Khuyến mãi AirAsia Vietnam siêu hấp dẫn

AirAsia là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Châu Á, luôn mang đến người tiêu dùng tấm vé giá mềm cực chất, đặc biệt là các chuyến bay từ Việt Nam. Dưới đây là những khuyến mãi AirAsia Vietnam siêu hấp dẫn 2018 cho bạn tham khảo và nhanh chóng “săn” ngay cho mình một tấm vé ưng ý nhé.

 “Bay cùng AirAsia” với những tấm vé giá rẻ là một trong những điều vô cùng thú vị và cũng là mong muốn hàng đầu của mọi hành khách. Hiểu được điều đó, hãng hàng không AirAsia đã không ngừng tổ chức các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin về những ưu đãi của AirAsia ngay dưới đây.

Các khuyến mãi hấp dẫn của AirAsia Vietnam 2018

AirAsia luôn có các chương trình khuyến mãi như: khuyến mãi tháng 5, khuyến mãi cuối tháng 10, khuyến mãi chào đón các dịp lễ tết, 5 triệu vé 0 đồng. Để có thể sở hữu những tấm vé giá rẻ thì hành khách cần chú trọng tìm hiểu về các đợt khuyến mãi của hãng hàng không AirAsia để “chớp” lấy ngay cơ hội săn những tấm vé giá rẻ chất lượng cao cho hành trình của mình bằng cách liên hệ với đại lý vé máy bay AirAsia tại Việt Nam để được tư vấn.

Dưới đây là một vài chuyến bay giá rẻ của hãng hàng không AirAsia mà bạn có thể tham khảo:

Khởi điểm

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

TP HCM (SGN)

21:10

Bay thẳng

Kuala Lumpua (KUL)

00:05 + 1

Từ 5

 

TP HCM (SGN) 20:50

 

Bay thẳng

 

Bangkok (DMK) 22:40

 

Từ 9

 

TP HCM (SGN)

21-35

 

Bay thẳng

 

Bangkok (DMK) 23: 05

 

Từ 14

TP HCM (SGN)

13:30

Bay thẳng

Penang

(PEN)

16:15

Từ 15

 

TP HCM (SGN)

01:35

 

Bay thẳng

 

Manila (MNL)

05:10

 

Từ 23

Đà nẵng (DAD)

17:30

Bay thẳng

Bangkok (DMK)

19:15

Từ 19

Đà Nẵng (DAD)

12:35

 

Bay thẳng

 

Kuala Lumpur (KUL)

16:20

Từ 27

Đà Nẵng (DAD)

17:30

 

Kuala Lumpua (KUL)

19:15 – 21:25

Phuket (HKT)

22:45

Từ 51

Đà Nẵng (DAD)

15:45

Kuala Lumpua (FUL)

19:30 – 07:30

Singa

pore (SIN)

08:40

Từ 61

Đà Nẵng (DAD)

12:35

 

Kuala Lumpua (KUL)

16:20 – 17:50

Bali (DPS)

20:55

Từ 99

                                                                       

Lưu ý:

- Đây là bảng giá vé thấp nhất của hãng hàng không AirAsia 1 chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí.

- Hành khách có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng đại lý vé máy bay AirAsia tại Việt Nam để được tư vấn và lựa chọn những tấm vé giá rẻ nhất cho mình.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia tại Việt Nam

Hiện nay, với những điều kiện vô cùng thuận lợi của công nghệ thông tin rộng rãi, cùng với đó là những đại lý uy tín của AirAsia đã có mặt khắp nơi. Vì thế sẽ không quá có để bạn có thể săn tìm những tấm vé giá rẻ. Cụ thể:

Truy cập vào trang web của hãng hãng không AirAsia:

Hành khách muốn săn những tấm vé máy bay giá rẻ thì trước hết phải tiến hành tìm hiểu các thông tin khuyến mãi của hãng, chọn thời điểm thích hợp để săn vé máy bay.

Một chiếc máy tính cấu hình cao chính là “vũ khí”  lợi hại nhất giúp bạn có thể thực hiện nhanh các thao tác trong trang web chính của hãng để thực hiện săn vé máy bay một cách nhanh chóng.

Liên hệ với đại lý vé máy bay AirAsia Vietnam:

Để đáp ứng nhu cầu của mọi hành khách, hãng hàng không AirAsia đã có rất nhiều đại lý văn phóng bán vé trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam. Hành khách có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng bán vé để được tư vấn và mua những tấm vé máy bay giá rẻ.

Để tránh tình trạng mua phải những tấm vé máy bay giả thì trước tiên hành khách nên tìm hiểu kỹ về đại lý vé máy bay AirAsia mình mua có uy tín hay không, tuyệt đối không nên vì “ham rẻ” mà mua trên những trang web rao vặt rồi dẫn đến tình trạng tiền mất những vé thì lại không thể sử dụng được.

Tham khảo chương trình khách hàng thân thiết BIG AirAsia

Đây là chương trình thể hiện sự trân trọng của AirAsia đối với những khách hàng thân thiết của hãng. Chương trình này sẽ mang đến cho hành khách những quyền lợi và ưu đãi đặc biệt, hành khách có thể tích lũy điểm thưởng của mình sau mỗi lần mua vé máy bay của AirAsia Air.

Khi khách hàng đạt được một số điểm nhất định gọi là điểm thưởng BIG AirAsia thì có thể dùng nó để quy đổi ra vé máy bay, chỗ nghỉ ngơi, nâng cấp hạng ghế miễn phí, ưu đãi về hành lý và các xuất ăn trên máy bay. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho mọi hành khách, cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ miễn phí chỉ nằm trong tầm tay.

Tham gia chương trình BIG AirAsia để có những tấm vé ưu đãi

Ngoài ra, hành khách cũng có thể chuyển đổi điểm thưởng BIG AirAsia cho gia đình hoặc bạn bè của mình là thành viên của BIG AirAsia. Đây là một chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn, đòi hỏi hành khách phải có sự kiên trì nhất định.

Trên đây là những thông tin về các chương trình khuyến mãi và những tấm vé giá rẻ gần nhất của AirAsia Vietnam năm 2018. Hành khách có thể tham khảo và liên hệ với đại lý vé máy bay AirAsia Vietnam gần nhất để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chúc các bạn sẽ có được những tấm vé giá rẻ và một hành trình trọn vẹn niềm vui, hạnh phúc.

Thanh Vân

Bình luận của bạn