Tất tần tật về thông tin Tổng đài Jetstar Pacific mà bạn cần biết

Jetstar Pacific là một trong những hãng hàng không uy tín hàng đầu Châu Á, luôn đồng hành cùng quý khách trên những chặng bay với tiêu chí “giá tốt – an toàn – nhanh chóng”. Mọi thông tin của hãng đến quý khách đều thông qua Tổng đài Jetstar Pacific. Hãy cùng tìm hiểu về cổng thông tin này nhé!

Tổng Đài Jetstar Pacific đóng vai trò như một “chiếc cầu nối” giữa quý hành khách với hãng hàng không. Mọi thông tin liên hệ, vấn đề vè vé máy bay, hành trình bay, các dịch vụ của hãng hàng không… Tổng đài Jetstar Pacific sẽ có trách nhiệm giải đáp đến quý khách hàng chính xác nhất tất cả những thắc mắc ấy. Dưới đây là “những vấn đề xoay quanh Tổng đài Jetstar Pacific mà bạn cần biết” hãy cũng tìm hiểu và ghi nhớ.

1. Vài nét về hãng hàng không Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam, với tiêu chí “Giá rẻ mỗi ngày, mọi người cùng bay” hãng đã thực hiện khai thác đa dạng các đường bay và vận chuyển hành khách đến tất cả các điểm ở Việt Nam và cả thế giới.

Được xây dựng dựa trên những nhu cầu và mong muốn của hành khách nên Jetstar Pacific đã luôn đặt mọi lợi ích của hành hành khách lên hàng đầu, tích cực hoàn thiện hệ thống máy bay, tăng cường nâng cao chất lượng, khai thác thêm nhiều đường bay mới, khảo sát những mong muốn của hành khách để đưa ra các hướng đi mới và chính sách hỗ trợ tích cực khác,…

Chính vì những ưu thế vượt trội như vậy mà trong những năm vừa qua hãng hàng không Jetstar Pacific đã nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía hành khách và lượng vé bán đi cũng ngày một nhanh hơn.

2. Tổng đài Jetstar Pacific – nơi hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn

Bạn thắc mắc: Jetstar Pacific Airlines là gì? Làm sao để liên hệ với Tổng đài Jetstar Pacific để được tư vấn? làm sao để đặt vé máy bay giá rẻ tại hãng hàng không Jetstar Pacific qua tổng đài? Đừng quá lo lắng về những vấn đề ấy, hãy để chúng tôi thay bạn giải đáp tất cả ngay dưới đây!

Hãy gọi ngay đến tổng đài Jetstar Pacific để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc

Tổng đài Jetstar Pacific đảm nhiệm chức năng tư vấn những thông tin liên quan đến hãng hàng không Jetstar Pacific, bao gồm: giá vé, hoàn đổi vé, giờ bay, chuyến bay và cả các dịch vụ liên quan,… Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, bất cứ chỗ nào thì Tổng đài Jetstar Pacific vẫn sẽ giúp bạn “săn” vé máy báy nhanh chóng và tiện ích. Chỉ cần bạn nhấc máy lên và liên hệ qua kênh chăm sóc khách hàng Jetstar Pacific bằng những số điện thoại sau:

- Gọi từ Việt Nam, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 1550 hoặc tư vấn nhanh eFly.vn: 1900 2623

- Gọi từ nước ngoài, Tổng đài: +84 8 35473550 và +84 8 62878550

- Tại Thái Lan: Tổng đài +66 2267 5125 (Thứ hai đến Thứ sáu từ 8h30-17h30) và +001 800 61 1 2957 (Thứ bảy từ 8h30 đến 12h30). Hỗ trợ 24/24: (+613) 9645 5999.

- Tại Singapore: +65 6499 9702. Hỗ trợ 24/24: (+613) 9645 5999.

- Phục vụ 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, ngôn ngữ giao dịch chính là Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Trên đây là các thông tin liên quan về Tổng đài Jetstar Pacific, để được hỗ trợ tốt nhất thì ngoài việc gọi đến những số điện thoại trên thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: contact@efly.vn để được tư vấn chi tiết hơn.

Hiện nay, nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của người dân ngày một tăng cao, đặc biệt là vào những dịp hè và lễ, tết. Chính vì thế mà Tổng đài Jetstar Pacific đã cố gắng tăng cường hoạt động, đảm bảo phục vụ 24/ 24. Với đội ngũ nhân viên văn phòng tận tâm và chu đáo hứa hẹn sẽ mang đến cho quý hành khách những kết quả tốt nhất. Chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi ngay cho tổng đài thì sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình nhất.

Thanh Vân

Bình luận của bạn