List các hãng hàng không có các chuyến bay đến Toronto


Tham khảo list các hãng hàng không có các chuyến bay đến Toronto giúp hành khách có thể lựa chọn hãng hàng không phù hợp nhất để tham gia hành trình bay.

Thành phố Toronto là điểm đến hấp dẫn du khách bốn phương bởi những điểm đến hoàn hảo. Và hơn hết với list các hãng hàng không có các chuyến bay đến Toronto trước tiên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị cho chuyến bay. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến toàn bộ chuyến du lịch của bạn.

Korean Air

Korean Air là hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc có trung tâm hoạt động trọng tâm đặt tại sân Incheon - Hàn Quốc. Đây một trong những hãng hàng không lớn trong khu vực châu Á. Trong tiến trình phát triển hàng không, hãng luôn nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tích đáng kể. Đó là giải thưởng Thủy Ngân trong việc cung cấp các dịch vụ chuyến bay, cùng với đó là giải Phượng Hoàng “Phoenix Award”. Hãng đã và đang khai thác các chuyến bay chuyên chở hành khách và hàng hóa lớn nhất trên thế giới. Không chỉ thế, Korean Air còn là nhà bán lẻ trên chuyến bay thành công nhất.

Hãng hàng không Korean Air

Hãng Korean Air đang sở hữu đội tàu bay với 150 chiếc bao gồm Boeing và Airbus. Trong đó có máy bay Boeing 777-300ER, Boeing 737-800 và Airbus 330-200, Airbus 380-800, Airbus A300-600, Airbus A330-300,… Hãng hàng không Korean Air đưa hành khách đến nhiều điểm khác nhau với các loại vé chính là hạng phổ thông, hạng nhất và hạng thương gia.

Chất lượng của Korean Air thuộc top hàng đầu Châu Á

Hãng hàng không Korean Air có đường bay tới hơn 121 điểm thuộc địa phận 41 quốc gia. Mỗi ngày, hãng hàng không  Korean Air có khoảng 400 chuyến bay vận chuyển hành khách và hàng hóa. Các đường bay chính của hãng tới các thành phố Osaka, Dallas, Seattle, Tây An, Thượng Hải, Los Angeles, Tokyo, Washington, Paris, Honolulu, Bali, Jakarta, ebu, Dubai, Toronto, Chicago, Nairobi, Mumbai,...

Japan Airlines

Thành lập vào tháng 8 năm 1951 Japan Airlines chính thức ra đời và góp mặt vào thị trường hàng không. Tuy nhiên đến tháng 10 năm 1952 hãng mới bắt đầu hoạt động và có chuyến bay đầu tiên. Từ khi thành lập cho đến nay, Japan Airlines đã không ngừng phấn đấu và phát triển trở thành hãng hàng không lớn thứ 2 tại Nhật Bản. Không dừng lại ở đó, Japan Airlines  còn được vinh danh là hãng hàng không tốt nhất do chính các du khách bình chọn.

Japan Airlines - hãng hàng không Nhật Bản tốt nhất

Japan Airlines International, hãng hàng không chuyên phục vụ những chuyến bay quốc tế và nội địa cùng. Hãng chuyên phục vụ các hãng hàng không có các chuyến bay đến Toronto cũng rất thường xuyên. Hãng hàng không Japan Airlines hoạt động với tiêu chí cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho hành khách, đồng thời đảm bảo sự an toàn, tiện nghi và thoải mái cho hành khách trong mỗi chuyến bay. Vì thế, hãng hàng không này có sự đầu tư lớn về đào tạo nguồn nhân lực cũng như trang thiết bị cần thiết. Japan Airlines đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn như:

  • Hãng hàng không tốt nhất tại Nhật Bản năm 2017 do du khách bình chọn trên trang TripAdvisor.
  • Hãng hàng không tốt nhất thế giới do Dịch vụ Hiệu Suất Thời gian Thực của FlightStats cho chuyến bay đúng giờ bình chọn vào năm 2016
  • Hạng ghế thương gia tốt nhất thế giới năm 2017 được bình chọn và trao tặng bởi liên minh hàng không Skytrax.

Japan Airlines cung cấp những chuyến bay chất lượng

Hãng hàng không Japan Airlines sở hữu mạnh với 127 máy bay trong đó có 35 máy bay thuê. Các loại máy bay hiện nay  Japan Airlines đang sở hữu là Boeing 787-9,Boeing 777-300, Boeing 777-300ER, Boeing 767-300, Boeing 767-300ER, Embraer 170, Saab 340B,… Japan Airlines có mạng lưới đường bay dày đặc có mặt tại hơn 53 quốc gia với số thành phố hoạt động lên đến 248 ở khắp các châu lục bao gồm cả Châu Mỹ, Châu Úc,Châu Á, và cả Châu Âu. Riêng tại Việt Nam, Japan Airlines khai thác các chuyến bay khác nhau đưa hành khách đi khắp thế giới với các hạng ghế: hạng thương gia, hạng nhất, hạng phổ thông, hạng phổ thông cao cấp.

Asiana Airlines

Asiana Airlines có trụ sở và trung tâm tại Sân bay Quốc tế Incheon là một trong hai hãng hàng không mạnh nhất của Hàn Quốc. Bên cạnh sân bay Incheon thì hãng hàng không Asiana Airlines còn hoạt động ở  trung tâm nội địa tại Sân bay quốc tế Gimpo. Hãng hàng không Asiana Airlines được thành lập ngày 17/2/1988 và chính thức bắt đầu hoạt động chuyến bay đầu tiên vào tháng 12/1988. Asiana Airlines sở hữu đội bay thuộc dạng tương đối  trẻ, bao gồm hơn 100 máy bay các loại thuộc 2 dòng chính là Boeing và Airbus hiện đại và tân tiến. Hãng hàng không Asiana Airlines sở hữu mạng đường bay rộng khắp thế giới với các điểm dừng chân quan trọng thuộc Châu Á, Trung Á, Đông Á, Bắc Á, Nam Á, Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Đại Dương.

Sân bay Quốc tế Incheon - trụ sở chính của Asiana Airlines

Hãng không chỉ tập trung phát triển hệ thống đường bay, mà Asiana Airlines còn rất chú trọng nâng cao các dịch vụ trong khi bay. Cụ thể, năm 2012 Asiana Airlines giành được nhận giải thưởng là một trong số các hãng hàng không được yêu thích nhất thế giới. Năm 2010, Asiana Airlines vinh danh danh hiệu hãng hàng không tốt nhất thế giới. Hãng hàng không Asiana Airlines hiện là một trong 7 hãng hàng không trên thế giới được Skytrax công nhận 5 sao theo tiêu chuẩn do liên minh hàng không này đưa ra. Đặc biệt, Asiana Airlines cung cấp những dịch vụ tiện nghi nhất cho các hành khách là người khuyết tật như phòng đợi sân bay dành riêng ở sân bay quốc tế Incheon. Ngoài ra trên các chuyến bay của hãng còn có biểu diễn ảo thuật trên hay các lễ hội hóa trang.

Delta Air Lines

Hãng hàng không Delta Air Lines có trụ sở tại sân bay quốc tế Hartsfield - Jackson Atlanta, đây là một trong những hãng hàng không hàng đầu của Mỹ. Hãng hàng không Delta Air Lines có tần suất hoạt động lên đến 5.400 chuyến bay mỗi ngày. Tổng các điểm đến mà hãng đang phục vụ quốc tế là 64 quốc qua với 333 điểm trên sáu lục địa: châu Mỹ, châu Phi, châu Âu, Ấn Độ,Trung Đông và châu Á Thái Bình Dương, song song đó là những điểm đến trong nội địa Mỹ. Delta Airlines có nổi bật ở ba sân bay quốc tế khác là: Paris, Amsterdam và Tokyo. Và các hãng hàng không có các chuyến bay đến Toronto cũng có Delta Air Lines.

Delta Air Lines có dịch vụ hàng không tuyệt vời

Delta Airlines là một trong bốn hãng hàng không  thành viên sáng lập liên minh hàng không SkyTeam. Song song đó hãng hàng không này đang hoạt động liên doanh một số các hãng khác để mở rộng và phát triển mạng đường bay. Nó bao gồm Virgin Atlantic, Alitalia, Air France-KLM, và Virgin Australia.

Ngoài ra, Delta Airlines còn thuộc danh sách những  hãng hàng không lâu đời nhất của Mỹ vẫn còn hoạt động cho đến thời điểm này. Delta Airlines chính thức có mặt trong ngành hàng không vào những năm 1924. Kết quả của cuộc hợp nhất năm 2010 với Northwest Airlines để sáp nhập với một số hãng hàng không lớn nhất là kết quả của Delta Airlines hiện nay.

Delta Air Lines - hãng hàng không lâu đời nhất ở Mỹ

Năm 2013, Delta Airlines được vinh danh danh hiệu hãng hàng không lớn nhất thế giới về vận chuyển hành khách với con số đạt được là 277.600.000.000 km đường bay đã thực hiện với hơn 120 triệu người.  Delta Airlines sở hữu đội đường bay mạnh và hiện đại khi có tuổi đời trung bình là 15 năm. Tổng số phi cơ hãng hàng không Delta Airlines sử dụng là 789 chiếc, trong đó có 571 chiếc tàu bay mới thuộc hoàn toàn quyền sở hữu của do Delta Airlines. Mạng đường bay của hãng cung cấp các chuyến bay quốc tế đi khắp thế giới đưa hành khách đến Trung Đông, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và đặc biệt là vùng biển Caribbean cùng với vé máy bay nội địa trong khu vực Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam có đội bay chất lượng và hiện đại nhất với các loại máy bay của Boeing và Airbus. Hãng hàng không Vietnam Airlines được thành lập vào tháng 1/1956 với trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Nội Bài - Hà Nội. Chuyến bay đầu tiên do Vietnam Airlines khai thác vào tháng 9/1956. Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines hiện đang hoạt động với biểu tượng bông sen vàng. Nó thể hiện sự vươn lên và phát triển trở thành hãng hàng không lớn sánh vai cùng các hãng hàng không quốc tế khác. Đồng thời nó thể hiện bản sắc, niềm tự hào dân tộc của người dân Việt Nam. Vietnam Airlines cũng là một trong các hãng hàng không có các chuyến bay đến Toronto.

Vietnam Airlines với biểu tượng bông sen vàng

Năm 2006, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) trao chứng chỉ an toàn khai thác cho Vietnam Airlines. Cũng trong năm này Vietnam Airlines chính thức là thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế. Điều này đã giúp Vietnam Airlines khẳng định những chất lượng dịch vụ của mình không hề thua kém các hãng hàng không quốc tế. Vietnam Airlines được IATA (IOSA) trao chứng nhận An toàn khai thác và được công nhận là hãng hàng không 4 sao bởi liên minh hàng không SkyTrax vào ngày 12/7/2016. Hãng hàng không này luôn định hướng phát triển toàn diện về chiến lược thương hiệu của mình, do đó hãng không ngừng cải tiến vượt trội về hệ thống mạng đường bay cũng như chất lượng dịch vụ và nâng cấp đội máy bay.

Ngày 10/6/2010, Liên minh hàng không SkyTeam chính thức công nhận Vietnam Airlines trở thành thành viên thứ 10. Nó đánh dấu một cột mốc quan trọng  trong sự phát triển vượt bậc của Vietnam Airlines trong tiến trình hội nhập vào thị trường quốc tế. Vietnam Airlines khai thác ba hạng vé hạng thương gia, hạng phổ thông, hạng tiết kiệm, giúp chuyên chở hành khách đến gần 1000 điểm đến quốc tế và 21 điểm đến trong nội địa Việt Nam. Vietnam Airlines sở hữu đội bay hùng hậu với 91 máy bay hiện đại và trẻ nhất trong khu vực. Độ tuổi trung bình của đội bay Vietnam Airlines đang sở hữu là 5,4 năm.

Philippine Airlines

Thành lập năm 1941,hãng hàng không Philippines Airlines có bề dày lịch sử  và phát triển gần 80 năm. Với con số này thì Philippine Airlines chính là hãng hàng không có tuổi đời lâu nhất thế giới. Đồng thời đây cũng là hãng hàng không đầu tiên ở Châu Á ra đời với mô hình giá rẻ và là hãng hàng không quốc gia của Philippines. Philippine Airlines đã ứng dụng thành công Centennial Terminal vào 2 chuyến bay đi Manila, Philippine Airlines. Nhờ đó, Philippine Airlines đã được Skytrax đánh giá 4 sao chất lượng cho chất lượng dịch vụ hàng không.

Hãng hàng không lâu đời nhất thế giới là Philippine Airlines

Philippine Airlines có mạng lưới đường bay phổ biến với 60 điểm đến trong đó có 29 điểm đến trong nước và 31 điểm đến quốc tế. Hãng hàng không Philippine Airlines sở hữu đội hình máy bay tối tân với khoảng 50 chiếc bao gồm Boeing và Airbus các loại. Tham gia các chuyến bay của Philippines Airlines hành khách luôn cảm thấy an toàn, thoải mái nhất bởi Philippines Airlines  luôn cam kết và cố gắng hết mình để thực hiện.

Hy vọng với danh sách các hãng hàng không có các chuyến bay đến Toronto để bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có một chuyến bay an toàn, vui vẻ và tuyệt vời nhất.

Hoài Trinh

 

Đánh giá bài viết:
0 stars – 0 reviews
Bình luận của bạn:
Đầu trang
1900 2623
Chat