Đi San Francisco nên bay hãng nào chất lượng


Đi San Francisco nên bay hãng nào chất lượng đó là thắc mắc của nhiều khách du lịch khi muốn đặt vé máy bay có chuyến đi của mình

San Francisco được đánh giá là một thành phố có ngành du lịch phát triển bậc nhất của nước Mỹ. Bởi sở hữu nhiều điểm du lịch ấn tượng cùng nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách đặt vé ghé thăm mỗi năm. Vì thế có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đến San Francisco, nhưng không phải hãng hàng không nào cũng cung cấp vé tốt nên khi khi đặt vé bạn cần phải tìm hiểu kỹ. Dưới đây là những tư vấn cụ thể khi đi San Francisco nên bay hãng nào chất lượng, giá tốt nhất bạn có thể tham khảo để lựa chọn đúng vé cho hành trình của mình

Đi San Francisco nên đặt vé máy bay hãng nào?

Ở Việt Nam khi có nhu cầu đến San Francisco, hành khách có thể lựa chọn đặt vé của nhiều hãng hàng không khác nhau như: United Airlines, Korean Air, Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar, ANA, EVA Air, Philippine Airlines, Cathay Pacific... hành khách có thể khởi hành tại 3 sân bay lớn của Việt Nam đó là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng…. Tuy nhiên mỗi hãng hàng không sẽ cung cấp những chặng đường bay, giá vé và quá cảnh ở các địa điểm khác nhau…. Vì thế nên khi đặt vé hành khách nên tìm hiểu kỹ về các hãng hàng không để có thể đặt vé giá tốt và đúng với lịch trình của mình.

Những hãng có chặng bay 1 điểm quá cảnh

Hãng hàng không Korean Air

Đây là hãng hàng không lớn của Hàn Quốc và cũng là một trong những hãng hàng không chất lượng hàng đầu khu vực Châu Á. Hãng có mạng lưới đường bay rộng và nắm thị trường lớn mạnh ở khu vực Châu Mỹ trong đó có San Francisco với số lượng đường bay nhiều nhất so với những hãng trong khu vực. Không chỉ được xem là hãng hàng không chất lượng, Korean Air còn được xem là hãng hàng khai thác hàng hóa thương mại lớn nhất thế giới.

Hãng Korean Air hiện đang có mạng lướng đường bay đến hơn 121 thành phố của 41 quố gia trên thế giới, và mỗi ngày có khoảng 460 chuyến bay. Hãng luôn cung cấp những chuyến bay đạt chuẩn 5 sao, luôn mang đến cho hành khách những trãi nghiệm tuyệt vời trên mỗi chuyến bay.

Khi lựa chọn hãng Korean Air đi San Francisco hành khách có thể lựa chọn điểm khởi hành tại 3 sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, và Đà Nẵng. Là hãng hàng không 5 sao nhưng giá vé đi San Francisco cũng không quá cao, tuy vào thời điểm và thời gian đặt mà giá vé có sự chênh lệch khoảng từ: 700 USD đến 800 USD…. Và vì là hãng hàng không của Hàn Quốc nên khi đông hành cùng Korean Air hành khách chỉ quá cảnh 1 điểm tại sân bay quốc tế Seoul Hàn Quốc, và thời gian mất khoảng 17 tiếng để đến được San Francisco.

Đồng hành cùng Korean Air để có những trãi nghiệm tuyệt vời

Hãng hàng không Singapore Airlines

Nếu bạn còn chưa biết đi San Francisco nên bay hãng nào thì có thể tham khỏa giá vé của hãng hàng không Singapore Airlines. Đây là hãng hàng không chất lượng và lớn nhất của Singapore. Có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế 5 sao Changi, luôn cung cấp những chuyến bay chất lượng và đẵng cấp quốc tế, Singapore Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều hành khách khi tìm vé máy bay đi Mỹ trong đó có San Francisco. Với những thành tựu đáng chú ý mà hãng hàng không Singapore Airlines không chỉ chiếm ưu thế hàng đầu trong nước mà còn được ưu ái ở trị trường hàng không của các nước trên thế giới.

Với mạng lưới đường bay rộng rãi và ngày càng được mở rộng Singapore Airlines đã khai thác các chặng đường bay đến hơn 30 quốc gia lớn của 5 Châu lục trong đó có cả Châu Đại Dương. Không chỉ có mạng lưới đường bay rộng rãi mà hãng Singapore Airlines còn được giới hàng không đánh giá cao khi sở hữu 2 chặng đường bay xuyên suốt dài nhất thế giới, nối từ Singapore đến Newal và Chicago bằng chiếc phi cơ Aribus A340-500.

Singapore Airlines là hãng chất lượng, giá vé tốt

Tại Việt Nam, khi lựa chọn đồng hành cũng hãng hàng không Singapore Airlines hàng khách sẽ được đảm về chất lượng, tính an toàn và giá vé vô cùng hợp lý.  Chặng đường bay của hãng hàng không Singapore Airlines sẽ được khởi hành tại sân bay quốc tế Hà Nội, Đà Nẵng, và Hồ Chí Minh. Với các chặng đường bay này hành khách sẽ mất khoảng 17 đến 18 giờ để đặt chân đến thành phố sương mù. Chắc chắn khi đồng hành cùng Singapore Airlines hành khách sẽ có những trãi nghiệm đáng nhớ. Để có được những tấm vé tốt nhất thì bạn nên lên kế hoạch và đặt vé sớm tránh những mùa cao điểm hoặc mùa du lịch.

Hãng hàng không Cathay Pacific

Cathay Pacific là hãng hàng không uy tín của Hong Kong, được đặc trự sở chính tại sân bay quốc tế Hong Kong. Đây là một trong những hãng hàng không có chặng đường bay đến San Francisco nhanh nhất và được nhiều du khách lựa chọn. Thời gian bay của hãng khoảng 16 giờ từ Việt Nam đến San Francisco. Không chỉ thời gian bay nhanh mà hãng cũng được đánh giá là hãng bay chất lượng, an toàn và giá rẻ, hành khách nên cân nhắc để lựa chọn chuyến bay cho hành trình của mình.

Mạng lưới đường bay của hãng Cathay Pacific cũng rất rộng, hiện tại hãng đã khai thác đến 141 điểm của 36 nước trên 5 Châu lục. Cathay Pacific được đánh giá là hãng hàng không tốt nhất cho du khách Việt khi có nhu cầu di chuyển đến Châu Úc, Châu Á, Châu Mỹ….

Khi lựa chọn hãng Cathay Pacific khi đặt vé đến Sang Francisco, hành khách có thể khởi hành tại Sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Với đường bay hợp lý nên khi đồng hành cùng hãng Cathay Pacific hành khách Việt chỉ mất khoảng 16 giờ để đến được thành phố sương mù. Với chặng đường bay từ Việt Nam đến San Francisco hành khách sẽ được dừng 1 điểm tại sân bay quốc tế của Hong Kong. Giá vé của hãng sẽ có sự chênh lệch theo thời điểm và thời gian đặc vé nên khi lên kế hoạch cho chuyến đi hành khách nên đặt vé càng sớm càng tốt.

Cathay Pacific hành khách Việt chỉ mất khoảng 16 giờ

Hãng hàng không Eva Air

Một hãng hàng không đi San Francisco quá cảnh một điểm mà hành khách nên lựa chọn nữa đó là hãng Eva Air. Đây là một hãng hàng không chất lượng tốt của Đài Loan, trụ sở chính được đặt tại sân bay Đào Viên. Hãng Eva Air được đánh giá là hãng hàng không cung cấp chuyến bay tốt và an toàn trong khu vực. Sau nhiều năm hoạt động hãng Eva Air đã đạt được những thành tích đáng chú ý trong ngành hàng không như: được gia nhập vào liên minh hàng không lớn nhất thế giới, hãng triển khai nhiều đường bay đến nhiều quốc gia của các Châu lục.

Hiện tại hãng đang sở hữu những đội bay chuyên nghiệp, với khoảng 48 chiếc máy bay phục vụ chuyên chở hành khách và hàng hóa. Với nỗ lực nhằm đáp ứng được hết những nhu cầu di chuyển của hành khách, hiện nay hang đã mở rộng mạng lưới đường bay đến 40 quốc gia của 4 Châu lục đó là : Châu Á, Châu úc, Châu Âu và Bắc Mỹ trong đó có thành phố San Francisco.

Đồng hành cùng hãng hàng không Eva Air cho chuyến du lịch San Francisco hành khách sẽ được quá cảnh tại sân bay quốc tế của Đài Loan, và mất khoảng 17 giờ để đến được thành phố sương mù. Điều đặc biệt mà du khách nên lựa chọn Eva Air cho chuyến đi của mình nữa đó là hãng cung cấp đến 5 hạng ghế để khách hàng có thể lựa chọn. Mỗi hạng ghế sẽ có giá và dịch vụ khách nhau, tùy vào sở thích và chi phí mà hành khách cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp.

Những hàng hàng không có 2 điểm quá cảnh

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín, và chất lượng nhất của Việt Nam, với chất lượng dịch vụ tốt và giá vé hợp lý nên hãng luôn là một trong những lựa chọn của nhiều hành khách khi có nhu cầu di chuyến đến Mỹ. Không chỉ có chất lượng bay tốt mà còn được đnáh giá là hãng có có chuyến bay an toàn và đẵng cấp quốc tế. Để có thể phục vụ một cách tốt nhất cho hành khách hãng luô cung cấp những chuyến bay chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín của Việt Nam

Bên cạnh đó hãng luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi và giảm giá để tri ân khách hàng và nhằm mục đích giúp những hành khách có kinh phí eo hẹp có cơ hội trãi nghiệm chuyến bay chất lượng đẵng cấp quốc tế với giá vé tốt.

Với mạng lưới đường bay rộng, không chỉ khai thác các đường bay đến tất cả các tỉnh thành nội địa mà hãng còn mở rộng đường bay đến nhiều quốc gia lớn của các Châu lục như: Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu.

Khi đặt vé máy bay đi San Francisco từ Việt Nam hành khách sẽ được quá cảnh 2 điểm: tại Seoul – Hàn Quốc và Seattle – Mỹ. Vì có 2 điểm dừng nên thời gian của chuyến bay dài hơn những hãng khác, khoảng 20 giờ.

Hãng hàng không United Airlines

Một hãng hàng không có 2 điểm dừng mà hành khách có thể tham khảo nữa đó là United Airlines. Đây là hãng hàng không lớn của Mỹ, có trụ sở chính tại thành phố Chicago. Hãng hàng không United Airlines không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà mạng lưới đường bay cũng được xem là lớn nhất thế giới. Với 378 điểm đến của các thành phố trong nước và nhiều quốc gia lớn của 5 Châu lục. Bên cạnh đó hãng còn đang có đội bay hùng mạnh với 719 phi cơ hiện đại nhất hiện nay. Mỗi ngày hãng cung cấp hơn 235 chuyến bay đến các địa điểm trong nước và hơn 138 chuyến bay quốc tế đến các nước của 5 Châu lục.

Khi đồng hành cùng hãng United Airlines hành khách sẽ mất khoảng 20 giờ để đến được thành phố San Francisco và được quá cảnh 2 điểm tại sân bay quốc tế Tokyo – Nhật Bản  và Los Angeles – Mỹ. Nếu không muốn ngồi máy bay quá lâu bạn có thể lựa chọn United Airlines cho hành trình của mình.

Những hãng hàng không được liệt kê trong bài viết trên là những hãng chất lượng và uy tín được nhiều hành khách lựa chọn nhất hiện nay. Hi vọng, với những thông tin chi tiết trên có thể giúp hành khách biết được đi San Francisco nên bay hãng nào và lựa chọn được vé tốt nhất cho hành trình của mình.

Nhi Nguyễn

Đánh giá bài viết:
0 stars – 0 reviews
Bình luận của bạn:
Đầu trang
1900 2813
Chat