Singapore Airlines khuyến mãi nhiều chặng bay hấp dẫn


Để săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ của hãng Singapore Airlines bạn hãy tham khảo ngay các thông tin khuyến mãi sau

Là một trong 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới nhiều năm qua, Singapore Airlines luôn mang đến những dịch vụ bay chất lượng. Để hành khách có nhiều cơ hội bay tiết kiệm cùng Singapore Airlines trên nhiều hành trình, hãng đã tung ra những tấm vé máy bay giá rẻ thông qua các chương trình khuyến mãi. Dưới đây là một vài thông tin Singapore Airlines khuyến mãi mà bạn có thể tham khảo khi muốn săn vé máy bay cho hành trình sắp tới.

Singapore Airlines hãng hàng không quốc gia Singapore

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Singapore Airlines

Giá vé máy bay khuyến mãi Singapore Airlines

Bất kể lý do du lịch là gì và điểm dừng ở đâu, nếu chặng bay đó có Singapore Airlines phục vụ thì bạn hãy tranh thủ chương trình khuyến mãi của hãng. Các đợt khuyến mãi của Singapore Airlines sẽ là cơ hội để bạn có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, tiết kiệm chi phí di chuyển cho chuyến đi của mình. Với những ai không có nhiều thời gian để săn vé thì có thể liên hệ với đại lý vé máy bay Singapore Airlines tại Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn.

Bảng giá vé một số chặng bay đang có khuyến mãi của Singapore Airlines:

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

 

Tp. Hồ Chí Minh

Singapore

157

Delhi

496

Melbourne

614

Sydney

624

Paris

735

London

883

Frankfurt

915

New York

1327

 

Hà Nội

Singapore

150

Delhi

571

Melbourne

719

Sydney

729

Paris

800

Frankfurt

990

 

  • Đây là giá vé khuyến mãi của Singapore dành cho 1 hành khách
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé và tỷ giá

Thời gian áp dụng khuyến mãi

Hãng hàng không Singapore Airlines áp dụng các khuyến mãi cho hành khách mua và xuất vé từ 15/05 đến hết 14/09/2018 và tùy thuộc theo điều kiện chỗ. Ưu đãi này áp dụng cho hành khách khởi hành từ TP.HCM và Hà Nội từ 15/05 đến hết 31/12/2018. Bạn hãy tham khảo những thông tin giá vé, thời gian xuất vé cũng như thời gian khởi hành của Singapore Airlines một cách kỹ lưỡng trước khi đặt mua. Đến các đại lý Singapore Airlines tại Việt Nam để được giải đáp những thắc mắc mà bạn quan tâm.

Ưu đãi cho chủ thẻ Citibank Mastercard

Ngoài khuyến mãi Singapore Airlines kể trên, hãng còn đưa ra ưu đãi cực hấp dẫn dành cho chủ thẻ Citibank Mastercard. Theo đó khi hành khách của hãng hàng không Singapore Airlines đăng nhập thành viên KrisKlyer và thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ Citibank Mastercard sẽ được tận hưởng ưu đãi giá vé lên đến 30%. Chương trình khuyến mãi này của hãng sẽ được có thời hạn mua vé đến hết ngày 14/09/2018. Những tấm vé được ưu đãi giảm giácủa Singapore Airlines có thời gian khởi hành đến hết ngày 31/12/2018. Đây là điều kiện và điều khoản áp dụng mà hãng hàng không Singapore Airlines đưa ra.

Đồng hành cùng Singapore Airlines hành khách sẽ có được những chuyến bay thoải mái

Khuyến mãi chuyến bay đến Singapore

Nhằm hoàn thiện hơn các dịch vụ phục vụ khách hàng của của mình hãng hàng không Singapore Airlines sẽ khai thác những chuyến bay vào buổi tối từ Hà Nội đến Singapore. Bắt đầu từ ngày 01/02/2018 các chuyến bay mang số hiệu SQ187/ SQ188 sẽ được khởi hành vào các tối thứ 2, thứ 4 và thứ 6. Bên cạnh việc khai thác những chuyến bay mới, hãng còn đưa ra chương trình khuyến mãi giá vé rất hấp dẫn chỉ từ 150 USD. Điều này không chỉ mang lại cho hành khách nhiều sự lựa chọn di chuyển tuyệt vời mà còn rất tiết kiệm. Bạn sẽ được trải nghiệm một chuyến bay cùng hãng hàng không cao cấp hàng đầu Châu Á cũng như thế giới. Hãy trở thành một trong những hành khách đầu tiên tận hưởng dịch vụ bay đêm này của Singapore Airlines với ưu đãi đặc biệt trong hành trình đến với đất nước Singapore.

Sinapore Airlines khuyến mãi sẽ mang đến cho hành khách nhiều cơ hội bay thú vị. Nhanh chân đến với phòng vé máy bay Singapore Airlines để sở hữu những tấm vé giá rẻ nhất trong chuyến đi sắp tới, EFLY sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Thu Thủy

Đánh giá bài viết:
5 stars – 1 reviews
Bình luận của bạn:
Đầu trang
1900 2813
Chat