Lịch bay Vietnam Airlines 2018 bạn đã cập nhật chưa?

Lịch bay Vietnam Airlines 2018 bạn đã cập nhật chưa, rất nhiều lịch bay mới bạn có thể cập nhật ngay đây qua bài viết này thôi. Hãy tham khảo những thông tin về lịch bay, các chặng bay của hãng, những hạng ghế ngồi qua bài viết dưới đây biết đâu sẽ hữu ích với bạn trong thời gian tới nhé.

Tình trạng chuyến bay Vietnam Airlines

Di chuyển bằng máy bay ngày nay đã trở thành phương tiện vận chuyển, phương tiện di chuyển thiết yếu của con người với nhiều những ưu điểm nhanh và tiện lợi. Bên cạnh đó, hiện nay nhiều hành khách khi đã hoàn tất thủ tục khi săn vé máy bay giá rẻ những vẫn không biết liệu mình đã hoàn thành đúng thủ tục mua vé chưa, tình trạng vé của mình như thế nào?

Hình 1 - Nhân viên sẽ xác định cho bạn vé đã thanh toán thanh công hay chưa

Nhiều trường hợp, còn là do tình trạng thời tiết xấu nên chuyến bay sẽ bị delay hoặc hủy.Để xác định được vé máy bay của mình đã hợp lệ và hoàn tất thanh toán chưa thì mình đưa ra cách kiểm tra vé dễ nhất nhé:

Dễ nhất và áp dụng được với mọi người đó là bạn gọi điện tới Tổng đài Vietnamairlines qua đầu số 04.38320320 kế đó nhấn phím 1, cuối cùng nhấn phím 0 chờ 1 chút bạn sẽ được gặp nhân viên tổng đài hãng này. Nhân viên sẽ xác định cho bạn vé đã thanh toán thanh công hay chưa. Bạn có thể gọi tới đầu máy đó vào khung giờ từ 8 - 17 h hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn nào có cách khác dễ áp dụng có thể cập nhật và bình luận dưỡi bài viết này, chúng ta cùng trao đổi để có được 1 hành trình trọn vẹn nhất nhé.

Lịch bay trong nước hãng hàng không Vietnam Airlines

Lịch bay trong nước hãng hàng không Vietnam Airlines luôn là những thông tin quan trong của nhiều khách hàng. Để các bạn nắm rõ hơn lịch bay trong nước của hãng hàng không này hãy cùng tham khảo qua bảng biểu dưới đây nhé:

Tần suất: 1-Thứ hai | 2-Thứ ba | 3-Thứ tư | 4-Thứ năm | 5-Thứ sáu | 6-Thứ bảy | 7-Chủ nhật                                                  
  • C-Ghế hạng thương gia; I-Ghế hạng phổ thông đặc biệt; Y-Ghế hạng phổ thông                                                
  • Các thông tin về lịch bay có thể thay đổi                                                                                                               
  • Giai đoạn hiệu lực
Từ 25/03/2018 đến 27/10/2018    

Lịch bay quốc tế hãng hàng không Vietnam Airlines

Để tìm hiểu và cập nhật được Lịch bay quốc tế hãng hàng không Vietnam Airlines chi tiết đầy đủ nhất, quý khách tìm hiểu qua bảng biểu dưới đây để có thêm thông tin cho mình nhé:

Các chặng bay của hãng Vietnam Airline

Các chặng bay của hãng Vietnam Airline bao gồm những nước nào? Từ lâu Vietnam Airlines là Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam có lịch ra đời từ năm 1956. Đến nay, thời gian hoạt động phát triển lâu dài, hãng hàng không Vietnam Airlines ngày càng trở lên lớn mạnh đồng thời đang là một hãng hàng không uy tín, chuyên nghiệp nhất ở Việt Nam.  

Hãng hàng không này hiện có mạng bay rộng khắp và có lịch nối chuyến thuận lợi. Ở hãng Vietnam Airlines có tới 50 đường bay quốc tế tới các thành phố ở các quốc giá lớn như: Úc, ở Châu  Âu, khu vực Đông Dương, khu vực Đông Bắc Á, Đông Nam Á, ở Mỹ. 

Thêm vào đó là cả 21 đường bay nội địa gồm: thành phố Hà Nội, TP HCM, Điện Biên Phủ, tỉnh Hải Phòng, ở Thanh Hóa, Vinh, thành phố Huế, Đồng Hới, tỉnh Đà Nẵng, Tam Kỳ, điểm Ban Mê Thuột, Pleiku, tỉnh Cần Thơ, Nha Trang, Đà Lạt, ở Côn Đảo, ở Phú Quốc, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Rạch Giá và Cà Mau.

Các chặng bay phổ biến của hãng Vietnam Airlines bao gồm những chặng sau: Chặng Hà Nội – TP HCM, chặng Hà Nội – Ban Mê Thuột, chặng TP HCM – Phú Quốc, chặng TP HCM/ hay Hà Nội – Đà Nẵng, chặng TP HCM/ Hà Nội – Nha Trang. Ngoài ra có cả các hành trình đi từ Việt Nam tới Trung Quốc, Mỹ và Úc.

Hạng ghế ngồi của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines gồm có 3 hạng ghế ngồi đó là Hạng thương gia, Hạng ghế phổ thông đặc biệt và Hạng ghế phổ thông. Riêng những hạng ghế thương gia, hành khách sẽ được hưởng ưu tiên được về phòng chờ trước khi máy bay cất cánh và về ghế ngồi, suất ăn trên khoang, cùng các dịch vụ giải trí trên máy bay cũng nhiều hơn so với 2 hạng ghế còn lại.

Mức giá vé, hãng Vietnam Airlines có chia các loại giá vé ra các mức sau: ở hạng Thương gia linh hoạt (J,C), hạng Phổ thông linh hoạt (M) , hạng vé Tiết kiệm linh hoạt (K,L,Q,N), giá vé Tiết kiệm (R) và giá vé Siêu tiết kiệm (U,E,P).

Mức giá vé loại Thương gia linh hoạt và vé Phổ thông linh hoạt hành khách sẽ được miễn phí khi Thay đổi đặt chỗ, riêng các loại vé còn lại sẽ thu phí dao động  từ 300.000đ tới 600.000 đ. Riêng loại vé Siêu tiết kiệm, vé này đặc biệt lưu ý là bạn sẽ không được thay đổi hành trình, không được hoàn trả vé đồng thời cũng không được cộng dặm tích điểm.

Hình 4 - Ghế ngồi hạng phổ thông cho hành khách

Vấn đề kết hợp giá, loại giá vé siêu tiết kiệm chỉ có thể được kết hợp giữa những giá vé siêu tiết kiệm với nhau, và những loại giá vé còn lại có thể được kết hợp cùng nhau.

Hành khách  lưu ý: chỉ được phép thay đổi sang hành trình bay mới với chi phía bay bằng hoặc cao tiền hơn so với hành trình đã mua.Về chi phí thay đổi hành trình bay sẽ không được hoàn trả trong mọi trường hợp.

Với những thông tin trên đây EFLY mong rằng sẽ hữu ích với các bạn trong thời gian tới.

Bình luận của bạn