Một số điều kiện vé Emirates Airlines bạn cần lưu ý

Để các chuyến bay Emirates thuận lợi thì ngoài việc hiểu rõ về các điều kiện vé cũng đóng vai trò khá quan trọng trong hành trình của bạn.

Các vấn đề như hoàn vé, đổi vé, chi phí thanh toán,… là những vấn đề thường gặp của Emirates Airlines. Để giúp quý hành khách có thể chủ động hơn trong hành trình của mình thì EFLY sẽ tiến hành cập nhật cụ thể và chi tiết nhất những điều kiện về vé của hãng hãng không Emirates Airlines ngay dưới đây.

Một số điều kiện vé của hãng hàng không Emirates Airlines mà bạn cần lưu ý

Emirates Airlines là một trong những hãng hàng không uy tín hiện nay với những đường bay chất lượng trên thế giới. Vì thế nếu bạn đang tìm một thương hiệu hàng không uy tín cho chuyến bay của mình thì hãy nghĩ ngay đến Emirates Airlines nhé!

Emirates Airlines – hãng hàng không uy tín chất lượng cao

Quyết định mua một tấm vé máy bay chắc rằng bạn đã sẵn sàng cho chuyến bay của mình. Thế nhưng trong một số lý do hoặc trục trặc nào đó mà hành khách có ý định hoàn vé, đổi vé và một số thắc mắc về phí hoàn đổi vé máy bay Emirates Airlines,… là những vấn đề thường xảy ra. Dưới đây là bảng tổng hợp những điều kiện vé và vài thông tin liên quan đến hãng Emirates mà bạn nên tham khảo.

 

 

Các hạng giá vé Emirates Airlines

 

 

Giá vé thấp nhất

Vé giá rẻ kèm theo cước kinh tế

Hạng vé đặc biệt linh hoạt

Hạng giường nằm cao cấp

Thay đổi ngày/ giờ chuyến bay

- Được phép thay đổi trước giờ khởi hành 48 tiếng.

- Thay đổi tùy thuộc vào độ chênh lệch giá vé và phí đổi.

- Được phép thay đổi trước giờ khởi hành 48 tiếng.

- Thay đổi tùy thuộc vào độ chênh lệch giá vé và phí đổi.

- Được phép đổi trước giờ khởi hành 2 tiếng.

- Không áp dụng cho những tấm vé mới đặt trong vòng 4 tiếng.

- Chuyến tiếp theo phải cách ít nhất 3 tiếng đối với các chuyến bay Emirates Airlines và 4 tiếng đối với Emirates Airlines

- Được phép đổi trước giờ khởi hành 2 tiếng.

- Thay đổi tùy thuộc vào độ chênh lệch giá. Chuyến bay tiếp theo phải cách ít nhất 4 tiếng.

Thay đổi tên

Không được phép

Thay đổi nơi đến

Hoàn tiền vé và phí dịch vụ bổ sung

Không kịp check-in hoặc lên máy bay

Hành khách sẽ không được hoàn tiền/ vé máy bay không thể sử dụng được.

Thay đổi thông tin lữ hành

Được phép thay đổi thông tin tại Quản ký giao dịch đặt vé (trừ trường hợp đổi tên thì không được phép). Lệ phí thanh toán vé máy bay Emirates Airlines sẽ được tính thêm theo quy định chung của hãng hàng không.

Lưu ý:

- Phí hoàn đổi vé máy bay của Emirates Airlines sẽ tùy thuộc vào hạng giá vé và một số yêu cầu dịch vụ kèm theo của hành khách.

- Thông thường, mỗi tấm vé của hãng hàng không Emirates Airlines sẽ có tính phí đổi cho từng hạng vé cụ thể. Tuy nhiên, khi quý khách đã đặt mua vé tại Emirates Airlines nhưng vì lý do gì đó không sử dụng thì sẽ không được hoàn tiền, đồng nghĩa với việc hành khách tự bỏ vé.

Cần nắm rõ các điều kiện vé máy bay Emirates Airlines

- Để có thể chắc chắn hơn về các mức chi phí thì bạn có thể liên hệ với văn phòng đại diện của hãng hàng không Emirates Airlines để được tư vấn cụ thể hơn.

Trong suốt thời gian qua, hãng hàng không Emirates Airlines đã không ngừng nâng cao chất lượng và đưa tên tuổi mình vươn tầm quốc tế. Và cho đến thời điểm hiện tại, hãng đã chiếm một thế đứng vô cùng quan trọng trong lòng du khách. Tuy nhiên, cũng như những hãng hàng không khác Emirtes Airlines cũng có những quy định chung về điều kiện vé cụ thể mà EFLY đã nêu ở trên. Vì thế, để không bối rồi thì bạn nên nắm rõ những quy định này một cách chắc chắn nhất và thực hiện “bay” cùng Emirates nhé.

Hoài Thương

Bình luận của bạn