Đi Houston nên bay hãng nào tốt nhất


Đặt vé máy bay là điều việc đầu tiên để chuẩn bị cho chuyến du lịch Houston, vậy đi Houston nên bay hãng nào giá rẻ và dịch vụ tốt.

Houston hiện nay được đánh giá là thành phố du lịch ấn tượng của xứ sở Hoa Kỳ. Nổi tiếng với nhiều địa điểm tham quan nổi bậc, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng hay nền văn hóa ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú, Houston ngày càng được nhiều du khách lựa chọn làm nơi nghĩ dưỡng cho gia đình. Để có được một chuyến đi thuận lợi và thú vị, thì việc đặt vé máy bay là một trong những việc quan trọng và cần thiết nhất, Vậy bạn đã biết đi Houston nên bay hãng nào chưa? Nếu chưa lựa chọn được thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể đặt vé đi Houston giá rẻ, và phù hợp nhất cho chuyến đi của mình.

Những hãng hàng không nên đặt vé khi đi Houston

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác chuyến bay đến Houston, khi đặt vé máy bay đi Houston tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, hay Đà Nẵng hành khách không phải quá khó khăn để tìm kiếm. Tính cho đến hiện nay thì có rất nhiều hãng hàng không phục vụ chuyến bay đi Houston cho hành khách lựa chọn như: United Airlines , American Airlines, Cathay Pacific, Delta Air Lines, Korean Air, Singapore Airlines, Vietnam Airlines …. Trong đó hãng hàng không American Airlines, Korean Air, Singapore Airlines là một trong những hãng hàng không được hành khách lựa chọn đặt vé nhiều nhất cho chuyến đi của mình. Tất cả chuyến bay của các hãng hàng không đều phải dừng ở 1 đến 2 điểm, để có thể lựa chọn được hãng hàng không phù hợp vơi chuyến đi của mình thì hành khách có thể tham khảo thêm những thông về các hãng hàng không phục vụ chuyến bay đến Houston dưới đây.

Hãng hàng không United Airlines

United Airlines là một công ty con của UAL Corpporation, đây là hãng hàng không lớn nhất nước Mỹ, có trụ sở chính tại thành phố Chicago. Hãng hàng không này nổi tiếng có quy mô đường bay lớn nhất trên thế giới khi sở hữu 378 điểm đến trong và ngoai nước và hiện tại có khoản 719 máy bay hiện đại các loại.

United Airlines là một trong những hãng hàng không nên lựa chọn khi đi Houston

Tính đến thời điểm hiện tại thì mỗi ngày hãng hàng không United Airlines phục vụ khoảng 235 chuyến bay nội địa và 138 chuyến bay đến các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, hãng hàng không này khai thác các chuyến bay từ 2 sân bay chính đó là Tân Sơn Nhất (HCM) và Nội Bài (HN). Với giá vé rẻ chỉ giao động từ 350 đến 470 USD và dịch vụ tiện ích tốt nên hãng hàng không United Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều hành khách khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi Houston. Khi lựa chọn hãng hàng không này, hành khách sẽ được quá cảnh 1 điểm tại thành phố Tokyo của Nhật Bản, và thời gian của chuyến bay khoảng 24 đến 27 tiếng, tùy vào thời điểm và thời tiết khi diễn ra chuyến bay. Để có được giá vé tốt nhất, hành khách nên lựa chọn thời điểm thích hợp và sắp xếp lịch trình đặc vé sớm nhất có thể.

Hãng hàng không American Airlines

American Airlines được đánh giá là hãng hãng không lớn mạnh nhất trên thế giới. Đây là hãng hàng không ra đời đầu tiên của xứ sở Hoa Kỳ và có trụ sở chính tại thành phố Fort Worth tiểu bang Texas. Đường bay của hãng hàng không này được phân bố rộng rãi khắp các thành phố của Mỹ và những nước hàng đầu thế giới của các châu lục như: Châu Á, Châu Âu, Thái Bình Dương hay Mỹ La Tinh…

Không những thế, American Airlines còn đứng đầu thế giới về dặm vận chuyến, quy mô đội bay và cả số lượng hành khách. American Airlines đang sở hữu 100% thuộc AMR Corporation và đang đứng thứ 2 trên thế giới về doanh số hoạt động hiện nay.

Tính đến năm 2007, thì hãng hàng không này đã khai thác hơn 157 điểm đến với tổng cộng 672 chiếc máy bay đangg hoạt động. Hãng hàng không American Airlines đang có 5 trụ sở chính tại Mỹ đó là sân bay quốc tế Chicago, Dallas, Miami, San Juan và sân bay Saint Louis. Trong đó sân bay quốc tế ở thành phố Dallas được xem là trụ sở chính của hãng hàng không này vì có tỉ lệ doanh thu và hoát động của các chuyến bay chiếm đến 84% so với những trung tâm còn lại.

Đây cũng là một trong những hãng hàng không được đánh giá là đáng đồng tiền và được nhiều hành khách đặc vé khi muốn đến Houston, hoặc các thành phố khác của Mỹ. Nếu lựa chọn hãng hàng không American Airlines đi Houston hành khách cũng sẽ được quá cảnh 1 điểm và mất khoảng 1 ngày sẽ đến nơi. Tùy theo thời điểm đặt vé, mà giá vé sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Nếu hành khách vẫn chưa biết được Houston nên bay hãng nào thì American Airlines cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng đấy.

Đồng hành cùng American Airlines hành khách sẽ mất khoảng 24 giờ để đến Houston

Hãng hàng không Singapore Airlines

Đây là hãng hàng không lớn của Singapore, Trụ sở chính thức được đặt ở Sân bay quốc tế Changi. Singapore Airlines không chỉ chiếm vị thế tốt trong nước mà hãng hàng không này còn được đánh giá cao với thị trường thế giới.

 Hiện nay, Singapore Airlines đã có hơn 100 phi cơ hiện đại,và hiện hãng đã khai thác các chuyến bay đến 30 nước của các 5 châu lục như: Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương, Châu phi… Bên cạnh đó, hãng hàng không này còn đang sở hữu hai tuyến bay xuyên suốt dài nhất thế giới từ Singapore đến Newak và Chicago trên chiếc máy bay Aribus A 340-500. Với những chiến lược và phân khúc thị trường mạnh mẽ hãng hàng không này đã đạt được những thành tích đáng chú ý trong ngành hàng không. Singapore Airline được xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng của những hãng hàng không lớn trên thế giới hiện nay, bên cạnh đó nó còn là hãng hàng không đạt chất lượng 5 sao.

Tại Việt Nam, hãng hàng không này cũng là lựa chọn của nhiều hàng khách khi tìm kiếm vé máy bay đi Houston. Với giá vé khoản 890 USD đến 900 USD, nhưng dịch vụ của hãng vô cùng tốt. Nếu muốn có những trãi nghiệm thú vị và sang chảnh trên máy bay chất lượng 5 sao thì có thể lựa chọn hãng hàng không Singapore Airlines. Khi đồng hành cùng hãng hàng không Singapore Airlines thì hành khách se được quá cảnh 1 điểm tại sân bay Changi và mất khoảng 25 tiếng để đến Houston.

Hãng hàng không Korean Airlines

Korean Air cũng là một trong những hãng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn khi đặt vé đi Houston. Korean Air được đánh giá là hãng hàng hông hàng đầu của khu vực Châu Á hiện nay, và cũng là hãng hàng không lớn nhất của xứ sở kim chi. Hãng hàng không này luôn cung cấp những chuyến bay đạt chuẩn 5 sao, luôn mang đến cho hành khách những trãi nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Mạng lưới đường bay rộng rãi, hiện tại hãng Korean Air đã khai thác đường bay đến nhiều quốc gia trên thế giới, từ Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ cho đến Châu Phi…

Hiện nay ở Việt Nam, hành khách có thể dễ dàng khởi hành tại 3 điểm đó là: sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài. Với dịch vụ đạt chất lượng 5 sao nhưng giá vé không quá cao, nên hãng hàng không Korean Air được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé khi đi Houston. Điều đặt biệt là hãng Korean Air đã cung cấp nhiều hạng ghế khác nhau để hành khách có thể lựa chọn, mỗi hạng ghế sẽ có giá vé và dịc vụ tiện ích khác nhau, nên khi đặt vé hành khách nên lưu ý để đặt vé phù hợp nhất cho chuyến đi của mình.

Khi đồng hành cùng hãng hàng không Korean Air hành khách sẽ được quá cảnh tại thành phố Seoul của Hàn Quốc và mất khoản 25 giờ để đến được thành phố Houston. Giá vé của hãng Korean Air giao động từ 870 USD, tùy vào thời điểm mà giá vé sẽ có sự chênh lệch, để có được tấm vé tốt nhất hành khách nên mua vé sớm và lựa chọn thời điểm thích hợp

Dịch vụ trên mỗi chuyến bay của hãng Korean Air vô cùng tốt

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Đây là hãng hàng không lớn và uy tín nhất tại Việt Nam, hãng hàng không này được đánh giá cao về chất lượng chuyến bay, với chất lượng dichj vụ đẳng cấp quốc tế. Mạng lưới đường bay rộng phủ khắp các tỉnh thành trong nước và nhiều quóc gia trên thế giới. Với dịch vụ tốt, giá vé hợp lý, đội ngũ bay an toàn hãng hàng không Vietnam Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều hành khách Viết khi tìm vé máy bay đi nước Ngoài.

Bên cạnh đó hãng hàng không này còn khiến hành khách yêu thích khi thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi, đợt giảm giá, hoặc vé giá rẻ giúp hành khách có được những trãi nghiệm tuyệt vời trên chuyến bay đẳng cấp thế với chi phí thấp. hãng Vietnam Airlines đã cung cấp 3 hạng ghế để hành khách có thể thoải mái lựa chọn, mỗi hạng ghế sẽ có giá vé và dịch vụ khác nhau.

Nếu không muốn ngồi máy bay quá lâu thì hành khách có thể chọn Vietnam Airlines

Khi lựa chọn hãng hàng không đến Houston hành khách sẽ được quá cảnh 2 điểm đó là Narita – Nhật Bản và Atlanta của Mỹ, thời gian cho chặng đường bay khoảng 25 đến 28 giờ. Nếu hành khách không muốn ngồi máy bay quá nhiều hoặc muốn tham quan nhiều thành phố khác trong chuyến bay thì có thể chọn vé của hãng hàng không Vietnam Airlines cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chi tiết về những hãng hàng không có chuyến bay đến Houston được EFLY liệt kê trong bài viết trên, hi vọng có thể lựa chọn được đi Houston nên bay hãng nào. Bên cạnh việc lựa chọn hãng hàng không phù hợp thì hành khách cũng nên lựa chọn những chặng đường bay có một điểm quá cảnh để tiết kiệm chi phí và thời gian cho chuyến đi của mình.

Nhi Nguyễn

Đánh giá bài viết:
0 stars – 0 reviews
Bình luận của bạn:
Đầu trang
1900 2813
Chat