Vé máy bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines

Là hãng bay hàng đầu Việt Nam, khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines bạn sẽ có được một chuyến bay tốt đẹp, an toàn tới nước Mỹ

Được SkyTrax đánh giá là hãng hàng không 4 sao, khi tham gia chuyến bay của Vietnam Airlines, hành khách sẽ có được trải nghiệm bay hoàn toàn khác biệt. Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia, sở hữu một đội bay hiện đại, cung cấp một mạng lưới bay rộng khắp. Từ Việt Nam, hành khách có thể mua vé máy bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines, với giá vé thích hợp. Tham khảo thêm bảng giá vé dưới đây để biết thêm về điểm đến cũng như hành trình bay cụ thể nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ của hãng Vietnam Airlines

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

16:25

Đài Loan (TPE)

21:05 – 23:50

Los Angeles (LAX)

20:50

Từ 431

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

16:25

Đài Loan (TPE)

21:05 – 23:35

San Francisco (SFO)

20:00

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

02:05

Đài Loan (TPE)

06:45 – 17:30

New York (JFK)

20:35

Từ 591

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

00:05

06:05

Tokyo (NRT)

08:00 – 16:00

14:00 – 16:00

Seattle (SEA)

08:45

Từ 601

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

00:05

06:05

Tokyo (NRT)

08:00 – 19:25

14:00 – 19:25

Honolulu (HNL)

07:54

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

00:05

06:05

Tokyo (NRT)

08:00 – 16:30

14:00 – 16:30

Atlanta (ATL)

16:15

Từ 692

Hà Nội (HAN)

17:20

Đài Loan (TPE)

21:10 – 23:50

Los Angeles (LAX)

20:50

Từ 431

Hà Nội (HAN)

17:20

Đài Loan (TPE)

21:10 – 23:35

San Francisco (SFO)

20:00

Hà Nội (HAN)

08:15

Đài Loan (TPE)

12:05 – 17:30

New York (JFK)

20:35

Từ 591

Hà Nội (HAN)

00:20

Tokyo (NRT)

07:35 – 16:00

Seattle (SEA)

08:45

Từ 601

Hà Nội (HAN)

00:20

08:10

Tokyo (NRT)

07:35 – 19:25

15:05 – 19:25

Honolulu (HNL)

07:54

Hà Nội (HAN)

00:20

Tokyo (NRT)

07:35 – 16:30

Atlanta (ATL)

16:15

Từ 692

 

Lưu ý:

  • Giá vé trên được tính cho 1 hành khách ở hạng ghế phổ thông
  • Giá vé 1 chiều và chưa bao gồm các khoản thuế, phụ phí
  • Tùy thuộc vào thời gian và hạng ghế được chọn, giá vé sẽ có sự thay đổi

Mỹ là một trong những điểm đến mà Vietnam Airlines khai thác

Thông tin về hãng hãng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, được thành lập vào tháng 1 năm 1956. Khi mới thành lập, hãng sở hữu một đội bay nhỏ chỉ với 5 chiếc máy bay cánh quạt IL 14, AN 2, Aero 24,... Vào tháng 9 năm 1956, chuyến bay nội địa đầu tiên được khởi hành, từ Hà Nội đến Vinh và Đồng Hới, với giá vé ban đầu là 30 đồng tiền miền Bắc.

Trong giai đoạn từ năm 1976 – 1980, hãng bắt đầu có sự phát triển với nhiều chuyến bay quốc tế được khai thác với các điểm đến chính ở châu Á là Lào, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Singapore. Cũng trong thời kỳ này, hãng trở thành thành viên của tổ chức hàng không dân dụng Quốc tế ICAO. Năm 1993, hãng được hình thành với tư cách là một đơn vị vận tải hàng không có quy mô nhà nước.

Hình ảnh Bông Sen Vàng được hãng sử dụng làm biểu tượng vào ngày 20 tháng 10 năm 2002, đánh dấu cho sự phát triển, tẫm cỡ và bản sắc của thương hiệu trong khu vực và trên thế giới. Kể từ đó, hãng bắt đầu đi theo một chiến lược phát triển thương hiệu mới, đặt yếu tố chất lượng, dịch vụ lên hàng đầu. Nhiều đường bay được khai thác và đội bay cũng được đầu tư, nâng cập với nhiều dòng máy bay hiện đại hơn.

Vietnam Airlines là một hãng hàng không có tốc độ phát triển cao, và không ngừng lớn mạnh, trở thành hãng bay có uy tín trong khu vực. Hãng đã được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA cung cấp chứng chỉ về an toàn bay, và trở thành thành viên của hội năm 2006. Và Vietnam Airlines cũng là hãng hàng không đầu tiên ở Đông Nam Á, tham gia vào Liên minh hàng không toàn cầu SkyTrax ngày 10 tháng 6 năm 2010.

Vietnam Airlines được SkyTrax đánh giá là hãng bay có chất lượng dịch vụ đẳng cấp 4 sao

Sau khi tham gian SkyTrax, Vietnam Airlines có sự mở rộng về mạng lưới đường bay, đánh dấu sự phát triển và tiến trình hội nhập thành công vào sự kiện quốc tế. Hãng cũng vinh dự được tổ chức SkyTrax đánh giá và xếp hạng là hãng hàng không đạt tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ 4 sao.

Đội bay và mạng lưới đường bay của hãng hàng không Vietnam Airlines

Vienam Airlines hiện nay đang sở hữu một đội bay trẻ, hiện đại, với độ tuổi trung bình của các loại máy bay là 4 đến 5 năm hoạt động. Đội bay hiện tại của hãng bao gồm các loại máy bay Boeing và Aibus hiện đại là Boeing B-787, Aibus A-350, Aibus A-330 và Aibus A-321. Tất cả máy bay đều được thiếu kế chỗ ngồi với nhiều tiện nghi hiện hoàn hảo nhất.

Mạng lưới đường bay của Vietnam Airlines rộng khắp các châu lục, với 22 điểm đến trong nước và 120 điểm đến quốc tế, thuộc các khu vực Đông Dương, Đông Nam Á, Trung Đông, Úc, Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Âu, Bắc Mỹ. Hành khách khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ Vietnam Airlines, có thể khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Các điểm đến cơ bản của chặng bay tới Mỹ mà Vietnam Airlines khai thác là Los Angeles, San Frnacisco, Honolulu, New York, Seattle, Atlanta. Vì khoảng cách từ Việt Nam tới Mỹ rất xa, nên các chuyến bay này thường phải quá cảnh tại 1 điểm và kết nối với nhiều hãng bay khác trên thế giới.

Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác nhiều hành trình tới Mỹ bằng cách liên kết với 1 hãng bay khác

Quy định đổi vé máy bay đi Mỹ của Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines cho phép hành khách hoàn, đổi vé sau khi đã mua vé trước đó, với điều kiện là vé được đổi chưa quá hạn sử dụng.

Đổi vé Vietnam Airlines

Đổi vé chỉ được tiến hành trong cùng hành trình, hoặc sang hành trình trong cùng hạng hoặc qua hạng ghế cao hơn. Các nội dung được phép thay đổi bao gồm thời gian bay, ngày bay, hành trình. Thay đổi được tiến hành miễn phí hoặc với một khoản phí thu cụ thể, tùy thuộc vào hạng ghế được đặt trước đó.  Trong trường hợp hành khách săn vé máy bay đi Mỹ hàng Vietnam Airlines với giá rẻ trước đó, thì việc thay đổi không thể tiến hành.

Hoàn vé Vietnam Airlines

Hành khách có thể hoàn vé trước khi ngày bay khởi hành, hoặc từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé với một mức phí hoàn nhất định. Trong trường hợp hoàn vé đã sử dụng 1 phần, khách sẽ nhận được lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua với giá vé của chặng bay đã sử dụng. Không phải tất cả các loại vé đều được hoàn, vì thế khi mua vé máy bay đi Mỹ, hành khách nên liên hệ trực tiếp với đại lý vé máy bay để được hỗ trợ hoàn đổi vé khi cần.

Hạng ghế của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hiện tại đang khai thác 3 hạng ghế chính là hạng ghế Phổ thông, hạng ghế Phổ thông đặc biệt và hạng Thương gia. Mỗi hạng ghế có các kiểu chỗ ngồi và dịch vụ riêng, nhưng nhìn chung vẫn có sự tiện nghi và đảm bảo cho hành khách có được một trải nghiệm bay tuyệt nhất.

  • Hạng ghế Phổ thông của Vietnam Airlines mang đến cho hành khách một chuyến bay với giá rẻ và có được những dịch vụ cơ bản nhất. Chỗ ngồi được thiết kế theo từng loại máy bay, rộng rãi và có độ nghiêng, ngả khác nhau, giúp hành khách có được tư thế thoải mái nhất. Hành khách khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines với hạng ghế Phổ thông, có thể lựa chọn những bữa ăn chất lượng, với một thực đơn phong phú, đa dạng.
  • Hạng ghế Phổ thông đặc biệt mà hãng cung cấp mang đến cho hành khách một hành trình bay trên chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi và có nhiều tiện nghi giải trí đa dạng. Mỗi chỗ ngồi có sẵn nguồn điện để hành khách sử dụng các thiết bị điện tử cá nhân. Với những hành trình bay dài hơn 7 giờ, hành khách sẽ nhận được bộ túi đồ cá nhân tiện dụng. Ngoài ra, hành khách cũng sẽ được ưu tiên khi làm thủ tục và tùy chọn chỗ ngồi mà mình yêu thích.

Hạng ghế Phổ thông đặc biệt của hãng có nhiều dịch vụ riêng

  • Hạng ghế Thương gia là hạng ghế cao nhất mà Vietnam Airlines cung cấp cho hành khách. Ở hạng ghế này, hành khách sẽ nhận được nhiều tiện nghi hoàn hảo trên chuyến bay với chỗ ngồi thoải mái, có thể điều chỉnh để nằm. Bữa ăn được phục vụ với nhiều lựa chọn đa dạng, kèm theo đó chính là đồ uống phong phú. Tại sân bay, hành khách sẽ được sử dụng phòng chờ với nhiều tiện nghi như ghế massage, khu máy tính, phòng hút thuốc,...

Quy định về hành lý của hãng bay Vietnam Airlines

Hành lý xách tay

Theo như quy định của hãng hàng không Vietnam Airlines, hành lý xách tay khi mang theo không được vượt quá kích thước là 7kg. Tổng kích thước của hành lý không được vượt quá 115cm, hoặc có kích thước cụ thể không quá 56cm x 36cm x 23cm. Việc đưa ra các con số cụ thể nhằm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của các chuyến bay, vì thế khi hành lý xách tay vượt quá quy định sẽ được yêu cầu ký gửi.

Hành lý ký gửi

Về hành lý ký gửi, hành khách mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cũng như các hành trình khác sẽ được phép mang theo 1 kiện hành lý ký gửi, có kích thước 3 chiều không vượt quá 203cm. Trọng lượng và số lượng hành lý sẽ được tính dựa trên loại vé mà hành khách mua. Cụ thể là hạng Thương gia và Phổ thông đặc biệt được mang theo 30kg hành lý ký gửi, hạng Phổ thông là 20kg.

Hành lý ký gửi có trọng lượng không quá 23kg đối với các chuyến bay đi Mỹ

Đối với các chuyến bay đi Mỹ kích thước của hành lý ký gửi được quy định là hạng ghế Thương gia được phép mang theo 2 kiện, trọng lượng không quá 23kg mỗi kiện và kích thước không quá 158cm. Hạng ghế phổ thông được phép mang theo 2 kiện hành lý, có trọng lượng 23kg mỗi kiện, và tổng kích thước 3 chiều của 2 kiện không vượt quá 237cm.

Hành khách khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý của hãng để được hỗ trợ nhanh chóng. Để hành trình đến Mỹ thuận lợi và có được những trải nghiệm tuyệt hơn, có thể tham khảo thêm các thông tin du lịch Mỹ mà EFLY cung cấp nhé.

Thu Hiền

Bình luận của bạn