Giới thiệu hãng hàng không Thai smile chi tiết cho bạn

Giới thiệu về Thai Smile​

Thai Smile là một hãng hàng không giá rẻ nhất ở Thái Lan. Nó là một chi nhánh con của Thai Airways International. Thai Smile phục vụ các chuyến bay đến 28 các địa điểm tại 8 quốc gia trên khắp châu Á.

Cách nay khoảng chục năm, Thai Airways International là hãng hàng không quốc tế đầu tiên mở đường bay đến Đà Nẵng. Tại lúc đó thì chưa có khách và chưa rõ bản đồ du lịch thế giới nên hãng Thai Airways đã phải hủy đường bay này.

 Máy bay hãng Thai Smile - EFLY

Nhưng không lâu sau đó thì tình hình đã thay đổi theo hướng tích cực mà Đà Nẵng lại là điểm đến du lịch nổi tiếng nên Thai Airways lên kế hoạch bay trở lại điểm đến này. Và hãng Thai Smile đã không bay mà để cho hãng con Thai Smile khai thác bằng máy bay nhỏ, một lối đi A320 với tần suất mỗi ngày một chuyến.

Không giống như hãng hàng không khu vực Silk Air của Singapore Airlines, Thai Smile có bộ cánh khá tương đồng với hãng mẹ Thai Airways.

Đường bay Thai Smile

Hãng hàng không THAI Smile phục vụ ở 2 hạng là hạng Phổ thông đặc biệt và hạng phổ thông. Ví dụ phục vụ ở các tuyến bay nội địa Thái như Chiang Mai, Phuket,….Ngoài ra hãng này cũng có dịch vụ theo lịch tới Myanmar, Campuchia, Ấn Độ,…

Bên cạnh đó hãng này còn cho phép khách hàng nhận dặm thưởng hành khách nhận dặm thưởng cho khách bay thường xuyên với chương trình Royal Orchid Plus.

Hạng Vé Và Điều Kiện Giá Vé thai smile

Hạng ghế trên Thai Smile

  • THAI Smile có 2 hạng ghế là: Smile Class và Smile Plus Class
  • Smile Class

Là hạng ghế phổ thông, phù hợp cho những ai muốn tiết kiệm chi phí đi du lịch mà vẫn nhận được các dịch vụ từ hãng như: không gian thoải mái, bách sandwich miễn phí, đồ ăn nhẹ và một số đồ uống giải khát mà không phải mất quá nhiều phí.

Hạng này có tất cả 156 ghế tiêu chuẩn, mỗi ghế cách nhau từ 28 đến 31 inch, hành khách được gửi 20 kg hành lý.

  • Smile Plus Class

Là hạng phổ thông cao cấp, ở đây quý khách sẽ được hưởng những tiện nghi tuyệt vời như chỗ ngồi rộng rãi, không gian thoải mái, bữa ăn nóng hổi và một số đồ uống có cồn trong chuyến bay.

Trong hạng nàycó 16 ghế ngồi cho các chuyến bay quốc tế và 12 ghế cho các chuyến bay nội địa, mỗi ghế cách nhau 33 inch. Khác hẳn hạng Smile Class ở hạng này hành khách của Smile Plus Class được gửi 30 kg hành lý.

Hãng Thai Smile rất coi trọng trong trong việc ăn uống nên họ phục vụ đồ ăn rất chu đáo, chất lượng món ăn cũng tốt. Họ sẵn sàng phục vụ cho cả những hành khách có chế độ ăn kiêng và hành khách nhỏ tuổi.

Đội bay Airbus A320 của Thai Smile cho các tuyến bay nội địa Thái và quốc tế dưới 4 giờ. Mỗi chiếc A320 có sức tải 174 hành khách ngồi trên đó

Dịch vụ chuyến bay Thai smile

  • Thai Smile phục vụ khá chu đáo, nhiệt tình, hết mình, ngoài ra các tiếp viên hàng không luôn luôn nở nụ cười trên miệng trong đồng phục cam chào đón hành khách tại cửa lên máy bay.
  • Thái Smile dự tính phục vụ thêm trong mùa Hè này gồm: Chiangmai, Krabi và một số quốc gia khác.
  • Hãng Thai Smile cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như vận chuyển hành khách, hàng hóa, bưu kiện và một số dịch vụ khác nữa như:
  • Hãng sử dụng dịch vụ hành khách, dịch vụ sản phẩm trước, trong và sau chuyến bay
  • Thai Smile phục vụ đồ ăn và thức uống trong chuyến bay
  • Được mua hàng hóa miễn thuế
  • Sử dụng dịch vụ hỗ trợ du lịch

Dịch Vụ đồ ăn Thái

Đánh giá hãng hàng không thai smile

Hành khách đã từng đi chuyến bay và ngồi trên máy bay hãng Thai Smile cảm thấy khá hài lòng về chuyến bay và dành cho Thai Smile những lời có cánh.

Có hành khách đã nhận xét rằng máy bay rộng rãi, sạch sẽ. Nhân viên thì thân thiện, chu đáo, quan tâm tới khách. Đồ ăn ngon, phong phú và đa dạng, có thể thoải mái lựa chọn. Hệ thống giải trí trên máy bay có chất lượng tốt, có nhiều phim HOT hấp dẫn.

Ngay cả những hành khách khó tính cũng cảm thấy hài lòng về chuyến bay, họ rất thú vị khi ngồi trên chiếc máy bay có lối đi thoải mái, dãy ghế có các dãy màu khác nhau nhìn rất vui vẻ, hài hoà nhân viên cũng rất chu đáo, có ưu tiên cho trẻ em được check in trước, ăn đồ ăn thái rất ngon, mà còn ngon hơn trong tất cả các hãng mình thưởng thức (VNairlines, Emirates, Jetstar,...).

Bình luận của bạn