Hướng dẫn xin visa Georgia dễ dàng nhất

Georgia là vùng đất thuộc Tây Nam Á, khiến giới trẻ muốn xin visa để du lịch. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo bài viết dưới đây để xin visa tốt nhất nhé!

Georgia là đất nước vô cùng xinh đẹp bơi thiên nhiên hùng vĩ và nền văn hóa độc đáo - EFLY

Georgia là một đất nước xinh đẹp, một đểm dừng chân lý tưởng mà bạn không thể bỏ lỡ. Georgia không chỉ nổi bật bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, mà nó còn sở hữu những nét văn hóa lịch sử cổ đại vô cùng bí ẩn. Chính vì thế những năm gần đây, Georgia bắt đầu mở rộng và phát triển mạnh về du lịch. Cũng nhờ những nét đẹp độc đáo đã đưa Georgia vào list những điểm du lịch của không ít du khách trên thế giới. Tuy nhiên, trước khi muốn qua đây, bạn cần xin visa để có thể đặt chân đến du lịch. Những hướng dẫn xin visa Georgia dưới đây sẽ giúp bạn nhé!

Hướng dẫn xin visa du lịch Georgia

Bạn đã biết về quy định giấy tờ làm hồ sơ xin visa Georgia diện du lịch chưa? Nếu chưa, hãy xem những hướng dẫn chi tiết dưới đây để có thể hỗ trợ được cho bạn nhé!

Hầu hết, để có thể đến Georgia du lịch, du khách cần phải làm giấy tờ xin visa Georgia diện du lịch nộp lên Đại Sứ Quán Georgia tại Việt Nam. Để nhân viên ở đây có thể đánh giá và xem xét hồ sơ của bạn có đủ điều kiện vào nước Georgia hay không, bằng cách đưa ra những tiêu chuẩn cơ bản và dựa vào thông tin của người xin visa đi Georgia cung cấp, cử người đi xác minh chứng thực những thông tin mà bạn đã cung cấp cho Lãnh sự.

Nếu những gì mà bạn cấp là đúng với sự thật thì họ sẽ cho bạn một lịch hẹn để phỏng vấn, xác thực lại thông tin và cấp visa du lịch Georgia cho bạn nếu cảm thấy bạn có đủ điều kiện vào nước Georgia du lịch và sẽ trở lại Việt Nam sau khi hết thời hạn. Đặc biệt, những lưu ý khi du lịch Georgia sẽ giúp bạn đấy.

Bộ hồ sơ xin visa Georgia diện du lịch bao gồm những giấy tờ sau:

 • Để có visa Georgia du lịch, bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí trên dưới 200.000đ)
 • 02 tấm ảnh với kích thước 4*6
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy chứng minh nhân dân
 • Sơ yếu lý lịch cá nhân
 • Với người đã có gia đình, cần mang theo giấy kết hôn hoặc ly hôn nếu có
 • Giấy tờ chứng minh công việc
 • Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân
 • Giấy tờ chứng minh tài sản
 • Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Georgia như đi từ ngày nào đến ngày nào, những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào…
 • Ngoài ra, bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác (tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh cá nhân mà đưa ra những giấy tờ hợp lý để có bộ hồ sơ xin visa đi Georgia đẹp, có thể thuyết phục được nhân viên của Đại Sứ Quán).

Georgia sở hữu nhiều vẻ đẹp đắm say lòng người và nên thơ, lãng mạn

Lưu ý

Những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Georgia, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể, bạn cần phải đưa ra nhiều thông tin thêm để có thể có được một bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Georgia.

Với mỗi trường hợp cụ thể và hoàn cảnh khác nhau của người xin visa Georgia diện du lịch, mà những người hỗ trợ, những công ty giúp bạn xin visa sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để bạn có bộ hồ sơ đạt chuẩn và có giá trị nhất, nhằm thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán cấp visa du lịch Georgia.

Những điều bạn cần kiểm tra lại trước khi làm giấy tờ xin visa Georgia theo diện du lịch:

 • Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới, và cầm theo các hộ chiếu cũ nếu có.
 • Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Georgia hay chưa.

Phỏng vấn xin visa đi Georgia vô cùng căng thẳng, bạn cần phải tự tin và nói sự thật

 • Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Georgia vì điều này có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, và khiến bạn mãi mãi không thể đến Georgia.
 • Tìm hiểu thêm về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Georgia để không thể bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Georgia du lịch.
 • Liên hệ với bên công ty hỗ trợ visa để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Georgia diện du lịch.
 • Nhận visa Georgia và thực hiện chuyến đi du lịch.

Với những hướng dẫn xin visa du lịch Georgia đầy đủ trên đây, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và quan trọng nhất. Chúc cho chuyến du lịch đến Georgia của bạn thật thuận lợi và tràn đầy ý nghĩa nhé!

Bình luận của bạn