Danh sách các hãng hàng không có các chuyến bay đến New York

Các hãng hàng không có các chuyến bay đến New York bạn có thể lựa chọn là: Korean Air,Air China, EVA Air, Vietnam Airlines, American Airlines...

Nếu bạn đang chuẩn bị có chuyến bay đến New York nhưng phân vân không biết có những hàng hàng không nào có chuyến bay đến đây. Vậy bạn hãy tham khảo danh sách các hãng hàng không có chuyến bay đến New Yorkngay nhé!

Korean Air

Hãng hàng không Korean Air là hãng hàng không quốc gia hàng đầu của đất nước Hàn Quốc. Đồng thời đây cũng là một trong số những hàng hàng không đứng đầu tại khu vực Châu Á. Korean Air đã và đang mở rộng hệ thống mạng đường bay đến hầu hết các nước ở cả 6 châu lục. Nổi bật trong số đó là những đường bay quốc tế từ đi Canada, Mỹ và Hàn Quốc.

Tiếp nối sự phát triển của hãng hàng không này đã mở rộng và phát triển các đường bay tại Việt Nam. Hiện nay Korean Airlines đã mở văn phòng đại diện cũng như khai thác nhiều chuyến bay khác nhau trên thị trường Việt Nam.

Korean Air – hãng hàng không được tin dùng

Mỗi ngày, hãng hàng không Korean Air đang khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa trên khắp thế giới. Trong đó có đến 20 chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đi đến các nước khác trên khắp thế giới. Nhiều nhất là những chuyến bay đến Mỹ, Canada và Hàn Quốc, thông qua 4 sân bay lớn của Việt Nam là sân bay Nội Bài (HAN) , sân bay Đà Nẵng (DAD), sân bay Cam Ranh (CXR) và sân bay Tân Sơn Nhất (SGN).

Lịch trình bay các sân bay này rất đa dạng và được sắp xếp linh hoạt nên mang đến nhiều sự lựa chọn cho hành khách Việt. Bên cạnh đó, đây cũng là một hãng hàng không có chất lượng tốt nên rất được ưu chuộng. Korean Air  với 3 hạng ghế bao gồm: hạng phổ thông (Economy Class), hạng thương gia (Prestige Class) và hạng nhất (First Class) giúp hành khách có được sự lựa chọn phù hợp.

 Air China

Air China là  một hãng hàng không có tiếng ở nước ta, nhưng ít ai biết rằng đây chỉ hãng hàng không lớn thứ hai tại nước láng giềng Trung Quốc. Còn hãng hàng không đứng đầu tại quốc gia này là China Southern. Tuy nhiên Air China chính là hãng duy nhất của Trung Quốc mang lá cờ tổ quốc trên toàn bộ đội tàu bay của mình.

Hãng hàng không Air China hoạt động chủ yếu ở 2 sân bay trung tâm là sân bay quốc tế Phố Đông (PVG)  và sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh (PEK). Hơn thế nữa hãng hàng không này còn vinh dự được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế viết tắt IATA công nhận đạt chuẩn IOSA vận hành an toàn.

Một hãng hàng không lớn của Trung Quốc là Air China

Hãng hàng không này luôn không ngừng phấn đấu phát triển và mang đến sự an toàn, những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên mỗi chuyến bay do hãng này thực hiện. Bên cạnh những chuyến bay bình thường, thì Air China còn thường xuyên mở các chuyến bay với tên gọi PhoenixMiles. Chương trình này đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hành khách. Đặc biệt hơn tên gọi của chuyến bay này còn chính là hình nghệ thuật Phoenix được cách điệu thành hình chữ V. Đây là từ viết tắt VIP thể hiện tiêu chí An toàn - Tin cậy - Tiện lợi - Tiện nghi - Nhiều sự chọn lựa của Air China

Air China được bình chọn là một trong 4 đại sứ dịch vụ hàng không quốc tế của liên minh hàng không SKYTRAX. Không chỉ thế Air China còn được Hội nghị thượng đỉnh vận tải hàng không nhận vinh danh với giải thưởng “Fast Travel Gold Award” lần 68. Hiện nay, Air China đang khai thác các chuyến bay với 2 hạng vé chính là Forbidden Pavilion và Capital Pavilion. Trong suốt chuyến bay quốc tế từ Việt Nam đi Mỹ  với dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất.

EVA Air

Không chỉ có Korean Air và Air China có chuyến bay đến Mỹ mà còn có hãng hàng không EVA Air. EVA Air là hãng hàng không tiên phong trở thành đối tác tin cậy của những khách hàng doanh nhân cao cấp. Và với đối tượng khách hàng này hãng đã đạt được nhiều thành công và nhanh chóng chiếm được lòng tin yêu của khách hàng. EVA Air là hãng hàng không thuộc tập đoàn Evergreen Group, đồng thời đây là hãng hàng không tư nhân nổi tiếng nhất tại Đài Loan. Trụ sở chính của hãng hàng không EVA Air được đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên.

Hãng hàng không EVA Air không ngừng vươn lên phát triển và mở rộng hệ thống mạng đường bay đến nhiều nước trong khu vực và quốc tế. Hiện EVA Air đã có văn phòng đại diện tại  Việt Nam. Hãng đang khai thác các đường bay quốc tế quan trọng từ  TP.HCM và Hà Nội đến Đài Loan và các nước châu Á, Australia, châu Âu New Zealand và Mỹ.

Trước đây, EVA Air mang khẩu hiệu "Just relax, your home in the air"  với ý nghĩa thư giãn đi. EVA Air được xem là ngôi nhà nhỏ trên không trung của hành khách. Khẩu hiệu mới của hãng hàng không EVA Air là "Sharing the World, Flying Together". Với khẩu hiệu này EVA Air mong muốn sẻ chia thế giới, cùng đồng hành bay cao với khách hàng của mình.

Ngoài khai thác thác tối đa các chuyến bay để phục vụ hành khách tốt hơn, EVA Air đã mở rộng hệ thống dịch vụ để hạn chế tối đa các vấn đề về kỹ thuật trong chuyến bay của mình. Nhờ đó, EVA Air đã được công nhận là một trong số những hãng tiên phong khai thác hạng vé premium economy có chất lượng tốt nhất. Tính đến năm 2015, EVA Air được bình chọn là một hãng hàng không có độ an toàn đứng thứ 3 trên thế giới. Danh hiệu này được đánh giá dựa trên những tiêu chí khắt khe khi EVA Air không xảy ra các tai nạn hay tử tử vong cũng như không có thiệt hại về sức khỏe từ khi thành lập cho đến ngày nay. Không dừng lại ở đó EVA Air còn được Skytrax đánh giá là một hãng hàng không Châu Á đạt chất lượng bốn sao.

Cathay Pacific

Nằm trong danh sách các hãng hàng không có các chuyến bay đến New York không thể thiếu hãng Cathay Pacific. Đây là hãng hàng không có tiếng tại Hong Kong và đồng thời là hãng hàng không quốc gia của đất nước này. Cathay Pacific có điểm trung chuyển chính đặt tại sân bay quốc tế Hong Kong. Hãng hàng không này khai thác đường bay chính là Bangkok và Đài Bắc.

Hãng Cathay Pacific khai thác chủ yếu dịch vụ chỡ khách và hàng hóa tới 114 điểm khác nhau tại 36 nước trên khắp thế giới. Con số này được tính bao gồm cả các điểm đến nằm trong thỏa thuận chia sẻ chỗ với những hãng hàng không đối tác. Cathay Pacific sở hữu đội bay hiện đại với những chiếc máy bay thân rộng như: Airbus A330s, A340s, Boeing 747s và Boeing 777s.

Cathay Pacific hãng hàng không quốc tế 5 sao

Hãng hàng không này còn sở hữu hãng hàng không Cathay Dragon.  Cathay Dragon chủ yếu khai thác các tuyến đường bay đi và đến 29 điểm dừng chân từ Hong Kong tới các nước  thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Theo thống kê, vào năm 2009, Cathay Pacific đã khai thác 56.000 chuyến bay với hơn 1.52 tỉ kg hàng hóa và vận chuyển số lượng hành khách lên đến 25 triệu người.

Vinh hạnh hơn, khi đường bay qua Bắc cực đầu tiên của thế giới là do hãng hàng không Cathay Pacific tiến hành vào tháng 07-1998. Đó cũng là chuyến bay đầu tiên của thế giới hạ cánh xuống sân bay quốc tế Hong Kong mới tọa lạc tại Chek Lap Kok. Đồng thời Cathay Pacific cùng với American Airlines, Qantas, British cà Canadian Airlines là thành viên sáng lập của liên minh hàng không Oneworld. Skytrax bình chọn Cathay Pacific là hãng hàng không của năm vào năm 2009, đồng thời công nhận đây là hãng hàng không 5 sao.

American Airlines

Được biết đến American Airlines là một hãng hàng không lớn nhất trên thế giới về số lượng hành khách vào thời gian đầu thành lập. Đồng thời đây cũng là một trong ba hãng hàng không hàng thành lập đầu tại nước Mỹ. Hãng hàng không American Airlines là một trong những hãng hàng không có mạng lưới đường bay rộng khắp với cả những tuyến bay nội địa Mỹ và quốc tế. Nhờ đó kết nối nhiều khu vực khác nhau của Mỹ như các quốc gia khác với Mỹ.

Qua những nỗ lực không ngừng của American Airlines, hãng này vinh danh trở thành một trong những đại lý vé máy bay hàng đầu của Mỹ và nhận được rất nhiều giải thưởng lớn. Hiện American Airlines đã có tuyến đường bay đến 151 quốc gia với tổng số thành phố là 981. Đồng thời sở hữu đội bay với hơn 700 chiếc và không ngừng gia tăng thêm những  loại máy bay tân tiến nhất.

Vietnam Airlines

Cùng với những hãng hàng không quốc tế thì Vietnam Airlines cũng là một trong số các hãng hàng không có các chuyến bay đến New York  được nhiều du khách Việt lựa chọn khi du lịch Mỹ. Vietnam Airlines là hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đồng thời là hãng hàng không lớn và có hệ thống mạng đường bay rộng khắp. Vietnam Airlines được đánh giá có chất lượng chuyến bay cũng như dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế. Vì thế, hiện nay, VietNam Airlines chính là lựa chọn hàng đầu của các hành khách Việt. Hãng với đội ngũ bay an toàn cùng với đó là chất lượng phục vụ tốt và đồng thời giá vé hợp lí nên được nhiều người tin dùng.

Ngày nay, VietNamAirlines đang không ngừng phát triển về nhân lực, đội ngũ bay cùng hàng loạt máy bay hiện đại. Do đó, hãng đáp ứng tốt hơn nhu cầu hàng không của mọi hành khách. Không chỉ thế, hãng còn thường xuyên tổ chức nhiều đợt khuyến mãi giúp hàng triệu hành khách được trải nghiệm những chuyến bay đẳng cấp với mức giá tiết kiệm nhất. Tự hào hãng hàng không VietNam Airlines là hãng hàng thuộc liên minh Skyteam.

Hãng hàng không 4 sao Vietnam Airlines

Đến với những chuyến bay của VietNam Airlines, hành khách sẽ được lựa chọn những hạng ghế chất lượng với giá vé phù hợp. Ngày nay, VietNamAirlines đang khai thác ba hạng vé chính là hạng vé phổ thông, hạng vé tiết kiệm và hạng vé thương gia để hành khách tùy chọn. Hành khách bay cùng Vietnam Airlines hành khách được trải nghiệm sự đẳng cấp trên từng chuyến bay. Nổi bật trong số là các dịch vụ ưu đãi đặc biệt như suất ăn miễn phí, hành lý kí gửi miễn phí,... Ngoài ra, hãng còn cung cấp những dịch vụ giải trí hấp dẫn trên chuyến bay như nghe nhạc, đọc báo và tạp chí để mang lại cho hành khách sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trên đây là một số các hãng hàng không có các chuyến bay đến New York lớn và nổi tiếng nhất. Hành khách có thể tham khảo lựa chọn những hãng hàng không này hoặc chọn các hãng khác. Đó là Etihad Airways, Delta, Asiana Airlines, China Airlines,...

Hoài Trinh

Bình luận của bạn