Du lịch Los Angeles mùa nào đẹp nhất bạn có biết?

Nói du lịch thời điểm nào đẹp nhất quả rất khó bởi mỗi người chúng ta đều có những sở thích khám phá riêng. Tuy nhiên trong bài viết Du lịch Los Angeles mùa nào đẹp nhất bạn có biết? Mình sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về từng mùa tại điểm du lịch nổi tiếng này bạn nhé.

Mùa thu tại Los Angeles

Riêng mình thích nhất Mùa thu tại Los Angeles, mình đã từng thu lại được rất nhiều ảnh đấy. Bởi lúc này thời tiết vô cùng dễ chịu, mát mẻ, không quá nóng cũng không hề quá lạnh, nên theo mình đây là thời điểm rất thích hợp cho việc tham quan, ngắm cảnh của bạn.

Mùa thu là mùa thu hoạch bí ngô tại Los Angeles

Hay các bạn cũng có thể du lịch Los Angeles vào mùa đông để có thể trải nghiệm khí hậu lạnh giá, đến đây bạn có thể được ngắm nhìn tuyết rơi và tham gia những hoạt động giải trí thú vị vào mùa đông. Thêm vào đó bạn cũng có thể đi vào mùa hè để trải nghiệm những bãi biển tuyệt vời, trong lành ở nơi đây cũng rất thú vị đấy.

Lưu ý: Nếu như bạn đi du lịch Los Angeles vào mùa xuân hoặc du lịch vào mùa thu thì nên tránh thời gian cuối mùa xuân và khoảng thời gian đầu mùa thu ra nhé. Vì ở thời điểm đó một số vùng tại Mỹ thường xảy ra nhiều lốc xoáy và bão, rất nguy hiểm.

Du lịch Los Ageles mùa nào đẹp nhất

Thật khó để xác định được nên ở Los Angeles trong thời gian nào. tuy nhiên giống như nhiều nơi khác, từng thời điểm trong năm sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Bên cạnh đó luôn có những điều thú vị, độc đáo mà bạn có thể làm. Thời gian lý tưởng nhất để ghé đây còn tuỳ thuộc vào mục đích du lịch của các bạn. dưới đây EFLY sẽ gửi đến bạn 1 số thông tin qua đó bạn sẽ có quyết định cho mình nhé.

Thời tiết tại Los Angeles  như thế nào?

Trước đây, nhiều khách tham quan vẫn tin rẳng Los Angeles  có tiết trời ấm áp, có ánh năng chan hòa quanh năm nhưng thực tế là:

Thời tiết tại Los Angeles  rất đa dạng, nhiều khi tại 2 đầu của thành phố còn có 2 kiểu thời tiết khắc hẳn nhau. 1 ngày mùa hè cũng có thể nóng bức vô cùng nhưng ở bờ biển lại vô cùng tuyệt vời.

Nếu bạn du lịch tại bờ biển Los Angeles  bạn sẽ thấy, vào mùa hè ở gần bãi biển có sương mù dày đặc cả ngày. Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu tại Los Angeles  cũng giống với Việt Nam mình, có mùa hè rất khó chịu, mùa đông lạnh giá.

Tuy nhiên dù các bạn du lịch Los Angeles  mùa nào thì bên bờ biển nơi đây cũng dễ chịu hơn. vào mùa thu và đầu mùa xuân chiều gió có thể sẽ có thay đổi thổi từ đất liền ra phía biển chứ không thổi ngược lại do đó làm cho khí hậu nơi đây rất khô và nóng. Biển sẽ lạnh hơn cả tưởng tượng của bạn đấy.

Mùa đông tại  Los Angeles

Theo người dân tại Los Angeles  chia sẻ, phần lớn lượng mưa thường tập trung vào mùa đông thế nhưng không phải ngày nào vào mùa đông tại Los Angeles  cũng mưa bạn nhé. Mưa thường kéo dài và tập trung trong 1 tuần lễ thôi. Bên cạnh đó, tháng 4 và tháng 10 hàng năm là thời điểm ở Los Angeles  có thời tiết dễ chịu, khí hậu ôn hòa nhất.

Du lịch Los Angeles  mùa nào đông nhất?

Đông nhất, náo nhiệt nhất tại Los Angeles  đó chính là mùa hè. Tuy nhiên 1 thành phố đông dân cư như Los Angeles  thì dường như mùa nào cũng đông đúc người người tấp nập rồi. Thế nhưng lượng khách du lịch có thay đổi theo năm và đông nhất vẫn là mùa hè. Vào mùa đông các đám du khách đến đây thường đông thứ 2 sau mùa hè bởi thời tiết ở đây có vẻ khá ấm áp, thú vị.

Nhiều du khách thích trải nghiệm cảm giác đặc biệt vào mùa đông tại Los Angeles . Thường thì tháng 1 – 4 ở Los Angeles  thưa vắng nhất, do đó những chi phí và các dịch vụ cũng được giảm giá nhiều hơn bạn nhé. Theo kinh nghiệm du lịch của mình, ở Disneyland và ở những công viên giải trí khác thường đông đúc bởi lúc này trẻ con tại Los Angeles  được nghỉ học nhiều. Bên cạnh đó, vào các ngày lễ tặn vào khaongr cuối tháng 11 đặc biệt là thời điểm cuối năm cũng là lúc Disneyland thu hút đông trẻ em trong thành phố ghé tới.

Nên ở lại thành phố trong bao lâu?

Để có thể đi hết được tất cả các chuyến tham quan quanh thành phố thfi quả thật có thể sẽ cần đến hàng tháng đấy. Nếu như bạn dành nguyên 1 ngày để thăm 1 bãi biển thì bạn sẽ mất đến hơn 1 tháng mới có thể đến thăm quan hết các bãi biển ở đây. Thế nhưng điều buồn là hầu hết chúng ta thường không có nhiều thời gian đến thế. Cho nên khách du lịch đến Disneyland, Los Angeles thường chỉ có khoảng 1 tuần, hoặc thậm chí ít hơn số đó.

Disneyland vui nhộn trong những dịp lễ cuối năm

Nếu các bạn chỉ có 1 ngày: bạn nên đến thăm Hollywood, điểm Santa Monia và có thể là ngắm hoàng hôn ở bãi biển Venice nhé.

Nếu bạn đến đây dịp cuối tuần, bạn nên lựa chọn đến thăm 1 khu vực, hay có thể là thăm các bãi biển, ghé các viện bảo tàng. Đôi khi bạn cũng có thể dành 1 vài ngày để thăm các rạp hát nổi tiếng, trường quay và rạp phim nhé.

 Chúc bạn và gia đình có được chuyến du lịch trọn vẹn, nhiều kỉ niệm.

Bình luận của bạn