Các thông tin về điều kiện vé Singapore Airlines

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay là vấn đề mà nhiều hành khách quan tâm khi đặt mua vé mà không thể khởi hành đúng ngày bay

Trước khi tiến hành đặt mua vé máy bay bạn cần hiểu rõ các thông tin về điều kiện vé Singapore Airlines. Nhiều người thường nghĩ rằng nếu đã mua vé máy bay mà không đi thì coi như tấm vé đó không còn hiệu lực. Tuy nhiên với các vé đủ điều kiện hoàn đổi thì hãng hàng không Singapore Airlines sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ để bạn có thể tiết kiệm chi phí. Những thông tin cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về các điều kiện vé của hãng hàng không quốc gia Singapore.

Những điều kiện vé của Singapore Arilines

Khi mua vé máy bay, nhân viên tư vấn sẽ thông báo cho bạn về điều kiện hoàn lại và thay đổi ngày bay. Đây là những cách giải quyết khi bạn gặp vấn đề không thể khởi hành chuyến bay hoặc muốn dời lại ngày bay vào thời điểm khác. Việc hoàn đổi vé máy bay sẽ diễn ra rất nhanh chóng nếu bạn nắm rõ các điều kiện hoàn đổi vé Singapore Arilines cụ thể như sau.

Hoàn vé đổi vé khi không thể thực hiện chuyến bay như đúng dự định

Hoàn vé máy bay Singapore Airlines

Mỗi vé máy bay Singapore Airlines bán ra đều kèm theo những điều kiện cố định để hành khách có thể dễ dàng lựa chọn. Đa phần các vé đều có thể hoàn và đổi vé, nhưng cũng có một số trường hợp đặc biệt hãng sẽ không cho thực hiện 2 phương án này hoặc 1 trong 2. Chính vì vậy mà bạn phải tìm hiểu thật kỹ để không gặp phải những trường hợp bỏ vé khi không bay đúng ngày. Việc hoàn vé máy bay Singapore Airlines sẽ được thực hiện tại nơi bạn mua vé. Đây là một trong những quy định mua vé do Singapore Airlines đưa ra.

Hành khách nhớ mang theo các giấy tờ tùy thân như: passport/ CMND, vé điện tử hoặc email xác nhận, hoặc giấy ủy quyền của người bay khi đi nhận thay. Các thao tác hoàn vé sẽ được thực hiện ngay khi có sự đồng ý của bạn. Mức phí hoàn vé máy bay Singapore Airlines sẽ phụ thuộc vào điều kiện của hãng đưa ra. Sau khi đã trừ ra phí hoàn bạn sẽ được nhận lại số tiền còn lại. Trường hợp, vé khứ hồi đã sử dụng 1 chiều bạn có thể nhận lại được một phần giá chênh lệch giữa tấm vé máy bay Singapore Airlines cũ và mới cùng chặng bay mà hành khách chưa sử dụng.

Chú ý: hãng hàng không Singapore sẽ không hoàn lại bất kỳ phí thay đổi nào được thực hiện trước đó trong mọi trường hợp. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định hoàn vé.

Đổi vé máy bay Singapore Arilines

Trong tình huống khẩn cấp, hành khách không thể thực hiện đúng hành trình bay của mình thì có thể đổi vé đã đặt sang một khung giờ khác hoặc ngày bay khác. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin như code, số vé cùng họ tên người đi cho nhân viên phòng vé để được hỗ trợ. Sau khi kiểm tra điều kiện vé và phí đổi vé cũng như tìm chỗ trên chuyến bay mới, nhân viên tư vấn gọi điện báo phí và sẽ thay đổi ngày bay khi có sự đồng ý của hành khách. Với các vé được yêu cầu thay đổi ngày bay, hành trình, giờ bay,…hành khách sẽ phải mất phí thay đổi theo điều kiện của hãng.

Đổi ngày giờ bay Singapore Airlines là lựa chọn của nhiều hành khách

Cũng như những hãng hàng không khác trong quy định điều kiện hoàn đổi vé Singapore Airlines khi tiến hành đổi ngoài mức phí cố định áp dụng, nếu có chênh lệch tại thời điểm đổi hành khách phải chi trả thêm khoản phí này. Mức phí chính xác sẽ được thông báo khi bộ phận hỗ trợ thực hiện xong các bước kiểm tra và báo giá. Hành khách chỉ được phép đổi vé trong trường hợp chuyến bay mới còn chỗ. Riêng đối với các hành khách mua vé máy bay giá rẻ của Singapore Airlines trong các chương trình khuyến mãi hầu hết sẽ không được tiến hành đổi vé hoặc nếu được sẽ phải chi trả mức phí rất cao cho thao tác này.

Với điều kiện hoàn đổi vé Singapore Airlines kể trên EFLY hy vọng rằng bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin hữu ích. Biết rõ điều kiện vé máy bay Singapore Airlines mình mua là điều hết sức quan trọng. Bạn sẽ có thể chủ động hơn nếu hành trình của mình gặp một số vấn đề về ngày khởi hành không như mong muốn.

Thu Thủy

Bình luận của bạn