Hướng dẫn check in online vé máy bay China Airlines


Khi đồng hành trên các chuyến bay của China Airlines, để chủ động và linh hoạt hơn, hành khách hoàn toàn có thể làm thủ tục check-in online China Airlines

Hiện nay hầu hết các hãng hàng không đều có dịch vụ hỗ trợ hành khách làm thủ tục check-in trực tuyến trên các ứng dụng mobile, và hãng hàng không China Airlines cũng như vậy. Với cách làm này, hành khách có thể tự mình hoàn thành việc check-in một cách đơn giản và thuận tiện hơn thay vì phải chờ đợi tới lượt để check-in tại sân bay. Sau đây là một số thông tin về làm thủ tục check-in trực tuyến với China Airline mà hành khách có thể tham khảo thêm.

Đôi nét về hãng hàng không China Airlines

China Airlines là hãng hàng không lớn nhất của Đài Loan, có trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên. Hãng hàng không này được thành lập vào ngày 16/12/1959 và thiết lập những chặng bay dự kiến đầu tiên vào năm 1960.

China Airlines là thương hiệu hàng đầu về các dịch vụ thân thiện với môi trường tại Đài Loan. Bên cạnh đó đây cũng là hãng hàng không đi tiên phong trong việc cải tiến các dịch vu di động và điện tử trên các chuyến bay.

China Airlines là hãng hàng không lớn nhất của Đài Loan - EFLY

Hiện tại, hãng hàng không China Airlines đang sở hữu một đội bay lớn và hiện đại với khoảng 87 chiếc tàu bay, trong đó có 69 chiếc chuyên chở hành khách và 18 máy bay chuyên chở hàng hóa. Các hạng ghế được cung cấp trên các chuyến bay của China Airlines bao gồm: Hạng Nhất (First Class), Hạng Thương gia (Business Class), Hạng Phổ thông (Economy Class).

Với chất lượng phục vụ chu đáo, đội tàu bay hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, hiện China Airlines là một trong những hãng hàng không được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn là người bạn đồng hành trên các chuyến đi.

Checkin trực tuyến với China Airlines

Hiện nay khi tham gia các chuyến bay quốc tế của hãng hàng không China Airlines hành khách đều có thể thực hiện làm thủ tục trực tuyến bằng mã số thẻ hội viên DFP. Để thực hiện check-in theo cách này, trước hết hành khách cần truy cập vào hệ thống online của hãng, sau đó điền đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết để có thể hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng nhất.

Khi checkin trực tuyến vé máy bay China Airlines hành khách có thể thực hiện trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc các thiết bị điện tử có kết nối internet. Như vậy với check-in online hành khách có thể linh động làm các thủ tục check-in một cách linh động, ở mọi nơi, giúp hành khách tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của mình.

Một số điều cần lưu ý khi check-in online China Airlines

Để quá trình check in online China Airlines được diễn ra một cách thuận lợi nhất, hành khách cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây:

+ Dịch vụ làm thủ tục check-in trực tuyến của hãng hàng không China Airlines được cung cấp cho tất cả các hành khách của China Airlines để xác nhận đặt chỗ. Hội viên có thể sử dụng số thẻ hội viên DFP của mình hoặc nhập thông tin đặt vé để có thể truy cập vào hệ thống.

+ Thời gian cho phép được check-in trực tuyến chậm nhất là 1,5 đến 24 tiếng trước giờ máy bay khởi hành.

+ Hành khách cần nêu số thẻ hội viên trong quá trình đặt chỗ. Nếu không thực hiện điều này sẽ không thể tìm thấy thông tin đặt vé lúc truy cập vào hệ thống.

+ Hành khách cũng có thể làm thủ tục check-in trực truyến cho người đi cùng có chung hồ sơ đặt vé, với mức tối đa là 9 người trên chuyến bay quốc tế do hãng hàng không China Airlines khai thác.

+ Hành khách hoàn toàn có thể hủy quy trình check-in trực tuyến đã hoàn tất mà không hề tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào.

+ Hành khách cũng có thể tự in thẻ lên máy bay trên web check-in trực tuyến hoặc đến trực tiếp quầy vé tại sân bay để nhận thẻ.

+ Sau khi hành khách làm thủ tục trực tuyến thành công thì có thể thực hiện chọn chỗ ngồi cho mình. Tuy nhiên, nếu hành khách có các yêu cầu đặc biệt như đặt trước suất ăn hoặc xe lăn thì cần liên hệ với các đại lý của hãng hãng không China Airlines trước khi hoàn thành việc check-in. Còn trong trường hợp hành khách đã hoàn thành thủ tục check-in trực tuyến thì vẫn có thể yêu cầu những điều này tại quầy ở sân bay.

+ Quy trình làm thủ tục check-in online China Airlines cho các chuyến bay nối tiếp không phải lúc nào cũng thành công. Trong trường hợp không thành công, hành khách có thể yêu cầu nhân viên tại quầy làm thủ tục tại sân bay trợ giúp việc check-in.

Hành khách phải check-in trực tuyến chậm nhất là 1,5 đến 24 tiếng trước giờ khởi hành

Trên đây là một số thông tin và hướng dẫn check-in trực tuyến vé máy bay China Airlines mà hành khách có thể tham khảo thêm. Nếu vẫn còn những câu hỏi và thắc mắc khác vui lòng liên hệ với các đại lý bán vé máy bay China Airlines để được nhân viên giải đáp và tư vấn thêm!

Bùi Xuân

Đánh giá bài viết:
5 stars – 4 reviews
Bình luận của bạn:
Đầu trang
1900 2813
Chat