Những điểm du lịch Bang Tennessee Mỹ


Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc ha nghệ thuật thì du lịch Bang Tennessee Mỹ là lựa chọn tuyệt vời để bạn khám phá

Là một tiểu bang rộng thứ 36 và đông dân thứ 17 nằm ở Đông Hoa Kỳ, Bang Tennessee nổi tiếng bởi âm nhạc và nghệ thuật với 2 thành phố âm nhạc quan trọng nhất thế giới trong thế ký 20, đó là thành phố Nashville và thành phố Memphis. Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc thì du lịch bang Tennessee Mỹ là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của bạn.

Bang Tennessee là diểm đến dành cho người yêu thích nghệ thuật - EFLY

Những điểm du lịch nổi tiếng Bang Tennessee

Bang Tennessee là điểm du lịch tuyệt vời cho những bạn yêu âm nhạc và nghệ thuật, bang sở hữu rất nhiều điểm đến hấp dẫn và thú vị, dưới đây là một số điểm du lịch hấp dẫn nhất của bang Tennessee bạn nên ghé qua cho hành trình khám phá và trãi nghiệm của mình sắp tới.

Bảo tàng và hội trường danh dự âm nhạc đồng quê

Đây là địa danh mà du khách không thể bỏ qua khi du lịch bang Tennessee, bảo tàng và hội trường danh dự âm nhạc đồng quê là địa danh nằm trong thành phố Nashviile. Bảo tàng luôn có các cuộc triển lãm lớn nhỏ và những chương trình giáo dục, phục vụ du khách với những thể loại âm nhạc đồng quê thân thuộc như: lịch sử, truyền thống. Vì nằm ở trung tâm phát triển nhanh chóng về âm nhạc của thành phố nên bảo tàng sở hữu một bộ sưu tập nhạc đồng quê khổng lồ, và là nơi trưng bày rất nhiều tranh ảnh về nghệ thuật đồng quê, có cả hội trường sự kiện rộng rãi, phòng học trang thiết bị hiện đại, và không gian bán lẽ luôn đông đúc.

Công viên Centennial

Có vị trí trên đường West End và 25 Avenue North, công viên Centennial nổi tiếng và thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm nhờ vào những khung cảnh tuyệt đẹp tựa như bức tranh sơn tỉnh hữu tình, và những trò chơi giải trí thú vị. Nếu bạn yêu thích một không gian xanh, yên bình thì nên ghé qua Centennial

Công viên có diện tích khá rộng và trãi dài, không chỉ có không gian xanh công viên Centennial còn có rất nhiều di tích lịch sử nằm rãi rác theo những con đường mòn trong công viên. Ngoài ra Centennial còn có một số trung tâm nghệ thuật dành cho mọi lứa tuổi, còn có một số trung tâm dành riêng cho trẻ em nữa đấy. Bên cạnh đó bạn có thể trãi nghiệm những bữa ăn với người thân tại khung cảnh tuyệt đẹp của công viên này.

Công viên là nơi tìm về với thiên nhiên và sự bình yên

Bảo tàng Tiểu bang Tennessee

Bảo tàng Tiểu bang Tennessee có diện tích khá rộng, hơn 5.500 m2 dành riêng cho triển lãm và 929 m2 làm phòng thay đồ cho các cuộc triển lãm nên bào tàng này được đánh giá là một trong những bảo tàng lớn nhất của nước Mỹ.

Là điểm đến thu hút du khách khi du lịch bang Tennessee với những hiện vật triễn lãm trưng bày tại đây như đồ nội thất, vũ khí hay những bức tranh được chĩnh người dân Tennessee là tác giả … những vật được trưng bày ở đây đều có từ rất lâu đời khoảng từ 15.000 năm trước. Bên cạnh đó còn có một số mô hình của một cửa hàng in ấn có từ thế kỷ 18, nhà máy lúa mạch trong đầu thế kỷ 19 và còn có cả phòng trưng bày bức tranh Victoria, bạn không nên bỏ qua địa điểm thú vị này.

Đền thờ Parthenon

Theo kinh nghiệm du lịch Tennessee Mỹ Parthenon là đến thờ nổi tiếng của tiểu bang này, ngôi đền bằng đá cổ điển hình dành riêng cho nghệ thuật không chỉ có ở Athens Hy Lạp mà ở Parthenon cũng là một trong những điểm đến sở hữu ngôi đền đá cổ này. Đền thờ được xem là một bảo tàng nghệ thuật không chỉ trưng bày những tác phẩm cổ điển mang tính lịch sử mà còn là nơi triễn lãm các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ hiện đại như Ady Warhol. Một trong những tác phẩm ấn tượng nhất được trưng bày phải kể đến tác phẩm tượng nữ thần Hy Lạp Athena cao khoản 12, 8m của tác giả Alan LeQuire. Đây được coi là điểm thu hút du khách nhất của bảo tàng này.

Parthenon là đến thờ nổi tiếng của tiến của tiểu bang này

Trung tâm văn học dân gian phía Nam

Trung tâm văn học là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời và miễn phí dành cho bạn, đây là nơi tổ chức Phi lợi nhuận dành riêng cho những du khách yêu thích nghệ thuật, Trung tâp tưởng tổ chức phi lợi nhuận về các sự kiện âm nhạc và những buổi kể chuyện nghệ thuật. Bên cạnh việc tham quan và có những trãi nghiệm thú vị ở trung tâm bạn còn có thể thưởng thức những món ăn tinh túy của trung tâm với giá khá rẻ.

Với những điểm đến nổi tiếng của tiểu bang Tennessee kể trên, bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch chuẩn bị cho một chuyến du lịch bang Tennessee Mỹ. Để có một hành trình khám phá thú vị về thành phố nghệ thuật và âm nhạc của Mỹ nhé.

Nhi Nguyễn

Đánh giá bài viết:
5 stars – 2 reviews
Bình luận của bạn:
Đầu trang
1900 2813
Chat