Tư vấn hữu ích: đi Toronto nên bay hãng nào?


Tư vấn hữu ích: đi Toronto nên bay hãng nào giúp du khách có được những sự lựa chọn đúng đắn nhất cho chuyến du lịch của mình.

Toronto thật sự là một điểm đến đầy bất ngờ và thú vị, cũng vì thế số lượng hành khách bay đến đây ngày càng nhiều. Dựa trên nhu cầu này thì các hãng hàng không cũng tăng cường thêm đường bay cũng như các chuyến bay đến đây. Tham gia tư vấn hữu ích: đi Toronto nên bay hãng nào để lựa có thể chọn được hãng hàng không tốt nhất cho mình!

Cathay Pacific

Hãng hàng không Cathay Pacific được hai cựu phi công là Sydney de Kantzow và Roy Farrell thành lập vào năm 1946. Họ chọn tên gọi này cho hãng hàng không của mình là vì Cathay chính là tên gọi cũ của Thái Bình Dương. Họ mong muốn rằng hãng hàng không Cathay Pacific có thể bay vượt ra khỏi Thái Bình Dương đến Canada, Mỹ. Chuyến bay đầu tiên của hãng này là bay từ Hồng Kông đến Manila. Cathay Pacific cũng đồng thời là hãng hàng không được nhiều người lựa chọn nếu được được hỏi đi Toronto nên bay hãng nào bởi đường bay này là ưu điểm lớn của hãng.

Bữa ăn trên chuyến bay của Cathay Pacific

Cathay Pacific là một hãng hàng không uy tín và có chất  lượng  dịch  vụ  hàng đầu thế giới. Từ khi chính thức đi vào hoạt động cho đến hiện tại, Cathay Pacific không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng,đội bay cũng như hệ thống đường bay. Thập niên 70 được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thành công của hãng hàng không Cathay Pacific khi áp dụng thành công hệ thống đặt chỗ online. Nhờ đó, hành khách có thể đặt chỗ dễ dàng và đơn giản hơn, đồng thời thúc đẩy tăng doanh thu của hãng.

Phát triển và dần dần chiếm niềm tin của hành khách, hãng đã mở rộng mạng lưới đường bay ra khắp năm châu. Hãng hàng không Cathay Pacific cũng khai thác mạnh hơn các đường bay cũ để đạt được thành công trong ngành hàng không như ngày nay. Hãng hàng không này đã xây dựng và thực hiện một chương trình phục vụ khách hàng xứng tầm quốc tế. Cùng với đó, Cathay  Pacific đã thay thế biểu tượng cũ bằng hình ảnh cánh chim cực kỳ bắt mắt. Nó tượng trưng cho ước muốn vươn xa xứng tầm với các hãng hàng không hàng đầu thế giới của Cathay  Pacific.

Cathay Pacific là một thành viên sáng lập liên minh  hàng  không Oneworld cùng với 4 hãng hàng không khác vào tháng 2 năm 1999. Hãng đã minh chứng được dịch vụ mình cung cấp trên những chuyến bay là vô cùng hoàn và chất lượng. Cathay Dragon trở thành hãng hàng không con thuộc quyền sở hữu Cathay Pacific vào năm 2006 giúp thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của hãng hàng không này. Điều này đã giúp hãng mở rộng và phát triển tại thị trường châu Á và châu Âu, Châu Phi,...

Emirates

Emirates là một hãng hàng không bạn nên chọn khi phân vân đi Toronto nên bay hãng nào? Đây là một hãng hàng không thuộc quyền sở hữu của Tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất. Hãng có trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Dubai, và đồng thời là một chi nhánh của Tập đoàn Emirates của chính phủ Dubai. Hãng hàng không Emirates chính thức ra mắt vào năm 1985. Emirates là hãng hàng không lớn nhất khu vực Trung Đông và là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới. Mạng lưới đường bay của Emirates phát triển rộng khắp với 152 điểm đến tọa lạc tại 78 quốc gia thuộc khu vực châu Phi, Ấn Độ, châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông và châu Á Thái Bình Dương.

Mỗi tháng Emirates cung cấp gần 110.000 chuyến bay đi và đến sân bay Quốc tế Dubai thông qua hai loại máy bay chính là Airbus và Boeing. Không chỉ thế, đây hiện là hãng hàng không có đường bay dài  nhất thế giới. Đồng thời là top 10 hãng hàng không về quãng đường vận chuyển hành khách với doanh thu đứng đầu ở Trung Đông. Emirates hiện đang sở hữu những đường bay dài nhất trong lịch sử ngành hàng không đó là đường bay từ Dubai đến Los Angeles, San Francisco,Auckland, New Zealand, Dallas và Houston.

Hãng hàng không uy tín cho những chuyến bay đi Toronto

Trải qua thời gian dài hình thành cũng như phát triển, đến hiện tại Emirates đã từ lâu khẳng định vai trò và vị thế của mình trong ngành hàng không bằng những giải thưởng danh giá qua từng năm. Giải thưởng Kim Cương do tạp chí Air Cargo World bầu chọn vào năm 2013. Giải Thương hiệu Hàng không Giá trị nhất vào năm 2014, giải APEX Passenger cùng với giải thưởng Business Traveller vào năm 2015. Emirates tiếp tục được công nhận là hãng hàng không có dịch vụ giải trí trên chuyến bay tốt nhất vào năm 2016, đồng thời đạt danh hiệu hãng hàng không tốt nhất thế giới. Tham gia chuyến bay của Emirates hành khách nhận được nhiều tiện ích ưu đãi tuyệt vời như phòng chờ tiện nghi, internet miễn phí, đặt chỗ trước,.... Đặc biệt nhất là dịch vụ giải trí trên chuyến bay với 280 bộ phim và 1.200 kênh.

Vietnam Airlines

Thành lập năm 1956 Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia duy nhất của Việt Nam. Sân bay Nội Bài, Hà Nội là trụ sở hoạt động chính của hãng hàng không Vietnam Airlines. Đây là hãng hàng không mang biểu tượng  “Bông Sen Vàng” danh giá với những phẩm chất và khát vọng vươn lên của người Việt. Nó có ý nghĩa hết sức đặc biệt, là niềm tin,niềm tự hào đối với đất nước con người Việt Nam và càng ý nghĩa hơn đối với Vietnam Airlines. Nó là biểu tượng cho sự hoàn mỹ, vươn lên mạnh mẽ của dân tộc Việt Nam.

Khẩu hiệu“Sải cánh vươn cao” được Vietnam Airlines đưa ra làm mục tiêu theo đuổi trong suốt nhiều năm qua. Vì thế hãng đã không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống đường bay của mình vươn xa ra khỏi khu vực bay đi khắp thế giới. Bên cạnh những hoạt động chính tại sân bay Nội Bài thì sân bay Tân Sơn Nhất là điểm hoạt động không thể thiếu của hãng. Vietnam Airlines hoạt động với đường bay từ Tân Sơn Nhất và Nội Bài đưa hành khách đến 26 quốc gia với 49 sân bay khác nhau. Song song đó, hãng hàng không Vietnam Airlines còn ký kết thỏa thuận liên doanh tăng cường mạng lưới đường bay đến các châu lục khác như Châu Úc,Châu Âu,...cùng với 23 hãng hàng không khác.

Vé thương gia Vietnam Airlines được tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời

Vietnam Airlines không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, và vươn lên trở thành hãng hàng không lớn và có uy tín trong khu vực. Trên bước đường thành công và có được vị thế  như ngày hôm nay, Vietnam Airlines đã nhận được những  giải thưởng lớn và uy tín. Cụ thể, Vietnam Airlines được công nhận là hãng hàng không 4 sao của thế giới do Skytrax - tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không của Anh Gần đây nhất vào năm 2015. Sự kiện này  là một bước ngoặt quan trọng khẳng định vị thế,vai trò Vietnam Airlines trong ngành hàng không quốc tế. Và tất nhiên đi Toronto nên bay hãng nào, thì lời khuyên là bạn hãy chọn hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines luôn hướng tới sự năng động và hiện đại nhưng vẫn giữ gìn và giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc. Vietnam Airlines không ngừng nâng cấp đội bay bằng những máy bay tân tiến nhất. Vietnam Airlines cũng kết hợp với các hãng hàng không nổi tiếng khác để tăng cường hệ thống mạng đường bay, đưa du khách đi khắp năm châu. 3 hạng vé chính được Vietnam Airlines dùng trên các chuyến bay của mình bao gồm hạng thương gia, hạng phổ thông đặc biệt và hạng phổ thông. Ở mỗi hạng ghế, hành khách được hưởng tiện ích và dịch vụ thuận tiện thông  qua những ưu đãi riêng của Vietnam Airlines.

Japan Airlines

Japan Airlines là một hãng hàng không hàng đầu khu vực Châu  Á. Hãng hàng không này được ra đời ngày 1 tháng 10 năm 1953 với trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Tokyo, Nhật Bản. Bên cạnh đó, sân bay quốc tế Narita cũng là nơi hoạt động trọng tâm của hãng hàng không Japan Airlines. Hãng hàng không Japan Airlines cũng có văn phòng đại diện ở một số thành phố và vùng lãnh thổ giữ vai trò quan trọng trong mạng đường hay như Osaka, Nagoya, Kansai. Japan Airlines được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn là vì đây là một trong những hãng hàng không có chất lượng phục vụ hành khách tốt nhất. Do đó đây là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn không biết đi Toronto nên bay hãng nào.

Hãng cung cấp cho hành khách nhiều hạng vé với ghế ngồi thoải mái và thuận tiện trong suốt chặn đường bay. Ngoài ra, hành khách còn được lựa chọn thực đơn đa dạng với các món ăn Nhật Bản, món ăn Châu Á và cả những món ăn Châu Âu hảo hạng nhất. Japan Airlines có mạng lưới đường bay rộng khắp 5 châu nhờ đó đáp ứng đa dạng nhu cầu đi lại của hành khách. Không chỉ vậy, hãng còn liên minh với các đối tác trong liên minh hàng không Oneworld khai thác các chặng bay code-share. Cụ thể, các hãng hàng không Japan Airlines đang liên minh là British Airways, American Airlines, Iberia, Finnair, Cathay Pacific và Qantas. Japan Airlines cùng với 15 hãng hàng không lớn trên thế giới ký hợp đồng thương mại mở rộng hệ thống đường bay, đồng thời nâng cao chất lượng chuyến bay để phục vụ hành khách được tốt hơn.

Hãng đã và đang sở hữu đội bay mạnh và hiện đại nhất thế giới với dòng các loại máy bay Boeing và DHC-8-Q300, DHC-8-Q400, MD-90, E170, CRJ200, DHC-8-Q100 và SAAB340. Hãng hàng không Japan Airlines liên tục cải thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng không của mình. Bên cạnh đó, hãng còn tích cực đưa ra các chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho hành khách thân thiết để phục vụ hành khách một cách tốt nhất. Cũng vì thế, Japan Airlines ngày càng được các đối tác và khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin. Với những nỗ lực của mình hãng đã được FlightStats vinh danh danh hiệu “Hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới” vào năm 2012. Japan Airlines cũng là một trong số những hãng hàng không đầu tiên có chuyến bay thẳng đến khu vực Mỹ La Tinh.

Đừng ngần ngại nếu chọn những hãng hàng không trên khi bạn có dự định đi Toronto nhưng vẫn chưa biết nên bay hãng nào. Bởi đây là những hãng hàng không chất lượng và được rất nhiều hành khách tin dùng. An tâm lựa chọn và tận hưởng những dịch vụ tiện ích và ưu đãi tuyệt vời những hãng hàng không này mang đến bạn nhé!

Hoài Trinh

 

Đánh giá bài viết:
0 stars – 0 reviews
Bình luận của bạn:
Đầu trang
1900 2813
Chat