Kinh nghiệm chọn khách sạn Phú Quốc gần chợ đêm Dinh Cậu

Quả thật với tôi khi đến Phú Quốc hay bất kì nơi nào tôi luôn có 2 điều băn khoăn nhất là di chuyển đến điểm đó kiểu gì? Săn vé máy bay giá rẻ thế nào? Lựa chọn được khách sạn nhà nghỉ tại điểm nào chưa? Bạn có vậy không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số khách sạn giá rẻ gần chợ đêm Dinh Cậu nhé.

Chợ đêm Dinh Cậu Phú Quốc

 Chợ đêm Phú Quốc qua thời gian giờ đây trở thành điểm đến không thể thiếu trong hầu hết các tour du lịch Phú Quốc nào, thêm nữa với vị trí trung tâm nên rất nhiều du khách đều chung hướng thích tìm một nhà nghỉ hay khách sạn để địa chỉ gần chợ đêm Phú Quốc như vậy sẽ thuận tiện tham quan nơi này hơn.

Chợ đêm nhộn nhịp đón chào du khách

Chợ đêm nhộn nhịp đón chào du khách

Nếu ở các khu gần chợ đêm Dinh Cậu du khách sẽ có thể đi bộ tới khu chợ vào buổi tối để tham quan, lựa chọn nhiều món đồ đặc biệt về làm quà cho cả gia đình, bạn bè.

Khách sạn giá rẻ gần chợ đêm Dinh Cậu

Gần chợ đêm Dinh Cậu cũng có rất nhiều các nhà nghỉ, khách sạn với mức giá đa dạng khác nhau, dưới đây chúng  tôi có gợi ý với các bạn một số khách sạn giá rẻ được lòng du khách trong thời gian qua.

Khách sạn Phú Quốc đẹp

Không gian phòng khách sạn Phú Quốc đẹp

Khách sạn Thiên Phú Nghĩa

Điểm đầu tiên phải kể đến là khách sạn Thiên Phú Nghĩa Phú Quốc nơi đây rất gần chợ đêm Phú Quốc và gần với Dinh Cậu và Dinh Bà. Như vậy chỉ khoảng 5 phút đi bộ du khách có thể hỏi người dân nơi đây đường và ghé chơi các địa điểm đó rồi.

Khách sạn gồm 17 căn phòng với bố trí không gian bình yên, ấm áp, sạch sẽ. Với mức giá thấp nhất từ 345,000đ/đêm tôi nghĩ đây đáng là điểm để các bạn tham khảo đấy.

Khách sạn Kim Sơn

Khách sạn Kim Sơn Phú Quốc  thời gian vừa qua cũng được nhiều du khách ghé tới, với vị trí nằm ngay trên đường Ba Mười Tháng Tư thuộc thị trấn Dương Đông, với khoảng 8 phút đi bộ  là bạn đã đến với Dinh Cậu rồi còn chợ đêm chỉ cách nơi đây tầm 900m thôi. 

Điểm khách sạn này gồm 32 căn phòng theo phong cách Việt Nam cổ điển, ở đây có cửa sổ lớn và máy lạnh. Với thiết kế thoáng mát,  du khách có thể nhìn ra từ khung cửa sổ là khung cảnh đời sống của dòng sông Dương Đông yên bình. Mức giá thấp nhất tại đây là 460,000đ/đêm bạn nhé.

Khách sạn Thành Trung Phú Quốc

Ngoài các điểm trên, du khách có thể tham khảo khách sạn Thành Trung Phú Quốc được nhắc tới là khách sạn gần chợ đêm Phú Quốc nhất đấy,

Khách sạn L&M Phú Quốc

Khách sạn L&M Phú Quốc

Khách sạn L&M Phú Quốc

Khách sạn L&M Phú Quốc hấp dẫn du khách bởi bạn ở đây có thể phóng tầm nhìn ra toàn cảnh thị trấn Dương Đông nhộn nhịp, và quang cảnh núi non cùng những khu vườn xanh mát nơi đây.

Bình luận của bạn