Tìm hiểu về điều kiện vé Malaysia Airlines

Thông tin điều kiện vé máy báy Malaysia Airlines là điều mà mọi du khách cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn đặt mua vé máy bay của hãng này

Dù đã sở hữu những tấm vé máy bay của hãng hàng không Malaysia Airlines nhưng vì bận việc nhiều hành khách phải thay đổi lịch bay hoặc hủy chuyến bay. Lúc này bạn cần xem lại điều kiện vé MalaysiaAirlines để có thể gia hạn vé vào một ngày phù hợp hoặc hoàn vé sau đó mua vé mới khi sắp xếp xong mọi việc. Khi sở hữu những tấm vé máy bay Malaysia Airlines mà không thể khởi hành đúng ngày bay hành khách có thể tham khảo những quy định hiện hành của hãng dưới đây.

Thông tin điều kiện vé Malaysia Airlines

Điều kiện hoàn vé của Malaysia Airlines

Vé máy bay Malaysia Airlines bạn đang sở hữu có được hoàn vé hay không phụ thuộc vào điều kiện mà hãng đưa ra tại thời điểm đặt mua. Với những hành khách không thể bay như ngày ấn định trên vé thì phải đóng một khoản phí khi muốn hoàn. Mức phí này sẽ phụ thuộc vào quy định của hãng tương ứng với hạng ghế bạn chọn mua. Sau khi hãng xác nhận hoàn vé thành công, hành khách sẽ nhận lại được một phần sau khi đã trừ phí hoàn vé máy bay Malaysia Airlines theo quy định.

Hoàn vé Malaysia Airlines khi không thể thực hiện chuyến bay đúng dự định

Khi muốn hoàn vé cách tốt nhất là bạn nên quay trở lại nơi mua vé, bởi mức phí hoàn sẽ được thông báo ngay thời điểm đặt mua. Bạn phải mang theo các giấy tờ tùy thân có thông tin đúng với thông tin trên vé. Trường hợp nếu có người thân đi hoàn vé giùm thì buộc phải có giấy ủy quyền. Thời gian nhận lại tiền vé sau khi đã trừ ra sẽ phụ thuộc vào hành trình bay, phương thức thanh toán,…

Lưu ý: đối với những tấm vé máy bay Malaysia Airlines hạng khuyến mãi đặc biệt hãng sẽ không hỗ trợ hoàn vé. Vì vậy mà hành khách nên đi đúng ngày giờ bay ghi trên vé hoặc cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn mua vé khuyến mãi của Malaysia Airlines.

Điều kiện đổi vé máy bay Malaysia Airlines

Mỗi tấm vé máy bay Malaysia Airlines đều có những điều kiện hoàn đổi khác nhau. Vì vậy mà khi tiến hành mua vé bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin và phải đảm bảo rằng mình sẽ được gia hạn ngày giờ bay trong trường hợp có việc đột xuất. Vé máy bay Malaysia muốn thay đổi phải đáp ứng được các điều kiện về hạng vé của hãng. Đặc biệt trên chuyến bay mới phải còn chỗ trống nếu bạn muốn thay đổi vé. Trường hợp nếu vé máy bay Malaysia Airlines của bạn đã quá thời hạn bay bạn phải nâng hạng đặt chỗ để có thể đổi vé đúng với mong muốn của mình.

Ngoài việc hoàn vé Malaysia Airlines còn hỗ trợ đổi vé cho hành khách

Mức phí đổi vé sẽ phụ thuộc vào điều kiện hoàn đổi vé Malaysia Airlines. Khoản phí đổi vé sẽ được tính: phí đổi vé Malaysia Airlines = phí đổi cố định + chênh lệch ( nếu có). Bạn chỉ cần cung cấp cho nhân viên tư vấn của đại lý gần nhất các thông tin về số vé máy bay (e Ticket number) hoặc mã đặt chỗ (Airlines Reference) và họ và tên người đi ghi trên vé, hành trình bay và ngày giờ bay mới muốn thay đổi. Nhân viên tư vấn sẽ thông báo thật chi tiết về phí đổi vé, những việc cần làm và tiến hành thay đổi khi bạn đồng ý tất cả các điều kiện.

Các trường hợp được đổi vé máy bay Malaysia Airlines miễn phí gồm: Chuyến bay bị hủy, không cung cấp ghế trên chuyến bay, hành trình bay không đúng với vé, chuyến bay không được thực hiện,… đây là những sự cố xảy ra do lỗi của hãng nên hành khách sẽ được thay đổi vé hoàn toàn miễn phí.

Các thông tin về điều kiện vé Malaysia Airlines sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp khi có sự thay đổi thời gian bay. Với những ai đang có nhu cầu đổi vé, hãy liên hệ với EFLY để được hỗ trợ một cách cụ thể và nhiệt tình nhất.

Thu Thủy

Bình luận của bạn