Điều kiện vé Vietnam Airlines là như nào?


Với những hành khách tham gia các chặng bay của hãng hàng không Vietnam Airline thì việc tìm hiểu về các điều kiện vé Vietnam Airline là như nào là khâu rất quan trọng.

Tất cả những thông tin về chuyến hành trình, các điều khoản trong việc hoàn trả vé, đổi vé, hay việc thay đổi ngày giờ bay đều là những việc không mong muốn. Tuy nhiên khi gặp phải những tình huống trên chúng ta cũng sẽ gặp rất nhiều thắc mắc về các quy định trên được áp dụng như nào. Hãy cùng tìm hiểu những quy định đó qua bài viết dưới đây nhé.

Đổi vé máy bay Vietnam Airline trực tuyến

Trường hợp được áp dụng việc đổi vé máy bay Vietnam Airline trực tuyến đó là những hành khách có nhu cầu được thay đổi hành trình. Việc thay đổi hành trình đột ngột khiến bạn lo lắng sẽ để phí mất chuyến bay vừa rồi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi bạn có thể thay đổi chuyến hành trình của mình.

Quý khách hàng mua vé máy bay tại đại lý thì việc đổi vé đổi các thông tin cá nhân và hành trình quá đơn giản

Một số lưu ý cho bạn khi đổi vé máy bay trực tuyến:

  • Với mức giá vé siêu tiết kiệm bạn sẽ không được đổi hay hoàn trả vé, bởi vậy bạn cần cân nhắc kĩ trước khi đặt vé cũng như điền thông tin mua vé của mình.
  • Trường hợp quý khách hàng mua vé máy bay tại đại lý thì việc đổi vé đổi các thông tin cá nhân và hành trình quá đơn giản. Việc của các bạn đó là liên hệ sớm với đại lý bạn đã mua vé trước đó. Đồng thời nêu yêu cầu cụ thể về mong muốn của mình để đại lý giúp bạn hoàn đổi vé máy bay nhanh nhất.
  • Chú ý: Việc ban hoàn hay đổi vé máy bay Vietnam Airlines đều phải được thực hiện trước giờ bay tối thiểu khoảng 3 giờ.
  • Bạn nên cân nhắc thật kỹ nếu cần thiết sẽ tiến hành đổi nhé bới bạn sẽ phải chịu mức phí hoàn đổi theo quy định của hãng.

Đổi tên hành khách Vietnam Airlines

Với những hành khách thay đổi giờ bay cũng có thể áp dụng đổi vé có thời gian bay trùng với mong muốn của chính mình. với trường hợp thay đổi họ tên các bạn chỉ có thể được thay đổi họ tên đó là : thêm hoặc bạn bỏ chữ “thị”. Bởi vậy khi điền các thông tin mua vé bạn nên chú ý cẩn thận ghi lại họ tên của mình nhé.

Việc thay đổi vé máy bay Vietnam Airline trực tuyến có thể giúp bạn thay đổi sang hành trình mới với mức giá vé bằng hoặc có thể là cao hơn so với hành trình hiện tại. tuy nhiên, với những trường hợp cần thay đổi hành trình của mình thì việc bạn đổi vé là việc rất hữu ích.

Hoàn vé Vietnam Airline

Ngoài việc thay đổi hành trình, ngày giờ bay nhiều quý khách hàng còn có những trục trặc nhất định cần hủy vé và trả lại vé máy bay đã từng mua trước đó. Việc trả lại vé máy bay hãng Vietnam Airline chỉ được áp dụng với 1 số vé nhất định. Riêng những vé máy bay siêu tiết kiệm thì việc hoàn trả vé là không được áp dụng. Đây cũng là 1 lưu ý với những bạn mua vé hạng phổ thông siêu tiết kiệm nhé.

Với những bạn có sử dụng cách gửi yêu cầu hoàn vé tới hòm thư điện tử thì bạn cần chú ý yêu cầu hoàn vé của bạn khi gửi phải được gửi từ chính địa chỉ của thư điện tử mà quý khách đã đăng ký từ trước đó khi mua vé online.

Việc trả lại vé máy bay hãng Vietnam Airline chỉ được áp dụng với 1 số vé nhất định

Trường hợp các bạn sử dụng địa chỉ thư điện tử khác với thư điện tử bạn từng đăng kí thì yêu cầu của bạn gửi tới sẽ không được hãng chấp nhận đồng thời bạn sẽ không được hãng hoàn trả vé. Sau khi bạn kiểm tra thông tin hãng Vietnam Airline sẽ chuyển khoản lại cho bạn sau khi hãng đã trừ đi chi phí bạn cần trả khi hoàn hủy vé.

Đối với những vé máy bay đã mua và thanh toán trước đó bạn  đã chọn hình thức thanh toán sau bằng tiền mặt ở các chi nhánh ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) hay ở chi nhánh  ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (TCB):

Các bạn cần tới trực tiếp ngân hàng để hoàn thiện các thủ tục theo hướng dẫn của nhân viên nhé.

Tuy nhiên mỗi điều kiện của giá vé  khác nhau và các hạng vé mà việc hoàn vé cũng có thể áp dụng việc thu phí hoặc không. Tiền quý khách đã sử dụng để mua vé sẽ nhanh chóng được hãng chuyển về qua thẻ hay qua tài khoản bạn đã dùng khi mua vé với thời gian chậm nhất là 30 ngày ( tính từ ngày bạn gửi yêu cầu hoàn vé) . Khi quý khách mua vé máy bay Vietnam Airlines cũng có thể thêm hoàn trả vé và không mất phí khi có thể chuyến bay bị trễ chuyến ngay cả khi thời gian chỉ 1 phút.

Với những thông tin trên chúng ta cùng thấy những quy định về hoàn trả, thay đổi ngày giờ, thời gian và hành trình của hãng hàng không Vietnam Airline cũng rất đơn giản và linh hoạt. So với nhiều hãng hàng không hiện nay, Vietnam Airline luôn đi đầu trong công tác hồ trợ và đảm bảo chất lượng dịch vụ cho hành khách.

Vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airline là gì?

Vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines là gì? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người. Với vé máy bay tiết kiệm đặc biệt bạn sẽ phải ngỡ ngàng với mức giá vé tại hãng bởi có khi mức vé còn thấp hơn với mức vé bạn đi tàu. Xét về khía cạnh cạnh tranh của Vietnam Airline với những  hãng hàng không khác tại Việt Nam, có lẽ Vietnam Airline luôn đi đầu trong các trang thiết bị cũng như dịch vụ phục vị khách hàng chuyên nghiệp.

Vietnam Airlines có lịch sử phát triển lâu đời và là một hãng hãng không chất lượng sở hữu hàng loạt những Boing hoàn toàn mới và hiện đại, tối tân nhất hiện nay. Kế đó, với sự đầu tư toàn bộ các trang thiết bị  hiện đại và vô cùng sang trọng. Và có lẽ hãng đã không ngừng nỗ lực và đang chiếm trọn trái tim của hành khách về những chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên  phục vụ đạt hiệu quả. 

Khoang vé phổ thông tiết kiệm

Một điểm ở Vietnam Airline nổi bật đó là đội ngũ tiếp viên hàng không chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, đội ngũ nhân viên hãng luôn giải quyết sự cố cho hành khách nhanh chóng, và quan trọng hơn cả đội phi công đã được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Với những ưu điểm như trên, vé máy bay tiết kiệm của hãng này cũng được hành khách đánh giá rất cao. Nếu bạn quyết định mua vé máy bay hạng phổ thông tiết kiệm này, bạn có thể được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ có trên máy bay như những hạng vé thông thường khác đồng thời đặc biệt hơn cả là giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Một vài yêu cầu ở hạng vé siêu tiết kiệm đó là:

Bạn có thể được thay đổi tên hành khách trước đó, khi bạn mua vé tiết kiệm đặc biệt của hãng Vietnam Airlines và không may vì do cá nhân nào đó  các bạn có nhu cầu đổi tên hành khách ghi trên trên vé, hãng Vietnam Airlines sẽ giúp bạn với điều kiện bạn làm theo những yêu cầu sau:

+ Bạn có thể được phép thay đổi thông tin trước ngày chặng bay khởi hành và được in trên vé máy bay thêm đó, phải trả thêm một khoản chi phí đổi là 600.000 VNĐ.

+ Trong và sau ngày bay được in trên vé là khoảng thời gian hành khách không được thay đổi bất kể thông tin gì. Để không bị mất tiền hay lãng phí bạn nên cân nhắc kỹ trước khi hoàn thành thủ tục mua vé hạng này nhé.

Thủ tục hoàn vé: Với hạng vé phổ thông tiết kiệm đặc biệt việc hoàn trả vé không được áp dụng. Do đó, bạn nên bố trí kế hoạch  và công việc hợp lí để có một chuyến bay trọn vẹn và kết thúc đúng dự kiến.

Hệ số cộng dặm tích lũy: ở hạng vé này sẽ không  được cộng thêm.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn trong thời gian tới!

Đánh giá bài viết:
5 stars – 1 reviews
Bình luận của bạn:
Đầu trang
1900 2813
Chat