Cụ thể cách mua thêm hành lý ký gửi Malaysia Airlines

Cùng tìm hiểu cụ thể cách mua thêm hành lý ký gửi Malaysia Airlines để trang bị những kiến thức cần thiết trên các chuyến bay của Malaysia Airlines.

Bạn đã mua vé máy bay Malaysia Airlines nhưng bạn có quá nhiều hành lý phải mang theo, vậy khi hành khách mang quá số lượng hành lý miễn cước thì cụ thể cách mua thêm hành lý ký gửi Malaysia Airlines ra sao? Malaysia Airlines có các quy định về hành lý ký gửi miễn phí như thế nào?

Quy định về hành lý ký gửi theo hạng vé của Malaysia Airline

Để đảm bảo chất lượng và dịch vụ hành khách trên các chuyến bay của mình, Malaysia Airlines luôn hiểu rằng có nhiều hành khách có nhu cầu mang thêm hành lý ký gửi trên các chuyến bay. Tuy nhiên để đảnm bảo an toàn cho chuyến bay thì Malaysia Airlines đã đưa ra các quy định về hành lý ký gửi mà hành khách được phép mang lên các chuyến bay của hãng. Cụ thể quy định hành lý Malaysia Airlines đối với trọng lượng và số kg theo hạng ghế:

Đồng hành cùng Malaysia Airlines, hành khách được phục vụ tận tâm nhất - EFLY

  • Đối với hành khách hạng nhất được mang tối đa 02 kiện hành lý ký gửi với tổng trọng lượng không quá 50 kg và có tổng kích thước dài, rộng, cao tối đa 158 cm.
  • Đối với hành khách hạng thương gia được mang tối đa 02 kiện hành lý ký gửi với tổng trọng lượng không quá 40kg và có tổng kích thước dài, rộng, cao tối đa 158 cm.
  • Đối với hành khách hạng nhất được mang tối đa 01 kiện hành lý ký gửi với tổng trọng lượng không quá 30kg và có tổng kích thước dài, rộng, cao tối đa 158 cm.

Mua thêm hành lý ký gửi Malaysia Airlines

Đồng hành cùng Malaysia Airlines trên các chuyến bay hành khách sẽ được tận hưởng nhiều hơn với các dịch vụ tiện ích. Đặc biệt hành hành còn được tận hưởng các tiêu chuẩn hành lý ký gửi Malaysia Airlines miễn cước hào phóng. Còn khi bạn mang hành lý ký gửi vượt quá mức miễn cước thì Malaysia Airlines cho phép bạn mua thêm hành lý miễn cước. Malaysia Airlines mang đến cho hành khách nhiều sự lựa chọn mua thêm hành lý bao gồm các mức: 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg. Để mua thêm hành lý ký gửi Malaysia Airlines hành khách có thể chọn một trong hai cách sau:

  • Mua thêm hành lý ký gửi tại sân bay: khi đến sân bay check-in hành khách có thể liên hệ với các nhân viên Malaysia Airlines tại sân bay để được hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi. Tuy nhiên quy trình mua thêm hành lý ký gửi mất khá nhiều thời gian nên bạn cần đến sớm để hoàn thành thủ tục mua hành lý ký gửi.

Hành khách có thể mua thêm hành lý ký gửi nếu có nhu cầu mang nhiều hành lý hơn mức quy định

  • Mua thêm hành lý ký gửi tại các văn phòng vé máy bay Malaysia Airlines: khi mua vé vé máy bay tại các văn phòng vé máy bay Malaysia Airlines hành khách có nhu cầu mua thêm hành lý ký gửi cần thông báo trực tiếp tới nhân viên booker. Các nhân viên ở đây sẽ tiến hành làm thủ tục mua thêm hành lý ký gửi và tiến hành thanh toán giúp hành khách đơn giản và tiết kiệm nhất.

Lưu ý:

  • Hành khách cần hoàn thành các thủ tục mua thêm thành lý ký gửi Malaysia Airlines trước ít nhất 72 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay.
  • Các gói cước mua thêm hành lý ký gửi và các quy định liên quan chỉ được áp dụng trên các chuyến bay do Malaysia Airlines khai thác. Đồng thời các quy định này phải đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về hành lý ký gửi do Malaysia Airlines quy định.
  • Hành lý ký gửi mà hành khách mua thêm chỉ có giá trị trên chuyến bay và quý hành khách đã mua. Hành ký ký gửi đã mua không được chuyển nhượng, không được hoàn trả, không được đổi sang các dịch vụ khác hoặc vé hành khách.

Thông qua các thông tin cụ thể mua thêm hành lý ký gửi Malaysia Airlines sẽ mang đến những thông tin cần thiết dành cho hành khách. Cùng Malaysia Airlines có những trải nghiệm tuyệt vời trên các chuyến bay khắp năm châu.

Hoài Trinh

Bình luận của bạn