Cách mua thêm kilogam hành lý của Emirates


Cũng giống như những hãng hàng không khác, Emirates cũng có những quy định chung về hành lý như: cân nặng, kích thước, cách mua thêm hành lý,…

Mua thêm hành lý là một trong những nhu cầu thường gặp của hành khách khi tham gia các chuyến bay của hãng Emirates. Để không bối rối trong hành trình bay của mình thì hành khách cần nắm chính xác nhưng quy định về hành lý và mua thêm hành lý của Emirates. Cụ thể sẽ được chúng tôi tổng hợp ngay dưới đây!

1. Hãng hàng không Emirates quy định hành lý

- Hành lý xách tay của Emirates

Hành lý xách tay miễn cước:

Khách hàng Hạng Nhất và Hạng Thương gia: Được phép mang theo hai kiện hành lý xách tay: một vali cộng với hoặc một túi xách hoặc một túi may. Vali có thể không vượt quá 45x35x20 cm; túi xách không được vượt quá 55x38x20 cm; túi quần áo không được quá 8 inch (20 cm) khi gấp lại. Trọng lượng của mỗi kiện không được vượt quá 7.7 kilôgram (15lbpound).

Cần lưu ý đến một số quy định về hành lý xách tay của Emirates

Hành khách Hạng Phổ Thông: Được phép mang một 01 kiện hành lý xách tay không được quá 22x 15x 8 inch (55 x 38 x 20 cm) và phải có trọng lượng không quá 7 kg (15 lbpound).

*** Lưu ý: Đối với các trường hợp hành khách mang hành lý vượt quá mức quy định cả về kích thước và trọng lượng thì sẽ được tính như hành lý ký gửi thông thường.

- Quy định hành lý ký gửi của Emirates

Hành khách Hạng Phổ Thông: hành lý miễn cước phụ thuộc vào loại giá vé quý khách đã mua. Cụ thể: vé đặc biệt: 20kg, vé tiết kiệm: 30kg, vé Flex Plus: 35kg.

Hành khách hạng nhất và Thương Gia: 40kg (hạng Thương Gia), 50kg (hạng Nhất).

Tổng kích thước hành lý ký gửi cho tất cả hạng ghế: Tổng kích thước (chiều dài + chiều rộng + chiều cao) của mỗi món không được vượt quá 150 cm (59 inch). Quý khách sẽ bị tính phí bổ sung cho bất kỳ mặt hàng nào vượt quá kích thước 150 x 65 cm (59 inch), tối đa là 300 cm (118 inch). Nếu một kiện có kích thước lớn hơn 300 cmcm (118 inch) thì không thể làm thủ tục gửi hành lý và sẽ được gửi như hàng hóa hoặc hàng chuyên chở.

*** Lưu ý: Đối với các chuyến bay đến và đi từ Canada, Bắc Mỹ và Nam Mỹ và từ Châu Phi, Quý khách có thể làm thủ tục gửi hành lý cho tối đa 23 kg mỗi loại khi bay Hạng Phổ Thông và hai kiện hành lý tối đa 32 kg mỗi kiện khi bay Hạng Nhất hoặc Hạng Thương Gia.

2. Cách mua thêm kilogam hành lý của Emirates Airlines

Đối với những hành khách có số hành lý xách tay hoặc kỳ gửi vượt quá mức quy định cho phép thì buộc phải làm thủ tục mua thêm hành lý. Cụ thể:

- Mua trực tiếp trên trang web của hãng: hành khách có thể truy cập trực tiếp vào trang web của hãng và chọn mục “MUA THÊM HÀNH LÝ”, chọn số cân nặng và tiến hành thanh toán.

Mua thêm hành lý một cách dễ dàng ở Emirates

- Mua tại đại lý: Trường hợp hành khách mua vé nhưng có ý định tăng thêm trọng lượng và kích thước của hành lý thì có thể để trực tiếp văn phòng đại lý trước đó để được tư vấn hoặc liên lạc qua số điện thoại để được hỗ trợ.

Đương nhiên, với mỗi kilogam hành lý tăng thêm thì hành khách sẽ phải trả một khoản chi phí theo quy định chung của hãng hàng không Emirates.

Để có một chuyến bay an toàn và không gặp rắc rối về vấn đề hành lý thì hành khách cần đặc biệt tìm hiểu rõ về những quy định Emirates về hành lý. Và nếu hành khách có ý định mua thêm hành lý thì hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý vé Emirates để được tư vấn cụ thể hơn.

Hoài Thương

 

Đánh giá bài viết:
3 stars – 13 reviews
Bình luận của bạn:
Đầu trang
1900 2813
Chat