Các hãng hàng không có chuyến bay đến Dallas

Nắm bắt đầy đủ thông tin về các hãng hàng không có chuyến bay đến Dallas sẽ giúp hành khách có sự lựa chọn đúng đắn để có hành trình bay ưng ý nhất.

Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, du lịch và đặc biệt là giáo dục của thành phố Dallas trong những năm gần đây đã thu hút rất đông du khách trên thế giới đến đây sinh sống, làm việc, học tập. Sự hấp dẫn của thành phố này đối với Việt Nam cũng rất cao vì thế không ít người đang có kế hoạch đến đây du lịch cũng như du học. Do đó, những thông tin vềcác hãng hàng không có chuyến bay đến Dallas rất được họ quan tâm để lên kế hoạch tốt hơn cho chuyến đi này của mình. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi để giải đáp vấn đề này của các bạn.

Thông tin về sân bay quốc tế Dallas

Sân bay quốc tế Dallas nằm giữa hai thành phố Dallas và Forth Worth của tiểu bang Texas. Sân bay này là cửa ngõ quốc tế lớn thứ 10 của Mỹ, đứng sau sân bay quốc tê Honolulu của tiểu bang Hawaii. Điều này cho thấy, nơi đây có vị trí địa lý quan trọng trong sự phát triển kinh tế của Dallas nói chung và Hoa Kỳ nói riêng.

Về thiết kế, sân bay Dallas có 7 đường băng với bề mặt bê tông vững chắc. Các đường băng này có chiều dài là: 2.590m, 2.743m, 2.834m và 4 đường băng dài 4.084m. Sân bay này cũng có 1 bãi đáp trực thăng với chiều dài 48m và cũng làm được bê tông. Sân bay Dallas là sân bay có diện tích lớn nhất bang Texas, rộng thứ 2 ở Mỹ và đứng thứ tư thế giới. Nó cũng nằm trong top 3 sân bay nhộn nhịp nhất thế giới. Minh chứng là theo thống kê năm 2007, sân bay đã phục vụ cho hơn 58 triệu lượt khách. Đến nay 2013 con số này lên tới 60,5 triệu lượt khách, tương đương với gần 700 nghìn chuyến bay. Bên cạnh đó, sân bay cũng được đánh giá là nơi vận chuyển hàng hóa tốt nhất thế giới với số lượng rất lớn.

Sân bay Dallas bận rộn nhất thế giới

Hệ thống nhà ga của sân bay gồm 5 nhà ga đều được trang bị hiện đại với nhiều tiện ích đa năng. Trong đó, nhà ga A do hãng hàng không American Airlines và American Eagle hoàn toàn chiếm giữ phục vụ các chuyến bay nội địa. Trước khi mở cửa nhà ga D thì khu vực này là nơi đảm nhiệm phần lớn chuyến bay quốc tế của American Airlines tại sân bay này.

Hiện tại, sân bay quốc tế Dallas cung cấp hơn 130 điểm đến nội địa và 40 điểm đến quốc tế. Đây cũng là trung tâm hoạt động lớn nhất của hãng hàng không American Airlines. Với qui mô hoạt động tại 4/5 nhà ga của sân bay, chiếm hơn 80% tổng số chuyến bay tại đây.

Các hãng hàng không có chuyến bay đến Dallas

Là cửa ngõ quốc tế quan trọng ở Mỹ, sân bay Dallas là điểm đến và đi của rất nhiều hãng hàng không khác nhau trên thế giới. Đối với các du khách Việt Nam muốn đến Dallas là khá dễ dàng bởi hiện nay nhiều hãng bay khai thác chặng bay này với tần suất tương đối nhiều. Cụ thể như American Airlines, Korean Air, United Airlines, Cathay Pacific, Eva Air,..với nhiều chặng bay, dịch vụ và giá vé khác nhau. Hãy tham khảo rõ hơn các hãng hàng không có chuyến bay đến Dallas mà chúng tôi gợi ý dưới đây để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

American Airlines

Như chúng tôi đã giới thiệu ở phần trên, thì sân bay Dallas là trung tâm hoạt động chính của hãng hàng không American Airlines. Do vậy, du khách muốn đến Dallas thì lựa chọn hãng bay này là chính xác nhất. Đây là hãng bay có qui mô đội bay cũng như tần suất các chuyến bay lớn nhất thế giới với hơn 700 chiếc máy bay hiện đại. Hiện nay, American Airlines phục vụ các chuyến bay đến tất cả các thành phố ở Hoa Kỳ và hàng loạt các điểm đến quốc tế như châu Âu, châu Á, châu Phi, châu Úc,…

Đồng hành cùng American Airlines, hành khách sẽ được tham gia vào những chuyến bay an toàn và chất lượng nhất thế giới

Với những thành tựu to lớn trong lĩnh vực vân tải hàng không, American Airlines đã vinh dự nhận rất nhiều giải cao quý từ các tổ chức uy tín của Mỹ và thế giới. Hãng bay này cũng là thành viên đồng sáng lập ra tổ chức liên minh hàng không thế giới (viết tắt là One World) cũng với Bristish Airlines, Qantas Airliens, Canadian Airlines,….

Đồng hành cùng American Airlines, hành khách sẽ được tham gia vào những chuyến bay an toàn và chất lượng nhất thế giới. Dịch vụ hàng đầu cùng những trang thiết bị hiện dại đảm bảo mang đến cho hành khách sự hài lòng và thỏa mái nhất. Bên cạnh đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo cùng thực đơn trên máy bay đa dạng và giàu dinh dưỡng.

Korean Air

Korean Air là hãng hàng không 5 sao lớn nhất của Hàn Quốc. Đây cũng chính là hãng bay được các hành khách ở châu Á đi Mỹ lựa chọn nhiều nhất. Đồng hàng với Korean Air, hành khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thỏa mái nhất trong suốt chặng bay của mình. Hiện nay Korean Air đã khai thác chặng bay đến 125 điểm trong nước và thế giới với 475 lượt bay mỗi ngày, trong đó có Dallas. Hãng bay này có trụ sở chính nằm tại sân bay quốc tế Incheon, thành phố Seoul.

Korean Air là hãng hàng không 5 sao lớn nhất của Hàn Quốc

Hãng hàng không Korean Air cũng nhiều lần nhận được giải thưởng cao quý trong lĩnh vực vận tải hàng không như giải thưởng Phượng Hoàng, Thủy Ngân, giải thưởng hãng bay có chất lượng phục vụ tốt nhất năm 2017,… Từ năm 2006, Korean Air được biết đến như một hãng hàng không kinh doanh  các dịch vụ vạn chuyển hàng hóa lớn nhất thế giới.

Với các chuyến bay xuất phát từ Việt Nam đến Dallas, khi đồng hành cùng  Korean Air thì hành khách chỉ phải dừng quá cảnh tại Incheon. Và từ đó bay thẳng đến Dallas mà không phải dừng ở đâu khác. Đây cũng là hãng bay chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu thế giới về độ an toàn cũng như phong cách phục vụ. Những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho mục đích giải trí và nghỉ ngơi trên máy bay khiến hành khách rất hài lòng. Bên canh đó, những thủ tục trước, trong và sau khi xuống máy bay đều được nhân viện hỗ trợ nhiệt tình.

United Airlines

Là hãng không không lớn thứ hai tại Mỹ nên lựa chọn United Airlines cho hành trình đến Dallas là quyết định đúng đắn của hành khác. Bởi chẳng ai hiểu rõ nước Mỹ hơn chính hãng hàng không của quốc gia này. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp hành khách có chuyến bay thật thỏa mái mà ko phải lo lắng gì về các vấn đề thủ tục trong quá trình bay.

Hãng hàng không United Airlines có trụ sở chính nằm tại thành phố Chicago và cũng thành viên sáng lập liên minh hàng không Star Alience. Đồng hành cùng United Airlines, hành khách sẽ có 3 hạng ghế để lựa chọn cùng các dịch vụ tương ứng. Với trang thiết bị hiện đại, thông minh để giải trí và nghỉ ngơi sẽ giúp hành khách có một hành trình thỏa mái và hài lòng nhất.

Là hãng không không lớn thứ hai tại Mỹ nên lựa chọn United Airlines cho hành trình đến Dallas

Hiện tại, United Airlines chưa khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đến Dallas nhưng hành khách sẽ chỉ phải dừng quá cảnh tại một điểm, đó là Đài Bắc hoặc Đài Loan. Tuy thời gian bay của hàng cho chặng bay này lâu hơn một chút những với sự ưu đãi về giá và chất lượng hàng đầu mà United Airlines mang lại luôn là sự lựa chọn đầu cho khách hàng trong các hãng hàng không có chuyến bay đến Dallas.

Cathay Pacific

Cathay Pacific cũng là một trong những hãng cung cấp các chuyến bay đi Dallas. Đây là hãng hàng không lớn nhất tại Hong Kong. Với sự nổ lực phát triển không ngừng, Cathay Pacific trong những năm trở lại đây đã vươn mình trở mình hãng hàng không hàng đầu thế giới. Hiện nay, Cathay Pacific khai thác 135 đường bay đến 36 quốc gia và cùng lãnh thổ, trong đó có thành phố Dallas, Hoa Kỳ.

Cathay Pacific cũng là một trong những hãng cung cấp các chuyến bay đi Dallas

Với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chất lượng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã mang đến sự tin tưởng và đồng hành của đông đảo hành khách, chủ yếu là khu vực châu Á. Ngoài ra, thực đơn trên máy bay của hãng được đánh gia rất cao với nhiều món ăn đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng.

EVA Air

Đây là hãng hàng không tư nhân lớn nhất tại Đài Loan. Với định hướng hoạt động giá rẻ, hãng bay này ngày càng nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng, nhất là khu vực châu Á. Và là một trong những hãng hàng không chuyên phục vụ các chuyến bay đi Mỹ, trong đó có thành phố Dallas. Eva Air có trụ sở chính nằm tại sân bay quốc tế Đào Viên. Hiện nay, hãng này khai thác các chặng bay đến 61 thành phố lớn trên thế giới. Trong nhiền năm trở lại đây, Eva Air đã vươn mình trổi dậy, trở thành một trong những hàng hàng không uy tín, chất lượng nhất thế giới.

Đây là hãng hàng không tư nhân lớn nhất tại Đài Loan

Chất lượng dịch vụ của hãng cũng được đánh giá rất cao, từ trang thiết bị giải trí, nghỉ ngơi, suất đến đội ngũ tiếp viên. Tất cả đều mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Ưu điểm của Eva Air chính là khâu bảo quản hành lý rất tốt. Hiếm khi những vấn đề liên quan đến hành lý của hành khách xảy ra.

All Nippon Airlines

All Nippon Airways là hãng hàng không lớn nhất của Nhật Bản, có trụ sở chính nằm tại sân bay quốc tế Nakuro, thành phố Tokyo. Hiện tại, hãng hàng không này khai thác 169 đường bay đến 49 thành phố trong nước và 22 điểm đến quốc tế. All Nippon Airways cũng là hãng hàng không 5 sao đầu tiên ở Nhật Bản theo đánh giá của Skytrax. Với nhiều thành tựu đạt được trong vận chuyển hàng không, hãng bay này cũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá do hiệp hội hàng không quốc tế trao tặng.

Đồng hành cùng hãng hàng không All Nippon Airways cho hành trình Việt Nam – Dallas, hành khách sẽ có 4 lựa chọn cho hạng ghế cùng với chất lượng dịch vụ tương ứng, đó là: phổ thông, phổ thông đặc biệt, thương gia và hạng nhất. Tất cả đều mang đến cho hành khách sự thỏa mái và hài lòng nhất trên mỗi chuyến bay. Bên cạnh đó, phong các phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ tiếp viên cũng như thực đơn giàu dinh dưỡng trên máy bay chính là điểm cộng mà khách rất thích khi lựa chon All Nippon Airways.

Hi vọng những gợi ý về các hãng hàng không có chuyến bay đến Dallas của chúng tôi trên đây sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều thông tin cần thiết để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình nhé. Chúc các bạn có một hành trình thật an toàn và trọn vẹn nhé.

Hoài Thương

Bình luận của bạn