Danh sách những hãng hàng không giá rẻ đến Đài Loan

Nhắc đến những hãng hàng không nổi tiếng đến Đài Loan, nhiều người sẽ nghĩ đến Eva Air. Tuy nhiên, xứ Đài vẫn còn nhiều hãng hàng không chất lượng…

Đài Loan có lẽ đã không còn là điểm đến xa lạ đối với du khách Việt Nam, khi ngày càng nhiều hãng hàng không từ cao cấp cho đến giá rẻ có tuyến bay thẳng. Nhất là càng ngày càng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp cho du khách có thể săn vé máy bay đến Đài Loan dễ dàng, mà giá lại vô cùng phải chăng.

Nếu nắm rõ được thông tin của các hãng hàng không đến Đài Loan, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được cho mình “người bạn đồng hành” thích hợp để chuyến đi của mình thêm tuyệt vời nhé. Danh sách các hãng hàng không đi Đài Loan dưới đây được tin dùng nhiều đó là:

China Airlines

China Airlines là một trong những hãng hàng không lớn nhất và nổi tiếng nhất của Đài Loan. Hãng này được thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 1959, và có trụ sở được đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên. China Airlines khai thác đến hơn 1.400 chặng bay hàng tuần đến 118 sân bay, ở 115 thành phố khác nhau tại các khu vực Châu Á, Châu Âu, khu vực Bắc Mỹ và Châu Đại Dương.

China Airlines sở hữu một đội bay gồm 68 chiếc máy bay, thuộc vào loại hiện đại nhất trên thế giới. Trong đó, chủ yếu là các dòng máy bay Airbus 330 – 300, Airbus 340 – 300, Airbus 350 – 900, Boeing 747 – 400, Boeing 747 – 800, Boeing 474 – 400F, Boeing 777 – 300 ER…

China Airlines là hãng hàng không nổi bật và phát triển mạnh tại Đài Loan

Không chỉ làm tốt những nhiệm vụ được giao như: vận chuyển hành khách đến các địa điểm nội địa lẫn quốc tế, China Airlines còn là hãng hàng không vận chuyển hàng hóa uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Với mạng lưới đường bay đã phủ sóng đến hơn 121 điểm đến, tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, cùng đội ngũ nhân viên vô cùng dày dạn kinh nghiệm. Hãng China Airlines luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ trên chuyến bay, và không ngừng nỗ lực để khẳng định uy tín của mình trong lòng mọi du khách khi lựa chọn.

Eva Air

Eva Air được đánh giá là hãng hàng không lớn thứ hai của Đài Loan, chỉ sau China Airlines. Nó được thành lập vào năm 1989, và có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên. Hãng này cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và khai thác dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến hơn 40 điểm đến ở các quốc gia như: Châu Á, Châu Âu, Australia, New Zealand và khu vực Bắc Mỹ.

Kể từ khi thành lập, Eva Air đã bắt đầu mở rộng và nâng cấp không ngừng những dịch vụ hàng không bao gồm: vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, kỹ thuật hàng không, dịch vụ mặt đất, cung cấp suất ăn trên máy bay… Đến năm 1997, Eva Air được cấp giấy chứng nhận ISO 9002 về những lĩnh vực hành khách, hàng hóa và dịch vụ bảo trì máy bay, nên càng nhận được khá nhiều sự tin tưởng từ hành khách.

Đội bay của Eva Air gồm 73 chiếc máy bay hiện đại, chủ yếu là các loại máy nay như: Airbus 321 – 200, Airbus 330 – 200, Airbus 330 – 300, Boeing 777 – 300ER, Boeing 787 – 9, Boeing 787 – 10, Boeing 747 – 400BDSF và Boeing 777F. Bên cạnh đó, đội bay của Eva Air còn có sự góp mặt của hai siêu phẩm Boeing 747 – 400 F và MD – 11 CARGO nên được xếp vào danh sách những đội bay lớn mạnh và hiện đại nhất.

Eva Air là hãng hàng không lớn thứ hai của Đài Loan

Ngoài ra, những hãng hàng không này còn cung cấp vô cùng nhiều dịch vụ ưu việt như: dịch vụ cho người khuyết tật, dịch vụ các suất ăn trên chuyến bay, dịch vụ giải trí Star Gallery… Tất cả các loại hình dịch vụ đều được cung cấp một cách tốt nhất, làm hài lòng mọi hành khách, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Daily Air

Daily Air có trụ sở chính tại quận Songhan – Đài Bắc, Đài Loan và được thành lập vào năm 1992. Hãng này chuyên cung cấp các chuyến bay đến các đảo xa bờ từ Đài Loan, cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến những khu vực nội địa khác nhau. Đội bay của Daily Air gồm các máy bay như: Dornier 228 – 200 và Viking DHC – 6 – 400 Twin Otter.

Daily Air là hãng hàng không nội địa khá uy tín, được cư dân Đài Loan tin dùng nhất. Nếu du khách muốn khám phá Đài Loan với quỹ thời gian tiết kiệm, có thể đồng hành cùng hãng bay này. Trong đó, Daily Air khai thác các chặng bay đến các thành phố lớn của Đài Loan như: Đài Bắc, Cao Hùng, Mã Công, Cơ Long, Đảo Hoa Lan, Đài Trung, Vọng An và Thất Mỹ. Do đó, đồng hành cùng Daily Air, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì khi thực hiện hành trình khám phá đến những địa điểm này đâu nhé!

Far Eastern Air Transport

Far Eastern Air Transport cũng là hãng hàng không có trụ sở chính tại quận Song han, Đài Bắc – Đài Loan. Hãng này được thành lập vào năm 1957, chủ yếu khai thác các dịch vụ nội địa với điểm khởi hành tại Đài Bắc và Cao Hùng, đến các thành phố lớn của Đài Loan. Bên cạnh đó, hãng này cũng khai thác một số đường bay quốc tế đến Hàn Quốc, Palu và một số nước Đông Nam Á.

Far Eastern Air Transport là hãng hàng không chủ yếu khai thác các chuyến bay đến nội địa

Ngoài tham gia kinh doan vanaju tải hàng không, hãng hàng không này cũng cung cấp một số dich vụ khác như: tìm kiếm hàng hải, bảo trì máy bay và trực thăng cho cơ quan hàng không dân dụng, quân sự và các hãng hàng không khác.

Madarin Airlines

Madarin Airlines được thành lập vào ngày 1 tháng 6 năm 1991, bởi sự liên doanh của China Airlines và Koos Group. Trong đó, công ty mẹ của Madarin Airlines là China Airlines vẫm là nhà chuyên chở lớn, mạnh nhất của Đài Loan. Vào ngày 16 tháng 10 năm 1991, Madarin Airlines bắt đầu hoạt động với các chặng bay trực tiếp từ Đài Loan đến Sydney – Úc và sau đó là chuyến bay thẳng đến Vancouver – Canada vào ngày 7 tháng 12 năm 1991.

Kể từ khi China Airlines tập trung chủ lực vào các chuyến bay quốc tế, thì vai trò của hãng hàng không Madarin Airlines cũng dần được thay đổi thành hãng hàng không nội địa. Hiện tại, trụ sở chính của hãng hàng không này đặt tại quận Songhan, Đài Bắc. Với đội bay gồm các loại máy bay như: Ambrae E-190, Boeing 737 – 800, ATR 72 – 600 và cung cấp dịch vụ trên chuyến bay chất lượng, nên đây sẽ là sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho bạn khi du lịch vòng quanh Đài Loan.

Tigerair Taiwan

Năm 2013, China Airlines đã thành lập một liên doanh mới với hãng hàng không giá rẻ Tigerair Taiwan của Singapore để lập nên hãng Tigerair Taiwan. Trong đó, China Airlines nắm đến 90% cổ phần của hãng mới được thành lập. Tigerair Taiwan bắt đầu chính thức hoạt động vào ngày 26 tháng 9 năm 2014, với chuyến bay đầu tiên từ sân bay quốc tế Đào Viên – Đài Loan đến sân bay Changi của Singapore. Hiện tại, Tigerair Taiwan là hãng hàng không giá rẻ duy nhất có trụ sở tại Đài Loan, và ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của tất cả các hành khách tại Đài Loan.

Tigerair Taiwan là hãng hàng không giá rẻ duy nhất có trụ sở tại Đài Loan

Tigerair Taiwan chủ yếu khai thác các chặng bay nội địa ở Đài Loan và các chặng bay quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan.

Uni Air

Uni Air là công ty con của hãng Eva Air, có trụ sở chính đặt tại Trung Sơn, Đài Bắc, Đài Loan. Hãng hàng không Uni Air là một trong những hãng hàng không có thị phần lớn nhất trong thị trường hàng không nội địa ở Đài Loan trong những năm trở lại đây. Dần dần, hãng này cũng mở rộng quy mô và khai thác các chặng bay quốc tế. Gần dây, Uni Air đã cho ra mắt các chặng bay đến các địa điểm ở thành phố cảng phía Nam Đài Loan – Cao Hùng. Vào năm 2007, hãng này chính thức được phép bắt đầu khai thác các chặng bay đi Nhật Bản và đồng thời tiếp quản các chuyến bay nội địa của Eva Air để hướng đến mục tiêu trở thành hãng hàng không nội địa lớn nhất Đài Loan.

Hãng Uni Air sở hữu một đội bay gồm máy bay Airbus A321 – 200, ATR 72 – 600. Màu của máy bay hãng Uni Air tương tự như màu máy bay hãng Eva Air. Trong đó, màu xanh là đại diện cho màu xanh của Trái Đất – ngôi nhà chung quý giá của toàn nhân loại. Ngoài ra, đường màu cam trên máy bay có tác dụng tạo nên điểm nhấn, thể hiện sự thân thiết, đồng thời cũng thể hiện tính năng kinh doanh của hãng Uni Air là luôn đổi mới và hướng về tương lai một cách linh hoạt nhất.

StarLux Airlines

StarLux Airlines được thành lập bởi cựu chủ tịch Eva Air – ông Chang Kuo – wei vào năm 2016, và có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan. Hãng hàng không này được chính thức thành lập vào ngày 22 tháng 5 năm 2017.

Đối với hãng StarLux Airlines thì máy nay không chỉ đơn giản là phương tiện giao thông, mà còn là một loại hình dịch vụ du lịch với nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãng cho rằng, sự sang trọng và chất lượng của một hãng hàng không không chỉ được đánh giá dựa trên thương hiệu độc quyền, mà còn thể hiện ở việc đáp ứng được tất cả các nhu cầu của hành khách một cách tốt nhất. Mỗi một chuyến bay với StarLux Airlines, bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu và thoải mái một cách bất ngờ.

Đội bay của StarLux Airlines chủ yếu gồm các máy bay Airbus 321neos, chủ yếu phục vụ cho các chuyến bay nội địa ở Đài Loan và các chuyến bay quốc tế đến các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Singapore, khu vực Đông Bắc Á và khu vực Đông Nam Á. Hãng này cũng dẫn bổ sung thêm một số máy bay thế hệ mới như: Airbus 350, Boeing 787 và Boeing 777x và mở rộng những chặng bay đến các khu vực Bắc Mỹ vào năm 2021.

Hãng hàng không này luôn đặt trong mình tiêu chí là chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Do vậy, nếu bạn muốn di chuyển đến đâu đó trên mảnh đất Đài Loan, thì bạn có thể chọn cho mình những hãng hàng khộng này làm người bạn đồng hành, để có được những trải nghiệm dịch vụ cao cấp, thoải mái, tiện lợi và an toàn nhất.

Trên đây, chúng tôi đã vừa chia sẻ cho bạn danh sách các hãng hàng không đi Đài Loan giá rẻ và uy tín. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ lựa chọn được cho mình hãng hàng không tin cậy trong chặng đường khám phá Đài Loan một cách trọn vẹn nhất nhé!

Bình luận của bạn