Kinh nghiệm thuê xe máy ở Phú Quốc bạn đã biết?

Hè hay xuân đến chúng ta cũng đều có thể lựa chọn vui chơi, nghỉ ngơi tại Phú Quốc, có lẽ vì vậy mà nơi đây hầu như lúc nào cũng nhộn nhịp khách tham quan du lịch từ khắp nơi ghé tới. Bạn có đang rục rịch kế hoạch cho chuyến đi nghỉ dưỡng, tham quan du lịch của mình không. Để chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi của mình bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách di chuyển trong Phú Quốc bằng dịch vụ thuê xe máy tại đây nhé. Mong rằng một số kinh nghiệm thuê xe dưới đây của chúng tôi phần nào hữu ích với các bạn trong thời gian tới.

Kinh nghiệm thuê xe máy Phú Quốc

Năm ngoái mình và bạn có tới đây du lịch, vì muốn đế nhiều nơi nên mình đã lựa chọn dịch vụ thuê xe máy ở đây. Thuê rồi mới biết dịch vụ thuê xe máy ở Phú Quốc rất phổ biến.

Hình thức thuê xe du lịch này giúp các bạn di chuyển khám phá rất nhiều điều, tham quan được nhiều địa điểm du lịch khác nhau. Chúng tôi có gợi ý nhỏ cho các bạn chuẩn bị đến với nơi đây nên tìm hiểu thật kĩ càng để không gặp phải các sơ xuất hay rơi vào tình trạng hết xe.

Thông thường vào mùa hè số lượng du khách đến tham quan nơi đây rất, hơn nữa là mùa cao điểm, vì đó bạn có thể tìm hiểu trước và đặt lịch trước khi tới đây nhé.

Thỏa thuận rõ ràng về giá cả, số ngày thuê xe, nên rõ ràng là thuê xe trong ngày thì lấy xe lúc mấy giờ, trả xe lúc mấy giờ để du khách cân nhắc thời gian đi không bị lố giờ.

Thủ tục thuê xe máy ở đây cũng rất đơn giản, bạn chuẩn bị trước bản sao CMND để nộp cho nhà chủ cho thuê xe nhé, thêm nữa bạn có thể photo CMND ra và mang bản chính đi để đối chiếu với nhà chủ nhé. Bạn cũng nên chuẩn bị tiền đặt cọc để biết và liên hệ được với các dịch vụ cho thuê xe uy tín. Để yên tâm bạn liên hệ trước tránh tình trạng hết xe nhé.

Bên cạnh đó với du khách đi theo nhóm đông, thuê nhiều xe có thể bảo với chủ thuê xe thương lượng, hầu hết đều được giảm giá thuê xe. Mức giá thuê dao động từ 100-150k/ngày/xe thông thường với xe số mức phí khoảng 100-120k, mức phí thuê xe tay ga cao hơn chút thôi bạn nhé.

Kinh nghiệm thuê xe máy

Kinh nghiệm thuê xe máy

Để thuận lợi cho việc di chuyển nhất theo mình các bạn nên đổ đầy xăng tại trung tâm thị trấn Dương Đông trước khi di chuyển đến điểm tiếp theo nhé, do là trên đường tới các điểm điểm tham quan khác sẽ rất ít cây xăng.

Lưu ý nữa cho các bạn là ngay sau khi nhận xe hãy quan sát kiểm tra thật kĩ xem có hỏng hóc gì không, ví dụ như gương đã lắp đủ hai cái chưa, bánh xe thế nào. Các việc này không thừa đau bạn nhé, vì nếu chủ có bắt bẻ bạn có thể bình tĩnh nói rõ hiện trạng xe rồi. Đồng thời bạn cần xem cả bảo hiểm của xe.

Hiện nay bạn nào cũng có điện thoại, thiết bị kết nối thông minh rồi nhưng theo mình, một bản đồ giấy là hành lý bạn cần đem theo nhé, sẽ có thể một số nơi trên đảo không sử dụng được GPS, một số nơi sóng yếu hoặc không có sóng.

Thuê xe máy cực rẻ Phú Quốc

Một số cửa hàng rất đông khách du lịch ghé lại, chúng tôi tổng hợp để bạn tham khảo nhé:

  • Cửa hàng Anh Huy cho thuê xe, tại Dương Đông, liên hệ: 01688880608.
  • Cửa hàng Nguyễn Hồng Châu cho thuê xe, ở Dương Đông, liên hệ: 0915 857015
  • Của hàng cho thuê xe Thanh Tâm, tại sân bay Phú Quốc, số điện thoại 0939 923934.
  • Cửa hàng Văn Vũ, ngay tại sân bay Phú Quốc, liên hệ: 0913 753710.

 

 

Bình luận của bạn