Những vấn đề xoay quanh vé máy bay khứ hồi Jetstar

Để thuận tiện hơn cho công việc, không ít hành khách đã lựa chọn hình thức đặt vé máy bay khứ hồi tại hãng hàng không Jetstar. Vậy thật ra, vé máy bay khứ hồi là gì? Đặt vé máy bay khứ hồi có lợi ích như thế nào?... Để trả lời cho những thắc mắc ấy, mời bạn hãy đọc và tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vé máy bay khứ hồi tại hãng hàng không Jetstar hẳn không còn là vấn đề xa lạ đối với những ai thường xuyên đi lại bằng đường hàng không. Thế nhưng đối với những người lần đầu đi máy bay chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi một vài thắc mắc về các kiến thức liên quan. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp những vấn đề xoay quanh vé máy bay khứ hồi Jetstar, bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin cho hành trình của mình sắp tới nhé!

Vé máy bay khứ hồi là gì?

Vé máy bay khứ hồi hay còn gọi là vé máy bay 2 chiều, loại vé này được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu cho những ai có lịch đi công tác xa, đã ấn định chính xác cả ngày đi và ngày về.

Ví dụ: Bạn dự định đi công tác trong nước hoặc quốc tế vài ngày, để không bị lỡ ngày về thì lựa chọn tốt nhất chính là mua cho mình một tấm vé máy bay khứ hồi tại hãng hàng không Jetstar.

Để có thể tiết kiệm chi phí cho mình trong chuyến bay thì bạn có thể chọn mua vào thời điểm hãng có các chương trình khuyến mãi để có thể được ưu đãi và giảm giá vé cho cả 2 chiều.

Hình 1 - Đặt mua vé máy bay khứ hồi tại hãng hàng không Jetstar

*** Lợi ích của việc mua vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Jetstar

- Vé máy bay khứ hồi sẽ giúp hành khách có thể tiết kiệm được thời gian làm thủ tục, thời gian mua vé, chỉ cần mua 1 lần là sẽ chắc chắn có cả chiều đi và về đúng hẹn.

- Chi phí cho một tấm vé máy bay khứ hồi tại hãng hàng không Jetstar chính là tổng của 2 lượt đi và về, vì thế nếu bạn mua vé máy bay khứ hồi đúng dịp có các chương trình khuyến mãi thì sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí kha khá trong chuyến đi của mình.

- Ngoài ra, nếu bạn chỉ đặt vé máy bay 1 chiều đi và đợi đến ngày về thì sẽ dễ rơi vào tình trạng bị động hơn, khó có thể gặp được những chương trình khuyến mãi, đồng nghĩa với việc tổng số tiền cho 2 lượt đi và về của bạn sẽ cao hơn so với vé khứ hồi.

Một số vấn đề liên quan đến đổi vé máy bay khứ hồi Jetstar

Không ít trường hợp hành khách đã đặt vé máy bay khứ hồi tại hãng hàng không Jetstar những vì một số trục trặc nhỏ trong công việc mà không thể đi hoặc về đúng hẹn được. Chính vì thế, sẽ không thể tránh khởi một số thắc mắc đặt ra như: Có thể đổi vé máy bay khứ hồi Jetstar không? Đổi vé máy bay khứ hồi có tốn phí không? Và nếu mua vé nhưng chỉ sử dụng chiều đi và không sử dụng chiều về thì có được hoàn đổi vé không?...

Nếu bạn mua vé máy bay tại hãng hàng không Jetstar nhưng không kịp đi đúng thời hạn, trường hợp này bạn có thể liên hệ với văn phòng vé mà bạn đã mua trước đó để được đổi lại ngày và giờ bay. (lưu ý: vé chỉ được đổi trước giờ khởi hành của chuyến bay).

Hình 2 - Hãng hàng không Jetstar tiếp nhận đổi vé khứ hồi cho hành khách

Đổi vé máy bay khứ hồi của hàng hàng không Jetstar có tốn phí không? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đưa ra một số điều kiện cụ thể như sau:

- Khi bạn mua và đổi vé máy bay Jetstar cùng một văn phòng bán vé thì sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoảng phí nào.

- Bạn mua và đổi cùng một văn phòng vé, cộng với giá vé thấp hơn hoặc bằng với giá vé hiện tại thì sẽ không bị tốn phí.

- Đối với những trường hợp khác thì khi đổi vé hành khách sẽ phải đóng thêm một số khoản phụ thu khác theo quy định của hãng hàng không Jetstar.

Để có thể chắc chắn thì bạn nên liên hệ với nhân viên booker của phòng vé để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn.

*** Lưu ý: Đối với trường hợp bạn mua vé khứ hồi nhưng chỉ kịp sử dụng chiều đi và không thể về đúng hạn thì sẽ không được hoàn hay đổi vé ở chiều còn lại.

Các cách để bạn có thể mua vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Jetstar

Hiện nay, việc mua vé máy bay tại hãng hàng không Jetstar không quá khó. Ngoài phương tiện hiện đại để truy cập vào trang web thì bạn cũng có thể đến các văn phòng vé gần đó để được tư vấn và hướng dẫn cách đặt vé máy bay.

Jetstar luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt như: Khuyến mãi ngày thứ 6, khuyến mãi ngày lễ, tết, với những tấm vé giá siêu rẻ. Điều quan trọng hơn hết là bạn phải liên tục cập nhật thông tin của hãng, xác định đúng ngày giờ khuyến mãi, sau đó tiến hành đặt vé online hoặc liên hệ ngay với nhân viên booker để được tư vấn và giữ vé một cách nhanh chóng.

Thanh Vân

Bình luận của bạn