuyển hành khách khiếm thị/khiếm thính đi cùng trẻ nhỏ.

- Vì lý do an toàn, hãng chỉ vận chuyển tối đa 5 hành khách khiếmthị/khiếm thính trên 1 chuyến bay.

- Bamboo Airways chấp nhận vận chuyển hành khách khiếm thính có thể tự đi lại hoặc đi cùng 1 hành khách trên 14 tuổi.

Chính sách dành cho hành khách sử dụng xe lăn

- Bamboo Airways sẽ bố trí nhân viên, kết hợp sử dụng các trang thiết bị như xe lăn, xe nâng, các thiết bị đặc biệt khác để phục vụ hành khách trong nhà ga, lên hoặc xuống máy bay lẫn trong khoang hành khách máy bay.

- Hành khách muốn sử dụng dịch vụ phải đặt trước ít nhất 8 giờ trước giờ bay đối với chuyến bay nội địa, 24 giờ trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc tế.

- Tổng số hành khách sử dụng dịch vụ xe lăn là 8 khách/chuyến bay.

05.Quy định hành lý Bamboo Airways

Hành lý xách tay

Bamboo Airways có quy định rằng, hành lý xách tay của hành khách sẽ không được phép vượt quá 115cm (tính tổng) hoặc 56cm x 36cm x 23cm (tính riêng từng kích thước).

Đối với cân nặng, hành khách hạng phổ thông/phổ thông linh hoạt được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng tối đa 7kg. Đối với hành khách hạng thương gia/hạng nhất sẽ được mang theo 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không được vượt quá 7kg.

Hành lý ký gửi

Mỗi kiện hành lý ký gửi của hành khách có trọng lượng không được vượt quá 32kg, tổng kích thước 3 chiều (dài + rộng + cao) không được vượt quá 203cm.

Những hành khách muốn sử dụng dịch vụ mua thêm hành lý của Bamboo Airways thì có thể tham khảo bảng phí mua thêm hành lý ký gửi dưới đây:

Cân hành lý

Mua trước qua đại lý/phòng vé/call center/website

Mua tại sân bay

1kg

---

40.000VNĐ

5kg

60.000VNĐ

---

10kg

100.000VNĐ

---

15kg

140.000VNĐ

---

20kg

160.000VNĐ

300.000VNĐ

25kg

200.000VNĐ

---

30kg

240.000VNĐ

---

35kg

280.000VNĐ

--

40kg

320.000VNĐ

---

 

Chính sách check-in Bamboo Airways:

- Thời gian check-in: 

 

Để có được chuyến bay suôn sẻ, bạn có thể tham khảo thời gian làm thủ tục bay của Bamboo Airways thông qua bảng sau:

Chặng bay

Thời gian làm thủ tục bay khuyến nghị

Thời hạn làm thủ tục bay

Nội địa

1 giờ trước khi bay

45 phút trước khi bay

Quốc tế

3 giờ trước khi bay

2 giờ trước khi bay

- Check-in Online: 

Để tiết kiệm thời gian check in, bạn có thể sử dụng hình thức check in trực tuyến của Bamboo Airways thông qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web hỗ trợ làm thủ tục check in trực tuyến của Bamboo Airways.

Bước 2: Nhập mã đặt chỗ hoặc thông tin đặt chỗ theo hướng dẫn.

Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu.

Bước 4: Sao lưu hoặc in thẻ lên tàu.

 

Thời gian hoàn trả

Bamboo Airways cho phép hành khách ở hạng vé thương gia, hạng nhất hoàn vé với các lý do bất khả kháng như ốm đau, mang thai, qua đời, tai nạn, tự hủy đặt chỗ, hãng hủy chuyến/thay đổi lịch bay hoặc chỗ ngồi bị trùng lặp… Mức hoàn tiền sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Để có thể biết được thông tin chắc chắn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng đại diện của Bamboo Airways để được tư vấn kỹ.

Chính sách đổi lịch bay

Những hạng mục mà hành khách có thể thay đổi khi mua vé máy bay hãng Bamboo Airways gồm có ngày giờ bay, hành trình bay, họ tên… Tùy vào tình trạng vé hiện tại và trước đó mà việc thay đổi thông tin có thể tốn phí hoặc không. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu đổi vé, bạn có thể liên hệ với văn phòng đại diện của Bamboo Airways để được hỗ trợ.

Thông tin hãng Bamboo AirwaysThông tin hãng Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways được tập đoàn FLC thành lập vào năm 2017, có trụ sở được đặt tại sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định. Ban đầu, công ty có vốn điều lệ là 700 tỷ đồng và sau đó được FLC Group tăng vốn điều lệ lên thành 1.300 tỷ đồng.

Chuyến bay thương mại đâu tiên của Bamboo Airways được cất cánh vào ngày 16/1/2019. Ban đầu, hãng sẽ phục vụ các tuyến bay nội địa, kết nối với các địa phương có các khu nghỉ mát của FLC cũng như các tuyến nội địa. Trong tương lai gần, hãng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lới đường bay đến các khu vực như châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.

Hiện tại, hãng đang vận hành 1 máy bay A319-100 thuê từ Pembroke, 2 máy bay A320-200 thuê từ Freebird Airlines, 2 máy bay A320-200 thuê từ Pembroke và 1 máy bay A321NEO thuê từ GECAS.

Để thực hiện kế hóa kế hoạch bay cũng như phục vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng, Bamboo Airways không ngừng đầu tư, trang bị và nâng cấp đội bay. Cụ thể, hãng đã đặt 24 chiếc máy bay dòng A321NEO từ Airbus, 30 máy bay dòng B787-9 Dreamliner từ Boeing. Ngoài ra, hãng cũng đang nghiên cứu để bổ sung thêm 25 máy bay B737 MAX vào đội bay trong tương lai.

Bamboo Airways hoạt động dựa trên mô hình hybird để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, các hạng ghế mà hãng khai thác cũng khá đa dạng gồm hạng phổ thông, phổ thông đặc biệt, thương gia và hạng nhất để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hạng vé phù hợp với túi tiền của mình nhất.

Với mục tiêu trở thành hãng hàng không 5 sao, Bamboo Airways luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam của mọi định hướng phát triển của hãng. Bên cạnh đó, hãng cũng muốn giúp mọi người dân trên đất Việt có thể dễ dàng trải nghiệm chuyến bay với dịch vụ tốt nhất mà chỉ cần bỏ ra một khoản phí rất nhỏ chỉ từ 149.000 đồng.

Lịch sử hãng Bamboo AirwaysLịch sử hãng Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways được tập đoàn FLC thành lập vào năm 2017 nhưng đến ngày 9/7/2018, ký thay Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng mới chính thức cho phép thành lập hãng hàng không Bamboo Airways.

Ngày 12/11/2018, hãng Bamboo Airways đã chính thức được Bộ Giao thông Vân tải cấp phép kinh doanh vận chuyển hàng không. Ngày 8/1/2019, Bamboo Airways nhận chứng chỉ nhà khai thác bay (Air Operator Certificate AOC) từ Cục Hàng không Việt Nam, chính thức đưa hãng đi vào khai thác trên thị trường hàng không của Việt Nam. Sau đó, hãng đã cất cánh thành công chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 16/1/2019.

Tháng 3/2018, Bamboo Airways thỏa thuận mua 24 chiếc máy bay mới dòng A321NEO với trị giá hợp đồng lên đến 3.1 tỷ đô dưới sự chứng kiến của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch Quốc hội Pháp – ông Francois De Rugy. Ngày 25/6/2018, Bamboo Airways chính thức kí kết thỏa thuận mua 20 máy bay mới dòng B787-9 Dreamliner với trị giá hợp đồng là 5.6 tỷ đô dưới sự chứng kiến chủ Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ.

Mới đây, ngày 27/2/2019, Bamboo Airways một lần nữa thỏa thuận mua thêm 10 máy bay dòng B787-9 Dreamliner với trị giá gần 3 tỷ USD, dưới sự chứng kiến của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Mỹ - ông Donald Trump.

Sau chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 16/1/2019, Bamboo Airways đã thực hiện được hơn 1.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển khoảng 90.000 lượt hành khách. Sáng ngày 23/2/2019, hãng đã khai trương thêm 4 đường bay nội địa mới từ Vinh. Dự kiến, hãng sẽ sớm mở thêm 6 đường bay mới từ thành phố Hồ Chí Minh để tiến gần đến kế hoạch khai thác 37-40 đường bay trong năm 2019, đồng thời mở rộng phủ sóng trên tất cả các hành trình xuyên suốt Việt Nam.

Bên cạnh đó, các kế hoạch mở đường bay thẳng đến Mỹ, Anh cũng như kế hoạch bay quốc tế của Bamboo Airways cũng đang được xúc tiến triển khai để có thể tiến hành ngay từ quý II/2019. Các điểm đến quốc tế đầu tiên dự kiến gồm có Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Australia, Trung Quốc…

Với tất cả sự chuẩn bị đó, Bamboo Airways mong muốn mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời cho khách hàng, trở thành hãng hàng không 5 sao đầu tiên tại Việt Nam có khoang hạng nhất, tiến đến vị trí dẫn đầu trong ngành hàng không ở châu Á trong thời gian sắp tới.