Thời gian bay từ Việt Nam sang Houston mất bao nhiêu tiếng

Để có một chuyến đi thuận lợi thì việc đầu tiên phải biết được thời gian bay từ Việt Nam sang Houston mất bao nhiêu tiếng, quá cảnh ở đâu?

Rất nhiều du khách có ý định du lịch ở San Francisco đều luôn băn khoăn không biết thời gian bay từ Việt Nam sang Houston mất bao nhiêu tiếng, và quá cảnh ở đâu. Để có một chuyến di không mất quá nhiều thời gian chi phí, thuận tiện cho quá trình thủ tục nhập cảnh, bên cạnh đó còn đảm bảo được vấn đề sức khỏe trong chuyến bay cũng như không làm trể lịch trình của du khách thì việc tìm hiểu về thời gian bay đến Houston cũng là việc cần thiết khi đặc vé máy bay. Để hiểu hơn về vấn đề thời gian và quá cảnh khi đến Houston thì du khách có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thời gian bay từ Việt Nam đến Houston

Hiện tại thì có rất nhiều hãng hàng không đã khai thác đường bay đến Houston nhưng khi đặt vé máy bay du khách cũng nên lựa chọn hãng hàng không có đường bay ngắn và có ít điểm quá cảnh để có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí cho chuyến đi. Nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Houston với dịch vụ ngày càng được đầu từ rất tốt, để có thể đáp ứng được nhu cầu của hành khách khi có như cầu từ các dịch vụ tiện ích cho đến thời gian quá cảnh, thời gian bay cũng được rút ngắn hơn.

Tính cho đến thời điểm hiện tại thì thời gian bay còn phụ thuộc vào thời điểm và hãng hàng không mà hành khách lựa chọn đặt vé. Hiện nay, những hàng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn nhất đó là Korean Air, Air China, Uni Airway hay Emirates có điểm trung chuyển thường xuyên tại Hong Kong, Seoul, Thượng Hải, Los Angeles và những hãng hàng không này có ít nhất 1 điểm quá cảnh và thời gian bay tối thiểu là 24 giờ…

Có rất nhiều hãng hàng không cung cấp chuyến bay đến Houston

Cách lựa chọn chuyến bay từ Sài Gòn đến Houston

Để có thể lựa chọn được chuyến bay phù hợp với lịch trình, và có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian bay thì không hề đơn. Khi hành khách ở thành phố Hồ Chí Minh thì có thể lựa chọn những hãng hàng không ANA, United Airlines…. Đây là những hãng hàng không được đánh giá là có thời gian bay đến Houston ngắn nhất hiện nay.

Từ thành phố Hồ Chí Minh hành khách có thể ngồi máy bay khoảng 1 ngày 1h để đến được sân bay Houston và chỉ có một điểm quá cảnh ở duy nhất tại Tokyo Nhật Bản. Với những hãng hàng không này không chỉ cung cấp những dịch vụ tiện ích tuyệt vời cho du khách mà thời gian bay ngày càng được rút ngắn hơn.

Nhiều hãng hàng không cung cấp chuyến bay 1 điểm quá cảnh từ Sài Gòn đến Houston

Ngoài những hãng hàng không trên thì hành khách có thể lựa chọn những hàng hàng không chất lượng cao hiện nay đó là Korean Air, Asiana hay United Airlines, những hàng hàng không này không chỉ được đánh giá là chất lượng tốt mà có thời gian bay đến Houston khoảng 25 giờ, và những hãng hàng không này sẽ quá cảnh ở Seoul. Ngoài những chặng đường bay trên thì từ thành phố Hồ Chí Minh hành khách còn có thể chọn chặng bay từ thành phố Hồ Chí Minh của những hàng hàng không như Vietnam Airlines và United Airlines đến thành phố Houston khoảng 27 tiếng và quá cảnh ở Tokyo, Nhật Bản.

Nếu hành khách không đặt đươc vé máy bay đi Houston có chặng bay 1 điểm quá cảnh, hoặc không ngồi máy bay quá lâu, thì cũng có thể lựa chọn đặt vé nối chuyến của hãng hàng không Hong Kong Airline và United Airlines cung cấp. Khi đặt chặng bay này du khách sẽ được quá cảnh 2 địa điểm đó là tại Hong Kong và San Francisco, và thời gian bay mất khoảng 1 ngày 4 tiếng.

Cách lựa chọn chuyến bay từ Hà Nội đến Houston

Vietnam Airlines, ANA, United Airlines được đánh giá là 3 hãng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn nhất khi đặt vé máy bay đi Houston tại thành phố Hà Nội. Những hãng hàng không này không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà thời gian bay cũng ít hơn những hãng hàng không khác. Lịch trình từ Hà Nội đến thành phố Houston mất khoảng 24 tiếng và những hãng hàng không này sẽ quá cảnh ngay tại Tokyo Nhật Bản.

Lịch trình từ Hà Nội đến thành phố Houston mất khoảng 24 tiếng 1 điểm quá cảnh

Tiếp theo là hãng hàng không Japan Airlines, ANA, United Airlines cũng là những hãng hàng không được hành khách lựa chọn nhiều. Những hãng hàng không này cũng có một điểm quá cảnh tại sân bay Tokyo - Nhật Bản, nhưng thời gian quá cảnh nhiều hơn để hành khách được nghĩ ngơi tốt hơn. Thời gian chặng bay giảm thiểu tối đa khoảng 25 tiếng là hành khách có thể đến được thành phố Houston.

Nếu không thích Tokyo, thì du khách có thể lựa chọn những hãng hàng không có điểm quá cảnh tại Seoul - Hàn Quốc như: Korean Air, Aisana, United Airlines. Đây cũng là những hãng hàng không cao cấp được nhiều hành khách lựa chọn khi muốn đặt vé đến Houston. Với một điểm quá cảnh nên chặng bay của những hãng hàng không này cũng chỉ mất khoảng 1 ngày 1 giờ thôi.

Ngoài những chặng bay có thời gian ngắn trên thì theo hệ thống cập nhật hành trình bay của các hãng hàng không đến Houston hiện nay cũng có nhiều hãng đã khai thác những chuyến bay đến thành phố này và quá cảnh ở Bangkok thái Lan như: Thai Airways, United Airlines…. Tuy nhiên những chuyến bay đến Houston quá cảnh ở Bangkok có thời gian khá dài, nếu chọn chặng bay này hàng khách có thể mất khoảng 1 ngày 4 giờ bay thì mới đến được Houston.

Hành khách có thể chọn chặng bay 2 điểm quá cảnh

Bên cạnh những chặng bay có một điểm quá cảnh, thì hành khách có thể lựa chọn những hãng hàng không có 2 điểm nối nếu không muốn ngồi may bay quá lâu. Từ Hà nội nếu muốn lựa chọn đặt vé máy bay đi Houston có 2 điểm quá cảnh thì hành khách có thể lựa chọn hãng hàng không Cathay Dragon, Cathay Pacific hoặc Airlines cho hành trình của mình. Những hãng hàng không này sẽ được quá cảnh tại Hong Kong và Los Angeles. Cũng bởi dừng ở 2 nước nên thời gian của chuyến bay sẽ kéo dài khoảng 1 ngày 5 giờ thì mới có thể đến được thành phố Houston. Hoặc cùng với thời gian này hành khách có thể lựa chọn lịch trình khác của hãng Hong Kong Airlines, Cathay Dragon hoặc United Airlines … để đến Houston, chặng bay của hãng hàng không này sẽ được quá cảnh tại Hong Kong và Tokyo hành khách nghĩ ngơi thư giãn và chờ nạp nhiên liệu cho máy bay.

Nên đặt vé máy bay đi Houston tháng nào?

Để có thể lựa chọn được vé máy bay đi Houston giá rẻ, và phù hợp với hành trình của mình thì việc xác đình thời điểm đặt vé cùng là điều quan trọng. Giá vé máy bay đi Houston sẽ có sự chênh lệch thất thường tùy vào thời điểm trong năm. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp và lên kế hoạch cho chuyến đi sớm sẽ giúp hành khách có thể đặt được vé máy bay đi Houston tốt và có khi sẽ rẻ hơn gấp 3 lần so với những mùa cao điểm.

Houston là một thành phố có thời tiết ôn hòa quanh năm, khí hậu khá thuận lợi, vị trí lại gần biển, rất thích hợp cho những chuyến du lịch và nghỉ mát. Mùa xuân khá lạnh và mùa hè lại nắng ghét, nhiệt độ cao ngất ngưỡng nên 2 mùa này có thời tiết khắc nghiệt nhất trong năm. Tuy nhiên vào mùa này có rất nhiều hoạt động ngoài trời được tổ chức rất sôi nổi. Mùa thu và mùa đông là 2 mùa có thời tiết đẹp nhất và được đánh giá là thời điểm du lịch tuyệt vời nhất ở thành phố Houston. Khí hậu của 2 mùa này khá mát mẽ và dễ chịu nhất và có rất nhiều hoạt động cũng như lễ hội nổi tiếng được tổ chức vào mùa này. Nhưng đây là mùa cao điểm nên giá vé máy bay cũng như các dịch vụ khác khá cao nên hành khách nên cân nhắc để đặt vé cho phù hợp

Thành phố Houston có khí hậu khá thuận lợi để du lịch

Cách săn vé máy bay đi Houston giá rẻ

Sau khi lên kế hoạch và sắp xếp lịch trình kỹ lưỡng thì để chuyến đi tiết kiệm thì vé máy bay giá rẻ là môt trong những việc quan trong. Ngoài việc lựa chọn thời điểm thích hợp thì phải có nhiều cách thì mới có thể sở hữu được vé máy bay giá rẻ.

Đặt vé máy bay trước chuyến đi

Đây là một trong những cách đầu tiên và đơn giản để tiết kiệm được tiền vé máy bay cho chuyến đi của bạn. Để có được vé giá tốt nhất bạn cần phải lên kế hoạch và đặt vé càng sớm càng tốt. Nếu đặt vé sớm bạn có thể sở hữu vé giá rẻ hơn nhiều lần so với việc đến ngày bay mới mua. Nhưng bạn cần phải chú ý lên lịch đúng ngày và xác định đùng lịch trình nếu không phí đổi ngày sẽ rất cao.

Cập nhật thông tin khuyến mãi

Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá để tri ấn khách hàng. Vì thế để có thể đặt vé giá rẻ thì bạn phải thường xuyên truy cập trang web chính hãng của các hãng hàng không để có thể cập nhật thông tin và đặt vé trong thời gian nhanh nhất. Vì những chiếc vé khuyến mãi sẽ có số lượng có hạn và trong thời gian ngăn. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với các đại lý bán vé để biết thêm thông tin khuyến mãi.

Lựa chọn chuyến bay có một điểm quá cảnh

Đây cũng là một trong những cách vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thể tiết kiệm được thời gian cho chuyến đi của bạn. Giá vé của chuyến bay có một điểm quá cảnh sẽ thấp hơn nhiều so với những chuyến bay có 2 điểm quá cảnh.

Nếu bạn đang lế kế hoạch du lịch ở Houston, để có một chuyến đi thú vị và đúng với mọi lịch trình cho chuyến đi thì trước tiên phải nắm được thời gian bay từ Việt Nam sang Houston mất bao nhiêu tiếng, mấy điểm quá cảnh và quá cảnh ở nước nào. Với những thông tin được liệt kê trong bài viết trên, hi vọng có thể giúp bạn có được một chuyến đi thú vị và lựa chọn đúng chuyến bay cho hành trình sắp tới của mình.

Nhi Nguyễn

Bình luận của bạn