Chợ đêm vũng tàu ở đâu? Có gì thú vị?


Chợ đêm Vũng Tàu ở đâu? Có gì thú vị? Món gì ngon? Là thắc mắc của nhiều du khác khi muốn khám phá khu chợ này

Bạn đang lên kế hoạch du lịch oanh tạc Vũng tàu và đang muốn ăn hải sản thả ga của thành phố này những vẫn chưa biết địa điểm nào để thưởng thức cho thỏa thích thì nên ghé qua chợ đêm Vũng Tàu ngay. Nếu vẫn chưa biết địa chỉ chợ đêm Vũng Tàu ở đâu? Có gì thú vị và có món gì ngon? Thì nên tham khảo bài viết dưới đây để có một chuyến du lịch thành phố biển thú vị hơn nhé

Chợ đêm Vũng Tàu thu hút rất nhiều du khách ghé đến

Chợ đêm Vũng Tàu nằm ở đâu

Chợ đêm Vũng Tàu hay còn được người dân gọi là chợ hải sản Vũng Tàu. Đường đến chợ đêm rất khó tìm, nằm sau lưng khách sạn imperial, gần ngã ba đường Nguyễn Biểu và Đào Duy, tuy không có vị trí thuận lợi như những điểm ăn uống khác của thành phố biển này như các khu ăn uống ở Bãi Sau nhưng vẫn rất thu hút du khách ghé đến thường xuyên. Nếu vẫn chưa biết chợ đêm Vũng Tàu ở đâu? Thì bạn nên hỏi người dân địa phương hoặc các nhân viên khách sạn bạn ở để tìm đường đến nhanh nhất. Được gọi là chợ đêm nhưng đây cũng chỉ là con đường ăn uống tổng hợp của những món ăn đặc sản và hải sản của vùng biển Vũng Tàu.

Chợ đêm có rất nhiều gian hàng bán hải sản san sát nhau

Khu chợ hoạt động chủ yếu vào ban đêm, bắt đầu từ 16h giờ chiều đến tận nữa đêm, vào những ngày lễ tết khu chợ phục vụ du khách 24/24, nên bạn có thể ghé đến bất cứ khi nào.

Chợ đêm Vũng Tàu có gì thú vị

Khi tham quan ngắm cảnh thoải thích ở Vũng Tàu thì cũng nên tìm những địa điểm ăn uống thả ga thì nên ghé đến khu chợ đêm này để có thể thưởng thức hết những món hải sản tươi sống tuyệt ngon của thành phố biển.

Vừa bước vào khu chợ bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi các gian hàng trưng bày rất nhiều loại hải sản tươi ngon như: sò, nghêu, ốc, cua, ghẹ…. Bên cạnh đó còn có những loại hải sản chỉ có ở vùng biển này.

Khu chợ có không gian rộng rãi, thoáng mát, bạn có thể thoải mái ăn uống nhậu nhẹt…Ngay từ đầu chợ, bạn có thể bắt gặp ngay những gian hàng nằm sát nhau, loại hải sản nào cũng tươi ngon. Ghé đến các gian hàng bạn cứ thoải mái lựa chọn những loại hải sản mà mình yêu thích rồi yêu cầu chủ quán chế biến và thưởng thức ngay tại chổ.

Giá cả các loại hải sản ở khu chợ đều có giá rẻ hơn ở những khu ăn uống khác, mỗi món chỉ từ 40k đến 200k tùy loại, bạn có thể tha hồ ăn uống thả ga mà không cần lo giá cả. Một review chợ đêm Vũng Tàu của những bạn đi trước thì bạn nên đi sâu vào trong khu chợ sẽ có giá rẻ hơn ở đầu chợ, nhưng cũng không chênh lệch quá cao. Nếu sợ cac quán bị chặt chém bạn có thể hỏi giá trước và mặc cả để có thể lựa chọn những loại hải sản vừa ngon mà lại rẻ. Một điều khiến du khách yêu thích ở chợ đêm nữa là các chủ gian hàng ở đây rất dễ tính và nhiệt tình nên bạn có thể thoải mái trả giá mà không phải lo lắng bị mắng hay khó chịu của các chủ gian hàng.

Các chủ quán ở đây đều rất dễ tính và nhiệt tình.

Một số quán ăn nổi tiếng trong chợ đêm

Dưới đây là một số quán ăn khá nổi tiếng trong chợ đêm được du khách và người dân địa phương đánh giá là tốt nhất của khu chợ, bạn có thể tham khảo để ghé đến để ăn hải sản thả ga.

Quán Hàng Uyên: đây là quán ăn nổi tiếng với những loại hải sản vừa to, vừa tươi. Quán nêm nếm cũng vừa với khẩu vị của du khách và cách phục vụ của chủ quán ở đây cũng rất nhiệt tình nên được nhiều người ghé đến thường xuyên.

Quán trường Thành: Quán trường thành được du khách yêu thích vì có không gian khá rộng, thoáng mát và sạch sẽ. Các món ở đây đều được chế biến rất đặc biệt, và rất nhiều món ngon, lạ miệng, chủ quán cũng rất thân thiện và phục vụ nhiệt tình.

Quán Kim Anh: Quán năm cuối khu chợ nên có giá khá rẻ, đây là quán khá nổi tiếng không chỉ có du khách mà cả người dân địa phương cũng lựa chọn ghé đến. Các món hải sản ở đây đều được nêm nếm rất vừa miệng, hải sản cũng rất tươi ngon. Đây là quán mà bạn nên lựa chọn để thưởng thức các món hải sản tươi ngon nhất của vùng biển Vũng Tàu.

 

Ngoài hải sản khu chợ còn có các quầy hàng lưu niệm

Ngoài cách gian hàng hải sản khu chợ còn có các quầy bán hàng lưu niệm, khi ăn uống hải sản thoải thích bạn có thể ghé qua để có thể thoải lựa chọn những món quà lưu niệm ý nghĩa để tặng cho người thân bạn bè trong chuyến đi nghĩ dưỡng ở thành phố biển nhé.

Nhi Nguyễn

Đánh giá bài viết:
0 stars – 0 reviews
Bình luận của bạn:
Đầu trang
1900 2813
Chat