Các bước check-in online Jetstar Pacific

Check-in online Jetstar Pacific là một trong cách thức mang lại cho hành khách những thuận lợi to lớn như: Tiết kiệm được thời gian và công sức, đảm bảo được sự thuận lợi trên đường bay của mình. Dưới đây là chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các bước check-in online Jetstar Pacific tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Jetstar Pacific có thực hiện check-in online không? Làm sao để thực hiện check-in online Jetstar Pacific nhanh chóng tiện lợi? Giải đáp những thắc mắc ấy chúng tôi đã tổng hợp một cách chi tiết về các dịch vụ liên quan và cách check-in online Jetstar Pacific để bạn có thể thuận lợi hơn trên những hành trình của mình.

1. Sơ lược về hãng hàng không Jetstar Pacific

Jetstar Pacific được thành lập năm 1990, là hãng hàng không giá rẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tuy được thành lập chưa bao lâu nhưng hãng đã có một thế đứng vững chắc trong ngành hàng không cả trong nước và thế giới. Hiện nay, Jetstar Pacific đã khai thác 75 điểm đến như: Thái Lan, Hong Kong, Bangkok, Campuchia, Úc,… Vì thế hành khách có thể an tâm lựa chọn Jetstar Pacific để đồng hành trên mọi quốc gia thuộc Châu Á – Thái Bình Dương.

giới thiệu hãng vé máy bay jestar pacific

 Jetstar Pacific – hãng hàng không giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam

Trên các chuyến bay của hãng Jetstar Pacific bạn sẽ có cơ hội lựa chọn hai hạng ghế là: Hạng thương gia (Business Class) và hạng phổ thông đặc biệt (Premium Economy Class). Tùy thuộc vào điều kiện của mình mà hành khách có thể tùy chọn một hạng ghế thích hợp nhất.

2. Các bước làm thủ tục check-in online Jetstar Pacific

Hiện nay, Check-in online Jetstar Pacific đang là một trong những thao tác cực “hot” và cần thiết được đông đảo hành khách sử dụng. Bạn có thể thực hiện check-in tại văn phòng, tại nhà hay bất kỳ đâu qua điện thoại, hoặc các phương tiện điện tử khác,.. chỉ cần có kết nối internet thì thao tác này sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Check-in online Jetstar Pacific là dịch vụ được sử dụng cho mọi đối tượng hành khách bao gồm: hành khách có đồ ký gửi và không có đồ ký gửi đều có thể tham gia. Công cụ check-in rất da dạng như: qua website, Kios trong sân bay hoặc qua tin nhắn SMS,… Jetstar check-in online mobile trực tuyến giúp bạn kiểm tra chuyến bay, quản lý đặt chỗ, kiểm tra tình trạng chuyến bay... đảm bảo mang lại một hành trình thuận lợi nhất.

* Các bước check-in online Jetstar Pacific tiện lợi:

Bước 1: Bạn vui lòng truy cập vào website của hãng hàng không Jetstar Pacific, thực hiện thao tác click vào đường link trong trang wed sau đó hàng loạt các hướng dẫn sẽ hiển thị trên màn hình của bạn.

Bước 2: Bạn hãy đọc những hướng dẫn đó và điền những thông tin cần thiết như: họ tên, mã hồ sơ đặt chỗ ngồi, sân bay khởi hành. Sau đó nhấn “TIẾP TỤC”.

Bước 3: Bảng thông tin sẽ hiển thị những vị trí còn trống và quý khách có thể chọn một vị trí ngồi từ những vị trí còn trống đó (nếu muốn), đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Nếu không có nhu cầu thì vui lòng nhấp “BỎ QUA” để hoàn thành thao tác kiểm tra.

Bước 4: Quý khách chọn “MUA THÊM HÀNH LÝ” và hệ thống sẽ tự động hiển thị các hành lý ký gửi và mức giá tương ứng kèm theo. Sau đó nhấp “THÊM VÀO GIỎ HÀNG” để hoàn thành thao tác mua hành lý của mình.

các tăng thêm cân nặng mua thêm hành lý tự động của hãng vé máy bay jestar pacific

 Cách mua thêm hành lý tự động

Bước 5: Quý khách vui lòng kiểm tra lại mọi thông tin và nếu đã hoàn thành thao tác mua thêm hành lý thì hãy nhấp “ THANH TOÁN NGAY” và máy sẽ tự động thanh toán.

Bước 6: Sau khi đã hoàn tất hết những lựa chọn của mình và chắc chắn rằng sẽ không có bất kỳ thay đổi nào khác thì hành khách vui lòng thanh toán qua các phương tiện như: Visa, Napas, JCB,… Và nếu bạn có cả phiếu thanh toán và thẻ thì bạn có thể sử dụng cả hai đều được.

Bước 7: Bạn muốn mang theo những hàng hóa có trong danh sách hàng hóa nguy hiểm của hãng hàng không Jetstar Pacific thì cần đến kê khai trực tiếp tại sân bay. Ngược lại, nếu bạn không mang theo những loại hành lý đó thì nhấp “KHÔNG, TÔI KHÔNG CÓ HÀNG HÓA NGUY HIỂM” sau đó chọn “TIẾP TỤC”. Và như vậy là bạn đã thực hiện check–in trực tuyến Jetstar Air thành công và nhanh chóng.

Bước 8: Quý khách nhấp vào “HOÀN TẤT” , thẻ lên máy bay sẽ tự động tải về thiết bị của bạn và bạn chỉ cần in thẻ hoặc lưu vào điện thoại của mình và mang ra máy bay, như vậy là bạn có thể bắt đầu hành trình bay của mình rồi đấy.

*** Chú ý: Việc thực hiện check-in online Jetstar Pacific không thực hiện với đối tượng hành khách đi cùng em bé, nhân viên của Jetstar Pacific và các hành khách có yêu cầu đặc biệt như: trợ giúp xe lăn, người khiếm thính, khiếm thị,…

3. Check-in online Jetstar Pacific trước bao lâu thì được?

Bạn thắc mắc: Check-in online Jetstar Pacific trước bao lâu thì được? Hãy đọc những thông tin dưới đây và ghi nhớ nhé!

Đối với ga nội địa: Quý khách vui lòng check-in trực tuyến JetstarPacific trước thời gian khởi hành 2 giờ.

Đối với ga quốc tế: Quý khách vui lòng check-in trực tuyến trước thời gian khởi hành là 3 giờ.

Giờ đóng cửa của quầy thủ tục check-in trực tuyến Jetstar Pacific: Quầy sẽ đóng cửa đúng 30 phút trước khi khởi hành chuyến bay đối với ga nội địa và 60 phút đối với ga quốc tế.

*** Chú ý: Sau khi hoàn thành thủ tục check-in online Jetstar Pacific, quý khách vui lòng đứng chờ trước cổng máy bay ít nhất 25 phút đối với sân bay nội địa và ít nhất 40 phút đối với sân bay quốc tế. Bạn cần ghi nhớ và thực hiện check-in đúng thời gian để chuyến bay diễn ra thuận lợi hơn.

4. Những trường hợp lưu ý khi check–in Jetstar Pacific

- Chặng bay được áp dụng từ: Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

- Không áp dụng cho trường hợp hành khách đi theo đoàn 10 người trở lên.

- Không áp dụng cho hành khách đi với trẻ dưới 2 tuổi.

- Không áp dụng cho trường hợp hành khách có các dịch vụ hỗ trợ như: xe lăn, cabin, xe đẩy, người khiếm thị,…

- Không áp dụng cho các trường hợp hành khách mang theo hành lý nguy hiểm có trong danh sách cấm của hãng hàng không Jetstar Pacific.

Làm thủ tục bay trực tuyến Jetstar Pacific bằng cách check-in online là một trong những thao tác tiện ích và thực sự cần thiết đối với mọi hành khách trong chuyến bay của mình. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kĩ về những quy định và một số điều cần lưu ý để thực hiện check-in một cách tốt nhất, hỗ trợ cho hành trình của mình diễn đúng dự kiến.

5. Cách giúp bạn săn vé máy bay Jetstar giá rẻ

Jetstar Pacific nổi tiếng là hãng hàng không luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, vì thế sẽ không quá khó để bạn có thể “săn” cho mình một tấm vé giá mềm nhất.

Thông thường Jetstar Pacific sẽ có các đợt khuyến mãi hấp dẫn nhưng chỉ khoảng 5 – 10 phút và cũng có thể trở lại sau đó 30 phút. Vì thế hành khách nên kiên trì để có thể sở hữu những tấm vé giá rẻ bất ngờ, tiết kiệm được một khoản chi phí “khủng” luôn đấy.

Hầu hết các tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Jetstar Pacific đều chưa bao gồm phí, thuế, hành lý ký gửi. Vì thế, bạn nên tính toán thật kĩ càng khi đặt vé máy bay giá rẻ tại đây nhé.

Trên đây là cách check vé máy bay Jetstar Pacific online và những thông tin liên quan đến hãng hàng không Jetstar Pacific. Mọi thắc mắc bạn có thể trực tiếp đến phòng vé hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Thanh Vân

Bình luận của bạn