Những quy định và điều kiện đặt vé Thai Lion Air

Thai Lion Air là hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng tại Thái Lan. Tham khảo một số quy định và điều kiện đặt vé Thai Lion Air để biết thêm hãng bay này nhé

Thai Lion Air là hãng hàng không của Indonesia được thành lập năm 2003. Thai Lion Air phát triển bởi công ty Lion Air với các đối tác kính tế của Thái Lan. Hiện tại hãng rất tập trung phát triển các chặn bay nội địa và quốc tế được khởi hành từ Thái Lan tới các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Để thuận tiện cho hành khách đặt vé dễ dàng hơn dưới đây là các điều kiện vé Thai Lion Air, cách đổi ngày bay và hoàn vé của hãng cùng tham khảo để đặt nhanh nhất cho chuyến đi của mình nhé.

Điều kiện đặt vé máy bay hãng Thai Lion Air

Tất cả hành khách đều có thể đặt vé máy bay Thai Lion Air thông qua phòng vé hoặc đại lý hãng Thai Lion Air. Nhưng hiện tại hành khách có thể đặt vé và làm thủ tục trực tuyến cho chuyến đi của mình, mà không cần phải mất quá nhiều thời gian đến phòng vé hoặc đến sân bay quá sớm để mua vé hoặc làm thủ tục. Nhưng hãng cũng đặt ra những quy định và những trường hợp sẽ không được mua vé trực tuyến từ hãng hàng không Thai Lion Air như sau:

+ Người cao tuổi                                                

+ Người bị bệnh nặng

+ Người yêu cầu đi xe lăn

+ Trẻ nhỏ hoặc sơ sinh

+ Người bị khiếm thị hoặc khiếm thính

Hãng Thai Lion Air là hãng được nhiều hành khách lựa chọn

Đội bay và mạng lưới bay hãng Thai Lion Air

Hiện nay hãng đã có trên 22 chiếc phục vụ cho việc chuyên chở hành khách, tất cả đều do Boeing chế tạo. Bên cạnh đó hàng ngày càng phát triển hơn khi đang tiến hành mua thêm các loại máy bay khác để mở rộng mạng lưới bay trong tương lai.

Lộ trình bay của Thái Lion Air đang không ngừng nổ lực để vượt qua cột mốc 226 chuyến bay cho 36 điểm đến mỗi ngày để mở rộng hơn mạng lưới bay trong và ngoài nước.

  • Hãng đang khai thác tất cả 13 điểm đến chính nội địa Thái Lan như: Bangkok, Chiang Mai, Chiang Rai, Hat Yai, Krabi, Phuket, Surat Thani, Nakhon Si Thammarat, Ubon Ratchathani, Udon Thani, Trang, Khon Kaen, Phitsanulok
  • Và hãng đã khai thác các đường bay ra thị trường quốc tế như: Trung Quốc, Myanmar, Indonesia, Singapore, Việt Nam…

Tất cả các chuyến bay của hãng Thái Lion Air có giá rẻ cạnh tranh, dưới đây là bảng giá vé Thai Lion Air tại Việt Nam để hành khách tham khảo và lên kế hoạch đặt vé tốt nhất.

Mạng lưới bay của hãng ngày càng được mở rộng ra thị trường quốc tế - EFLY

Bảng giá vé hãng hàng không Thai Lion Air từ TPHCM

Điểm khởi hàng

Điểm đến

Giá vé

Thời gian bay và quá cảnh

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)
07:55

Bangkok (DMK)
09:00

54 USD

01 giờ 05 phút

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)
09:45

Krabi (KBV)
17:30

91USD

07 giờ 45 phút

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)
07:55

Phuket (HKT)
13:05

104USD

04 giờ 45 phút

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)
07:55

Rangoon (RGN)
18:35

107 USD

11 giờ 10 phút

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)
07:55

Chiang Mai (CNX)
12:10

115 USD

03 giờ 20 phút

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)
10:20

Singapore (SIN)
20:40

138 USD

09 giờ 20 phút

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)
12:40

Osaka Kansai (KIX)
15:25

145 USD

24 giờ 45 phút

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)
16:20

Sydney (KUL)
19:25

152 USD

14 giờ 30 phút

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)
09:45

Seoul Incheon (ICN)
23:35

169 USD

11 giờ 50 phút

Lưu ý:

  • Giá vé 1 chiều cho hành khách ở hạng ghế phổ thông
  • Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian và hạng ghế được chọn

Quy định đổi vé của hãng hàng không Thai Lion Air

Hành khách khi đặt vé máy bayThai Lion Air, nếu có nhu cầu thay đổi chuyến bay, thời gian bay để phù hợp với lịch trình của mình thì sẽ được hãng hỗ trợ. Hãng Thai Lion Air đã đưa ra những chính sách và quy định đổi vé Thai Lion Air dành riêng cho hành khách.

Đối với hãng Thai Lion Air hành khách khi mua vé của hãng, việc đổi hoặc hoàn vé chỉ được thực hiện duy nhất tại nơi đầu tiên hành khách mua vé. Hành khách chỉ cần liên hệ ngay với đại lý hoặc phòng vé đã đặt vé trước đó, và cung cấp mã số đặt chỗ hoặc số vé điện tử, họ tên đầy đủ của hành khách trên vé hiện tại, thông tin hộ chiếu, ngày khởi hành trên vé, ngày muốn đổi thực tế … sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Khi lựa chọn đổi hành trình bay thì tấm vé của hành khách phải đáp ứng được điều kiện của hãng. Vé phải còn thời hạn sủ dụng, đối với vé hãng được mua từ các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá, điều kiện đổi và hoàn vé rất hạn chế, hoặc không được đổi. Và muốn đổi hoặc hoàn vé nên thực hiện càng sớm, bởi hãng sẽ đưa ra một khoản phí chênh lệch giá trong quá trình thay đổi. Phí đổi và hoàn vé bao gồm phí dịch vụ của hãng và giá chênh lệch vé (nếu có).

Đối với việc hoàn vé số tiền được hoàn trả thông qua giao dịch mua vé trước đó của hành khách. Tiền hoàn trả sẽ được thanh toán sau 15 đến 30 ngày sau khi xử lý.

Đó là những thông tin và điều kiện vé Thai Lion Air, hành khách có thể đặt vé trực tiếp tại các đại lý để được tư vấn về các quy định về hành lý cũng như các thủ tục cho chuyến bay của hành khách diễn ra tốt đẹp.

Nguyễn Nhi

Bình luận của bạn