Khuyến mãi Vietnam Airlines mới nhất bạn đã biết?

Nhằm tri ân khách hàng, trong thời gian gần đây hãng hàng không nổi tiếng với các dịch vụ tuyệt vời mang tên Vietnam Airlines – tự hào là hãng hàng không 4 sao có rất nhiều khuyến mại, ưu đãi lớn cho tất cả khách hàng. Bạn đã biết thông tin về các chương trình mới nhất của Vietnam Airline chưa? Nếu chưa cũng không sao đâu, vì ngay bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 1 số chương trình và thông tin của chương trình khuyến mại lần này bạn nhé.

Khuyến mãi Vietnam Airlines

Khuyến mãi dành tặng cho tất cả các quý khách hàng đi chơi, đi tham quan, hay đi công tác, bởi khi đi xa chúng ta đều cần đến thuê phòng để chuyến bay hoàn hảo hơn bạn có thể lưu ý đến việc đặt phòng trước. Như vậy, khi bạn có phòng khách sạn tuyệt vời. được chọn lựa từ trước đang chờ sẵn trước khi bạn đến nơi quả là thật tuyệt phải không nào? Mong muốn giúp quý khách hàng có những chuyến hành trình thuận lợi hơn.

Quý khách hàng đặt phòng trước để có chuyến đi trọn vẹn hơn

Chương trình mang tên: tích lũy dặm thưởng này hứa hẹn sẽ mang tới  cho quý khách hàng chương trình tích luỹ dặm thưởng với khách hàng đặt phòng trực tuyến: Thể lệ như sau: nếu mỗi 20.000 đồng chi tiêu của các bạn ở Vntrip.vn, Riêng với hội viên Bông Sen Vàng khách hàng sẽ có cơ hội nhận điểm tích luỹ 01 dặm thưởng nhé.

Điều kiện:

  • Mã ưu đãi của quý khách sẽ có giá trị đến hết ngày 30/6/2018;
  • Bên cạnh đó,  với mỗi khách hàng chỉ được sử dụng mã ưu đãi 1 lần;
  • Khuyến mãi này không dành cho những khách hàng áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mại khác, các bạn lưu ý và áp dụng đúng nhé.

Khuyến mãi Vietnam Airlines 2018

Trong năm 2018 này tính từ đầu năm đến nay hãng Vietnam Airlines tung ra hàng loạt các khuyến mại hướng đến nhiều cơ hội cho các khách hàng. Theo đó, tưng bừng chào đón hè 2018 với các khách hàng, các bạn hãy ghi dấu chân mình lên nhiều vùng đất mới, có thêm những trải nghiệm mới đó là thông điệp từ đợt khuyến mãi này từ chương trình của hãng Vietnam Airlines.

Chuyến hành trình có thể đến Hà Nội – thủ đô đầy màu sắc với những con đường gốm đẹp lung linh, đến đây các bạn có thể ghé thăm chợ Đồng Xuân hay lăng Bác Hồ, tất cả đều là những kỉ niệm đáng nhớ. Ngoài ra các bạn cũng có thể ghé chơi Thành phố Buôn Ma Thuột được mệnh danh là điểm đến độc đáo và cũng là điểm nổi tiếng nhất ở Tây Ninh hơn nữa còn lâu đời với nhiều truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc còn giữ lại. Với khuyến mại lớn: giá vé khứ hồi chưa bao gồm thuế phí là 799.000 VND bạn nhé.Tất cả đều sẵn sàng chờ các bạn khám phá và lên đường ngay thôi.

Thời gian để quý khách hàng mua vé khuyến mãi đặc biệt này là vào ngày 01/ 04/ 2018 và thời gian bay là 01/ 04/ 2018. Chặng 2 dành cho khách hàng mua vé vào ngày: 30/ 06/ 2018 và bay vào ngày 30/ 06/ 2018 quý khách hàng có dự định trước, lên chuẩn bị đồ và mua đúng theo khuyến mãi của chương trình đề ra nhé.

Đây được coi là vé phổ thông tiết kiệm nếu ưa thích hai điểm đến này hãy ghé qua và đặt bé đúng ngày đúng như chương trình bạn nhé.

Vé may bay Hà Nội - Buôn Ma Thuột

Một lưu ý cho các bạn:

Các quý khách hàng chú ý riêng về thuế, phí, phụ thụ sẽ có thể được thay đổi tại thời điểm đặt vé.

Bên cạnh đó với các mức giá cao hơn đó là vì chuyến đó có thể được áp dụng tùy thuộc tình trạng chuyến bay.

Ngoài các chương trình trên hãng hàng không Vietnam Airlines còn có khuyến mại với chặng: Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng, các bạn có thể gọi cho các tổng đài đại lý bán vé để được mua vé ưu đãi nhất nhé.

Chúc các bạn có chuyến hành trình vui vẻ, thuận lợi.

Bình luận của bạn