Top 7 nhà hàng Việt Nam ở San Francisco nhất định phải ghé

Du lịch ở thành phố sương mù nhưng không hợp khẩu vị ẩm thực tại đây hoặc muốn tìm hương vị của quê nhà thì bạn có thể ghé đến 7 nhà hàng Việt Nam ở San Francisco dưới đây.

Là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng, được nhiều du khách Việt yêu thích. Không chỉ thu hút du khách bởi những địa điểm tham ấn tượng, những trung tâm mua sắm nổi tiếng hay những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà Sang Francisco còn hấp dẫn du khách bởi nền ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng. Khi du lịch ở thành phố nay du khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon, từ những đặc sản của vùng cho đến những món ăn mang hương vị của nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nếu ghé thăm thành phố sương mù nhưng bạn muốn tìm về hương vị của quê nhà thì không thể bỏ qua những nhà hàng Việt ở San Francisco dưới đây.

Nhà hàng Co Nam

Đây là một trong những địa điểm để thưởng thức món ăn Việt ở thành phố sương mù, được nhiều du khách ghé đến nhất hiện nay. Co Nam nằm ở đồi Nob Hill, nhà hàng này chuyên phục vụ những món ăn ngon mang hương vị mộc mạc của ẩm thực đường phố Việt Nam. Một trong những món được đánh giá cao và được nhiều du khách lựa chọn thưởng thức khi đến đây đó là Bò lá Lót, đây là món ăn siêu ngon được bày bán rất nhiều ở các vỉa hè ở thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù những món ở đây, đã được chế biến pha lẫn phong cách của Mỹ nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng của Việt Nam. Với bầu không khí trong lành, thoáng mát và giá cả của các món ăn ở đây cùng không quá cao, chắc chắn đây là địa đểm ăn uống được nhiều người ghé đến mỗi khi nhớ về quê nhà.

Địa chỉ: Cô Nam, 1653 Polk St, San Francisco, CA, Hoa Kỳ + 1 415 292 6161

Nhà hàng Co Nam là đểm ăn uống được nhiều người Việt ghé đến mỗi khi nhớ về quê nhà

Nhà hàng ẩm thực Việt Nam

Nếu bạn muốn tìm những món ăn đặc trưng của Việt Nam ở không thể bỏ qua khu ẩm thực Việt Nam. Bất cứ người Việt nào định cư hoặc du lịch ở San Francisco đều phải ghé đến đây một lần. Khi đến đây du khách sẽ không khỏi suýt xoa với thực đơn có đầy những món ăn đặc trưng và nổi tiếng của Việt Nam như: bún bì, bún riêu, phở gà hay những món gà đều được bán tại đây. Bên cạnh, việc thưởng thức những món ăn đặc trưng của Việt nam, thì du khách sẽ vô cùng thích thú và ấn tượng khi tìm thấy những món nước yêu thích ở quê nhà ngay trên đất nước Mỹ như: trà đá, nước chanh, hay cà phê được mang từ Việt Nam sang…. Nếu có thật sự chán những món ăn, ẩm thực của thành phố sương mù thì bạn nên đến khu ẩm thực Việt Nam, nó sẽ làm bạn nhớ về quê nhà rất nhiều đấy.

Địa chỉ: Tin Ẩm Thực Việt Nam, 937 Howard St, San Francisco, CA, Hoa Kỳ+ 1 415 882 7188

Nhà hàng Tháp rùa

ở San Francisco không quá khó để tìm  được một địa điểm thưởng thức món phở của Việt Nam, nhưng tìm nới có hương vị đặc trung thì không hề đơn giả. Một trong những địa điểm phục vụ món phở truyền thống này tại thành phố sương mù được nhiều du khách Việt ghé đến nhiều nhất đó là tháp rùa. Đây là một nhà hàng phở nhượng quyền ngon và nổi tiếng nhất tại thành phố San Francisco. Nhà hàng này phục vụ món phở không khác gì với những tô phở tại Việt Nam. Nước dùng rất thơm ngon, mang hương vị đặc trưng có thêm cả rau thơm để làm tăng mùi vị và cho tơ phở thêm sinh động. Đây là địa điểm ăn uống mà ngưới sành ăn ở San Francisco không thể bỏ qua. Hiện tại Nhà hàng này có 3 cơ sở nên muốn thưởng món phở truyền thống của Việt Nam, du khách không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Địa chỉ: 645 Larkin St, San Francisco, CA, Hoa Kỳ + 1 415 409 3333

501 6th St, San Francisco, CA, Hoa Kỳ + 1 415 904 9888

5716 Geary Blvd, San Francisco, CA, Hoa Kỳ + 1 415 221 9890

Nhà hàng tháp rùa là nơi thưởng thức món phở ngon nhất ở San Francisco

Yummy Yummy

Đây là một trong những địa điểm ăn uống được nhiều người Việt ghé đến nhất tại San Francico. Nhà hàng Yummy Yummy thu hút du khách bởi nơi đây không chỉ phục vụ món ăn đặc trưng của Việt Nam, mà thực đơn vô cùng phong phú và đa dạng. Cánh gà, cơm trộn là một trong những món đặc trưng của nhà hàng này, nếu bạn đang thèm thuồn thì ghé ngay đến đây để thưởng thức. Bên cạnh những món chính thì nhà hàng Yummy Yummy còn khiến du khách mê mệt khi có cả bánh xèo, bánh crepe Việt Nam và còn rất nhiều món ăn đặc trưng của Việt Nam bạn có thể thưởng thức ngay tại đây. Không chỉ thực đơn đa dạng mà nhà hàng Yummy Yummy có đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình và thân thiện, chắc chắn khi đến đây lần đầu bạn sẽ muốn tìm đến lần thứ hai.

Địa chỉ: Yummy Yummy, 1015 Irving St, San Francisco, CA, Hoa Kỳ + 1 415 566 4722

Nhà hàng Temple Club

Đây là nhà hàng nổi tiếng trong 100 nhà hàng chất lượng hàng đầu của Vịnh San Francisco. Nhà hàng Temple Club có chủ nhân là người Mỹ nhưng được thiết kế ấn tượng theo không gian đậm chất Việt Nam với những công cụ quen thuộc, gắn liền với cuộc sống của người Việt như: những tấm pano, áp phích … và rất nhiều hình ảnh về cuộc sống sản xuất của những thời kỳ đổi mới.

Temple Club không chỉ khiến du khách ấn tượng bởi không gian kiến trúc mà thu hút được nhiều khách hơn bởi những món ăn đậm chất Việt Nam của nhà hàng. Khác biệt với những nhà hàng Việt trong khu vực, Temple Club chỉ phục vụ những món ăn, đặc sản nổi tiếng của một số vùng miền của Việt Nam như: phở Hà Nội, Mỳ quảng phú chiêm…. Tất cả món ăn tại đây đều được chế biến và nêm nếm phù hợp với khẩu vị người Việt và phong cách phụ vụ cũng đúng với nét văn hóa của Việt Nam.

Nhà hàng Temple Club thiết kế ấn tượng theo không gian đậm chất Việt Nam

Nhà hàng Hà Nam Ninh

Lại một địa chỉ để thưởng thức mó bún siêu ngon của Việt Nam ở San Francisco mà du khách không thể bở qua đó là nhà hàng Hà Nam Minh. Khi đến với nhà hàng này du khách sẽ thưởng thức những món bún, hủ tiếu mang hương vị đích thực của Việt Nam. Bên cạnh những món đặc trưng hương vị Việt thì du khách còn có thể nếm qua món Mì khô ăn kèm với sup cũng là món được đánh giá cao ở nhà hàng này.

Địa chỉ: Hà Nam Ninh, 701 Larkin St, San Francisco, CA, Hoa Kỳ + 1 415 346 3100

Được đánh giá là thành phố đáng để du lịch, San Francisco hấp dẫn du khách không chỉ bởi những danh lam thắng cảnh đẹp, những trung tâm mua sắm, hay những bảo tàng, công viên vui chơi giải trí nổi tiếng mà ẩm thực của thành phố sương mù cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Với sự kết hợp của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nếu du lịch ở thành phố này mà không hợp khẩu vị với ẩm thực nơi này thì có thể tìm đến những nhà hàng Việt Nam ở San Francisco được liệt kê ở trên để tìm về những món ăn đặc trưng, những đặc sản nổi tiếng để vơi đi nổi nhớ quê nhà.

Nhi Nguyễn

Bình luận của bạn