Các hãng hàng không có các chuyến bay đến Houston


Houston ngay càng thu hút nhiều du khách ghé thăm, dưới đây là các hãng hàng không có chuyến bay đến Houston mà bạn nên lựa chọn khi đặt vé.

Houston là thành phố du lịch nổi tiếng của tiểu bang Texas. Đây là tiểu bang nổi tiếng với nhiều địa đểm tham quan hấp dẫn, những danh lam thắng cảnh quyến rũ hay những anh chàng cao bồi vô cùng đẹp trai khiến du khách mê mệt. Vì thế mà, thành phố Houston ngày càng được nhiều du khách ghé thăm hơn. Hiện tại, việc đặt vé đến Houston vô cùng dễ dàng, tuy nhiên vẫn chưa có hãng hàng không nào phục vụ chuyến bay thẳng đến thành phố này, mà hành khách phải quá cảnh 1 đến 2 điểm. Để có thể lựa chọn những tấm vé máy bay đi Houston phù hợp thì bạn không thể bỏ qua bài viết tổng hợp về thông tin chi tết của các hãng hàng không có chuyến bay đến Houston được nhiều du khách đặt vé nhiều nhất dưới đây.

Những hãng hàng không có chuyến bay đến Houston hiện nay

Hiện nay tại Việt Nam có tổng cộng 21 sân bay đang đã đi vào hoạt động, nhưng trong đó, có khoảng 3 sân bay quốc tế cung cấp những chuyến bay đến những nước ngoài trong đó có thành phố Houston.

  • Thứ nhất là sân bay quốc tế Tân Sơn nhất tại TPHCM. Đây là sân bay quốc tế lớn nhất của nước ta, sân bay này chính là cảng hàng không chính của khu vực miền Nam. Hiện nay có rất nhiều hãng hãng không đã khai thác đường bay từ sân bay này đến Houston tại sân bay này như: Korean Air, ANA, Japan Airlines, United Airlines, Etihad Airways, Qatar Airways, Vietnam Airlines… Với những chặng bay được quá cảnh 1 đến 2 điểm đó là Seoul Hàn Quốc, hoặc Tokyo Nhật Bản.

Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Viết Nam đến Houston

  • Thứ 2 là sân bay quốc tế Nội Bài tại thành phố Hà Nội. Đây là cảng hàng không chính của khu vực miền Bắc. Sân bay nội bài nằm ở huyện Sóc Sơn, cách trung tâm của thành phố khoảng 27 Km. Hiện tại việc đặt vé máy bay đi Houston từ miền Bắc sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều, vì có rất nhiều hãng hàng không tham gia vào chặng bay đến thành phố này. Trong đó, phải kể đến đó là hãng hàng không như: American Airlines Cathay Pacific, Delta Air Lines, Korean Air, Singapore Airlines, Vietnam Airlines …. Một trong những hãng được nhiều hành khách lựa chọn nhất đó là hãng hàng không Korean Air  và American Airlines, đây là 2 hãng có giá vé khá rẻ và dịch vụ tiện ích tương đối tốt. Tất cả các hãng chủ yếu phụ vụ các chặng bay có 1 đến 2 điểm quá cảnh tại Tokyo – Nhật Bản và Seoul – Hàn Quốc. Tùy theo lịch trình sức khỏe và sở thích mà hành khách có thể lựa chọn chặng bay phù hợp.

Từ Hà nội đi Houston hành khách sẽ được quá cảnh ít nhất một điểm

  • Thứ 3 là sân bay quốc tế Đà Nẵng, đây là cảng hàng không chính của khu Vực miền Trung và Tây nguyên. Sân bay này có vị trí khá thuận lợi khi nằm ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, hiện tại cũng có một số hãng hàng không khai thác các chặng bay đến Houston như hãng: American Airlines, Cathay Pacific, United Airlines …, Và những chặng bay tại sân bay này cũng phải quá cảnh 1 đến 2 điểm.

Thông tin về những hãng hàng không có chuyến bay đến Houston

Hãng hàng không American Airlines

Đây là hãng hàng không được đánh giá là hãng hàng không lớn nhất trên toàn cầu Thông qua số lượng hành khách. Hãng hàng không American Airlines có trụ sở chính ngay tại thành phố Fort Worth của tiểu bang Texas. American Airlines là hãng hàng không đầu tiên của nước Mỹ, hiện nay mạng lưới đường bay của hãng rãi rác khắp nước Mỹ đến các nước của các khu vực Mỹ La Tinh, Châu Á, Châu Âu, Châu Á, Thái Bình Dương.

Tính đến năm 2007 thì hãng hàng không American Airlines đã khai thác hơn 157 điểm đến  và có khoảng 672 chiếc máy bay. Hiện tại, American Airlines đang có 5 trung tâm tâm hoạt động chính đó là: sân bay quốc tế Miami, Dallas, San Juan, Chicago, và Saint Louis. Trong đó sân bay quốc tế Dallas được đánh giá là trung tâm hoạt động chính và lớn nhất với tỉ lệ của các chuyến bay chiếm đến 84% điểm đến so với các trung tâm còn lại.

Hiện nay, nay chặng bay của hãng hàng không American Airlines từ Việt Nam đến Houston phải quá cảnh tại một điểm. Và thời gian bay giao động khoảng 24 đến 27 tiếng. Và tùy vào thời điểm, và thời gian đặt mà giá vé có sự chênh lệch, để có vé giá tốt hành khách nên lên kế hoạch và đặt vé sớm.

Hãng hàng không Korean Air

Đây là hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc và được đánh giá là một trong những hãng hàng không hàng đầu của Châu Á hiện nay. Với mục tiêu mang tiêu mang lại sự hoàn hỏa cho mọi chuyến bay nên hãng hàng không luôn mang đến cho hành khách những trãi nghiệm dich vụ tuyệt vời. Hiện nay, hãng Korean Air đã khai thác hầu hết các nước của các khu vực, từ Châu Á, Châu Âu, cho đến Bắc Mỹ, Úc và cả Châu Phi…Ở Việt Nam hành khách có thể đặc vé máy bay đến Houston tại Đà Nẵng, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Với giá vé không quá cao nhưng là lại có dịch vụ tiện ích vô cùng tốt nên hãng hàng không Korean Air luôn là lưa chọn hàng đầu của nhiều hành khách. Hiện tại mỗi chuyến bay của hãng hàng không này cung cấp 3 hạng ghế, mỗi hạng ghế sẽ có giá và dịch vụ tiện ích khác nhau, tùy vào sở thích và kinh tế của mỗi hành khách mà lựa chọn hạng ghê phù hợp. Khi lựa chọn hãng hàng không Korean Air đi Houston hành khách sẽ chỉ quá cảnh ở một điểm, đó là thanh phố Seoul – Hàn Quốc, thời gian bay giao động khoảng từ 24 đến 27 giờ.

 

Korean Air luôn là lưa chọn hàng đầu của nhiều hành khách vì dịch vụ tốt

Hãng hàng không United Airlines

United Airlines được đánh giá là một trong những hãng hàng không hàng đầu của Mỹ, có trụ sở tại thành phố Chicago. Hãng hàng không này mỗi ngày khai thác khoảng 235 chuyến bay nội địa và 138 chuyến bay quốc tế đến với 60 quốc gia của các khu vực trên thế giới.

 Tại Việt Nam, hành khách có thể đặt vé máy bay đi Houston tai thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Giá vé của hãng hàng không này cũng không quá cao giao động khoảng 350 đến 470 USD. Giá vé sẽ có sự chênh lệch tùy vào thời điểm, hành khách nên lựa chọn đặt vé sớm để có thể sở hữu vé giá tốt nhất. Khi lựa chọn hãng hàng không United Airlines đi Houston hành khách sẽ được quá cảnh một điểm tại thành phố Tokyo – Nhật Bản, thời gian bay khoảng 24 đến 26 giờ.

Hãng hàng không Singapore Airlines

Đây là hãng hàng không nổi tiếng của Singapore, Trung tâm hoạt động chính thức là sân bay Changi. Singapore Airlines được đánh giá là hãng hàng không có vị thế tốt trong thị trường thế giới, trong đó phải kể đến Châu Á và khu vực Thái Bình Dương. Nhờ vào những chiến lược định hướng đứng đắn, và mở rộng phân khúc thị trường mạnh mẽ, nên hãng hàng không này đã đạt được những thành tích nổi bậc. Hiện tại Singapore Airlines đáng được đánh giá là hãng hàng không 5 sao và là thành viên nổi bậc trong liên minh hàng không Star Alliance. Bên cạnh đó còn đang đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng của những hàng hàng không lớn nhất thế giới.

Hiện nay hãng đang sở hữu trên 100 phi cơ tân tiến, và khai thác đến 30 quốc gia của 5 Châu Lục. Trong đó hãng đang điều hành 2 chặng Đường bay xuyên suốt dài nhất thế giới trên chiếc Airbus – 500 đến Newark và Los Angeles. Đặc biệt hãng hàng không Singapore Airlines còn phục vụ các chuyến bay thẳng xuyên qua khu vực Thái Bình Dương.  Tại Việt Nam, hiện nay hành khách có thể đặt vé Singapore Airlines đi Houston tại thành phố Hồ Chí Minh, và Hà Nội. Giá vé máy bay đi Houston hang Singapore Airlines dao động khoảng 896 đến 900 USD, tùy vào thời điểm mà giá vé sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Hiện tại, khi lựa chọn hãng hàng không Singapore Airlines hành khách mất khoảng 25 tiếng để đến thành phố Houston và được quá cảnh tại sân bay Singapore.

Lựa chọn Singapore Airlines hành khách mất khoảng 25 tiếng để đến Houston

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Singapore Airlines là hãng hàng không chất lượng và uy tín hàng đầu của Việt Nam. Được ra đời khoảng 20 năm, hãng hàng không này đã không ngừng nỗ lực và phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những hãng hàng không có uy tín, và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Với đội bay hiện đại và mạng lưới đường bay rộng rãi trong và ngoài nước. Hiện nay hãng đã cùng cấp các chuyến bay đến 21 tỉnh thành trên khắp cả nước và 28 điểm đến tại các nước trên thế giới.

Nhờ vào chiến lược tiếp cận đúng hành khách và dịch vụ tiện ích tốt, bên cạnh đó hãng Vietnam  Airlines còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Từ Việt Nam, khi muốn đến Houston hành khách có thể xuất phát từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) Hoặc Tân Sơn Nhất (TPHCM).

Từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, khi lựa chọn hãng hàng không Vietnam Airlines đi Houston hàng khách sẽ được quá cảnh 2 địa điểm đó là Narita – Nhật Bản và Atlanta của Mỹ. Và chặng đường bay đến Houston mất khoảng 25 đến 28 giời. Tùy vào thời điểm và thời gian book vé mà giá vé sẽ có sự chênh lệch, để có được tấm vé tốt nhất hành khách nên lên kế hoách và đặt vé sớm hơn.

Hy vọng với những thông tin chi tiết về các hãng hàng không có chuyến bay đến Houston được liệt kê trong bài viết trên, sẽ giúp cho hành khách có những kinh nghiệm và lựa chọn khi đặt vé máy bay đi Houston tốt nhất. Lên kế hoạch và đặt vé sớm hơn khi có ý định du lịch ở thành phố này để sở hữu những tấm vé tốt nhất cho hành trình của mình nhé.

Nhi Nguyễn

Đánh giá bài viết:
0 stars – 0 reviews
Bình luận của bạn:
Đầu trang
1900 2813
Chat