Cafe mê linh Đà Lạt – chốn thiên đường ở hạ giới

Café Mê Linh Đà Lạt - Melinh coffee Garden là một quán café thương hiệu vô cùng nổi tiếng, nằm ở xã Tà Nung, Tp. Đà Lạt. Nơi đây để lại ấn tượng trong lòng du khách với một “có một không hai”tại địa bàn thành phố. Tại đây, bạn sẽ được sở hữu tầm nhìn bao quát cả một thành phố giữa không gian bạt ngàn núi rừng sông hồ kết hợp. Quả thật, khung cảnh nơi đây chẳng khác gì một bức tranh về cõi thiên thai thoát tục.

Quán café này được thiết kế trên một ngôi nhà sàn truyền thống của người dân tộc bản địa. Bởi vậy, đến đây bạn sẽ có cảm giác vừa mới lạ vừa gần gũi hơn với con người bản địa. Cùng với không gian thiết kế mở, giữa núi rừng, sông suối bạn dễ dàng hòa mình vào cùng với “nhịp đập” của lá rừng của thiên nhiên và hùng vĩ của đất trời.

Cũng vì không gian mở, nên nơi đây đón nắng từ mọi hướng. Tạo nên một sự chan hòa giữa màu xanh của lá rừng và màu vàng của ánh nắng ấm áp trong lòng quán. Bởi vậy, không khó hiểu khi Café Mê Linh được nhiều người yêu thích đến vậy!

Không chỉ đem đến tầm nhìn về những cảnh sắc tuyệt vời của thiên nhiên, khi gọi một tách café ở đây bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi hương vị quá đỗi mê người của nó. Ly café nguyên chất đậm đà đủ sức để chinh phục bất cứ vị khách khó tính nào. Nhất là café chồn – một thứ café được xếp vào loại thượng hạng cao cấp của thế giới - một đặc trưng của nền ẩm thực Đà Lạt. Tại Melinh coffee Garden, chính quyền địa phương đã cấp phép hoạt động nuôi dưỡng chồn để sản xuất ra những hạt cafe thượng này.

 

Địa điểm nổi tiếng này thu hút nhiều du khách nước ngoài

Không còn gì tuyệt vời hơn khi cùng nửa kia, bạn bè, hoặc đơn giản là một mình ngồi giữa không gian bao la và rộng lớn ngay trước mặt bạ là những hàng cây cafe đang rung mình trước cái nắng đẹp của Đà Lạt. Rồi thưởng thức vị đắng của café giữa một không gian mở, ngắm nhìn những sông hồ đang uốn lượn theo những đợt sóng nhấp nhô. Và xa xa kia nữa là  những núi non hùng vĩ, bất giác bạn sẽ thấy mình trở nên vô cùng nhỏ bé khi được mẹ thiện nhiên giang rộng vòng tay ôm vào lòng.

Một góc xanh rờn khi phóng mắt từ Café Mê Linh Đà Lạt

Chưa kể, khi đến đây bạn còn có cơ hội tìm hiểu về nghề dệt truyền thống của đồng bào dân tộc Tây Nguyên - một nghề mà hiện nay đang ngày càng bị mai một dần đi bởi cuộc sống ngày càng hiện đại. Khi đó, bạn sẽ hiều được những sản phẩm được làm ra từ dệt cực khổ, tỉ mỉ như thế nào, và càng biết quý trọng những sản phẩm này hơn nữa.

Có thể nói, café Me Linh Đà Lạt là địa điểm tuyệt vời dành cho mọi tầng lớp mọi đối tượng. Đặc biệt, đây là nơi lý tưởng để giới trẻ thỏa sức “seo phi”, để cho “ra đời” những tấm ảnh đẹp nhất, lung linh nhất mà không một nơi nào có thể cho bạn được điều đó. Vì thế, đã đi du lịch Đà Lạt mộng mơ này thì đừng ngại ngần ngại gì mà không tìm đến quán café thú vị này nhé!

Thanh Tâm

Bình luận của bạn