Những điều cần nắm về vé máy bay khứ hồi Vietjet

Hiện nay, có khá nhiều người thường đặt những câu hỏi và thắc mắc xoay quanh vấn đề mua vé máy bay khứ hồi Vietjet, cũng như những vấn đề phát sinh liên quan. Để có thể giải đáp được những câu hỏi của hành khách, Vietjet sẽ giải đáp nhằm giúp bạn hài lòng về chất lượng của Vietjet một cách tốt nhất nhé!

Vé máy bay khứ hồi là gì?

Vé máy bay khứ hồi là loại vé vận chuyển (hành khách hoặc hàng hóa) trọn gói cho cả 2 chiều “đi” và “về” thay cho 2 vé. Loại vé này thường áp dụng cho những người đi du lịch ngắn ngày hoặc những người đi công tác. Vé máy bay khứ hồi có thể có giá trị tối đa trong khoảng thời gian từ 6 đến 12 tháng.

 Bạn nên nhanh chân đặt mua vé máy bay khứ hồi Vietjet

Sử dụng vé máy bay khứ hồi Vietjet có tiết kiệm hơn không?

Vé máy bay khứ hồi Vietjet cho phép bạn tích hợp cả cho 2 chặng đi và về trên cùng 1 tấm vé. Điều này giúp cho hành khách thuận tiện hơn trong việc làm thủ tục mua vé, nhận vé, tiết kiệm thời gian và công sức. Điều này đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ khi mua vé đấy.

Đối với hành trình bay nội địa của Vietjet, giá vé có thể không rẻ hơn nhưng đối với hành trình bay quốc tế thì mua vé khứ hồi luôn luôn được giá ưu đãi hơn so với khi bạn mua 2 vé một chiều từ 20 – 30%.

Vé khứ hồi cũng được mở bán như những tấm vé bình thường khác, để có thể săn vé máy bay giá rẻ Vietjet, bạn nhớ theo dõi các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Vietjet trên hệ thống website. Ngoài ra, để có thể book vé khứ hồi Vietjet giá rẻ thành công, bạn cũng cần có những kinh nghiệm book vé. Điều này giúp bạn có thể tranh thủ cơ hội và săn được những tấm vé giá rẻ bất ngờ, mà dịch vụ của Vietjet vẫn không hề thay đổi.

Trong những dịp lễ lớn, các sự kiện trọng đại của mình, Vietjet thường đưa ra các chương trình khuyến mãi giá rẻ hoặc vé 0 đồng nhưng với số lượng có hạn. Nếu bạn nhanh tay book được vé khứ hồi trong những dịp này thì rất rẻ, tiết kiệm được cả phí lượt đi lẫn về. Việc đặt vé lượt đi và về cùng lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và sẽ gặp ít rắc rối hơn.

Vé khứ hồi thì giới hạn giữa chiều đi và chiều về của Vietjet là bao lâu?

Không có giới hạn thời gian giữa chiều đi và chiều về, miễn là hành trình của cả 2 chiều này đã được hãng hàng không cập nhập và có vé hiện bán trên hệ thống ở thời điểm bạn book vé. Các hãng hàng không cho phép bạn đặt mua trước với thời gian vô cùng dài, nhiều nhất là một năm. Vì vậy, việc mua chiều về cũng không khác gì bạn đặt trước vé của bất kỳ một hành trình nào.

Khi nào nên mua vé máy bay Vietjet khứ hồi?

Nếu bạn đã có kế hoạch công tác, du lịch chắc chắn thời gian đi và về thì tốt nhất không nên chỉ đặt vé máy bay một chiều, thay vào đó, bạn nên đặt vé máy bay khứ hồi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Đặt vé khứ hồi để du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí không hề nhỏ

Như đã nói ở trên, vé khứ hồi chỉ phù hợp đối với những hành khách đi công tác ngắn ngày, có thời gian đi và về cụ thể, chính xác hoặc với những người đi du lịch.

Nếu bạn có mong muốn đi du lịch với gia đình hoặc bạn bè thì hãy book vé máy bay Vietjet khứ hồi vào các dịp khuyến mãi để được tận hưởng nhiều ưu đãi hơn nhé!

Địa chỉ mua vé máy bay khứ hồi Vietjet uy tín

Cũng giống như các loại vé máy bay giá rẻ khác, Vietjet Air cho phép bạn đặt vé một chiều tại các trang web bán vé bằng cách đặt vé khứ hồi online. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các đại lý bán vé uy tín của hãng để mua vé. Khi mua vé khứ hồi, bạn nên chú ý ngày đi và về để có thể sắp xếp thời gian cho chuyến đi vui vẻ và không bị lỡ chuyến bay đấy.

Để đặt vé máy bay khứ hồi giá rẻ tốt nhất của Vietjet, bạn phải thường xuyên theo dõi các website của hãng để có thể nắm bắt các thông tin về chương trình khuyến mãi, cũng như đặt vé cho mình nhanh nhất, tránh bị lừa đảo hoặc không kịp mua vé, ảnh hưởng đến chuyến công tác hoặc chuyến du lịch của bạn nhé!

Vé khứ hồi sẽ chỉ thực sự tiện lợi khi bạn đã sắp xếp được lịch trình chuyến đi của mình. Có rất nhiều người vì tính chất công việc, đi công tác nên chỉ biết được ngày đi mà không chắc chắn ngày về. Ngoài việc đặt vé máy bay, thì những sửa đổi hành trình, giờ bay hay hoàn đổi vé là gặp rất nhiều khó khăn và mất phí cao.

Có thể thấy việc đặt vé máy bay khứ hồi mang lại cho hành khách rất nhiều tiện lợi, tuy nhiên, bạn nên lưu ý sắp xếp lịch bay sao cho phù hợp với kế hoạch để có một hành trình hoàn hảo, bạn nhé!

Bình luận của bạn