Hướng dẫn check-in onlines Emirates nhanh chóng và tiện lợi

Không ít hành khách còn mờ nhạt về hình thức Check-in onlines Emirates. Dưới đây EFLY sẽ cung cấp cách thức giúp bạn check-in nhanh chóng nhất

Check-in Onlines là một trong những hình thức giúp hành khách có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong hành trình bay của mình. Thế nhưng làm cách nào để check-in onlines Emirates nhanh chóng và tiện lợi nhất? Hãy để EFLY chỉ cho bạn những cách thức ấy ngay dưới đây.

Đôi nét về hãng hàng không Emirates

Emirates là một trong hai hãng hàng không của Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cùng với Etihad Airway, được thành lập tháng 5 năm 1985 và hiện có trụ sở tại Dubai. Mỗi tuần hãng vận chuyển gần 550 chuyến bay với 87 thánh phố và 59 quốc gia tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, Châu Phi, Ấn Độ và Châu Á Thái Bình Dương. Với những uy tín và thương hiệu vốn có, Emirates nhận được sự tin tưởng của đông đảo hành khách trong các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Emirates là một trong những hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới hiện nay

Hãng bắt đầu các chuyến bay đi Mumbai, Delhi và Karachi vào tháng chín với hai chiếc máy bay Airbus A300 và Boeing 737-300. Tiếp đó là hai chiếc Boeing 727-200 Advanced cao cấp đã được nhận từ Đội bay hoàng gia của Các tiểu vương quốc. Sau đó hãng đã phát triển lên những chiếc máy bay Airbus A300-600R và A310-300 hùng hậu và tân tiến. Hãng Emirates là một công ty 100% vốn của chính quyền Dubai nắm giữ và đến tháng 3 năm 2007 sử sụng một đội hùng hậu nhất Ả Rập.

Cách check-in Onlines Emirates nhanh chóng và tiện lợi

Để thuận lợi cho chuyến bay của mình thì hành khách cần nắm các cách Check-in Onlines Emirates. Vậy Emirates Check-in như thế nào? Hãy cùng theo dõi cách thức dưới đây:

Bước 1: Bạn có thể dùng điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, máy tính bàn… truy cập vào trang web chính của hãng hàng không Emirates.

Bước 2: Nhập tất cả các thông tin liên quan gồm: họ tên, mã đặt chỗ,… Theo hướng dẫn một cách chính xác nhất.

Bước 3: Kiểm tra tất cả các thông tin một cách nhanh chóng, nếu có mong muốn sử dụng thêm dịch vụ hoặc chọn chỗ ngồi còn trống thì hãy thay đổi trước khi hoàn thành thủ tục trực tuyến.

Nắm rõ cách Check-in Onlines Emirates

Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình Check-in Onlines bạn sẽ được cấp thẻ Eboarding. Vui lòng in và mang thẻ Eboarding của bạn đến sân bay để được kiểm tra và lên máy bay.

* Lưu Ý:

Nếu bạn gặp sự cố nào đó không thể hoàn thành quá trình Check-in Onlines thì vui lòng đến tại sân bay thật sớm để được nhận chỗ ngồi tại quầy Emirates.

Nếu bạn đang kiểm tra hành lý, bạn sẽ cần đến sân bay ít nhất chín mươi (90) phút trước thời gian khởi hành theo lịch trình của bạn. Nếu bạn không kiểm tra hành lý, bạn phải đến sân bay ít nhất sáu mươi (60) phút trước khi khởi hành theo lịch trình. Việc không đến sân bay trong khung thời gian đã nêu có thể dẫn đến chuyến bay bị mất. Thẻ eBoarding của bạn cũng sẽ cho biết thời gian để bạn báo cáo tại sân bay (thời gian khác nhau tùy theo yêu cầu của sân bay).

>>> Hình thức Check-in Onlines Emirates tiện lợi cho phép bạn thực hiện mọi lúc mọi nơi. Dù bạn bận bịu hay đang ở bất cứ nơi đâu cũng có thể thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần đến tận sân bay để chờ đợi và xếp hàng hàng giờ để được Check-in.

Emirates là hãng hàng không uy tín và chất lượng cao ở Ả Rập với những đường bay an toàn. Với những thông tin trên bạn có thể tự tin lựa chọn Emirates cho cuộc hành trình của mình và nhớ thực hiện Check-in Onlines đúng cách và đúng thời gian để không ảnh hưởng đến hành trình bay của mình nhé!

Hoài Thương

Bình luận của bạn