Đi Thái nên chọn hãng hàng không nào? Hãng Thai Lion Air có tốt không?

Hiện nay, những chuyến bay sang Thái không còn là quá xa vời. Nhưng, việc lựa chọn mua vé luôn là điều băng khoăn của nhiều hành khách, vậy đi Thái nên chọn hãng hàng không nào?TháiLionAirtốtkhông? Hãy cũng tìm hiểu thêm về hãng Thai Lion Air nhé.

Vì sao nên chọn hãng hàng không Thai Lion Air? Và hãng ThaiLionairtốtkhông? Để giải đáp cho những thắc mắc này,EFLY.VN sẽ review một số thông tin mới nhất về hãng hàng không này để hành khách có thể lựa chọn cho mình những chuyển bay uy tín và tốt nhất.

Tổng quan về hãng hàng không Thai Lion Air

Hãng hàng không Thai Lion Air được thành lập vào ngày 4/12/2003, hãng đã mở chặng bay đầu tiên của mình tại Thái Lan (chặng bay từ Bangkok đi Chiang Mai), đó là cột mốc đánh dấu cho sự khởi đầu của hãng và đến nay đã chạm được 12 điểm đến trong và ngoài nước với đội bay lên đến 22 chiếc.

Thai Lion Air là hãng hàng không khi đến thái

Thai Lion Air được biết đến là một hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan, và tên viết tắt là LLC của quốc vương Thái Lan. Từ mô hình liên kết giữa công ty Lion Air với các đối tác kinh tế tại xứ sở chùa vàng. Hãng đã và đang rất tập trung vào việc khai thác các chặng bay nội địa, cũng như việc mở các chặng bay quốc tế khởi hành từ Thái Lan đến các quốc gia trên thế giới. Đây là hãng hàng không được hành khách ưu tiên lựa chọn hàng đầu, và luôn nhận được những đánhgiáThaiLionAir là một trong những hãng hàng không tốt nhất khi đến Thái hiện nay.

Hành trình bay của hãng Thai Lion Air

Nắm bắt được nhu cầu du lịch Thái Lan ngày càng cao, đến thời điểm hiện nay hãng đã và đang phục vụ 7 quốc gia. Không những chỉ phục vụ cho những chuyến bay nội địa là Thái Lan, mà Thai Lion Air còn mở rộng đường bay tại Singapore, Myanmar, Đài Loan, Indonesia và cả thành phố Trung Quốc. Tại Việt Nam, Thai Lion Air đang khai thác 2 chặng bay đến Việt Nam là TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội.

Hãng liên tục đưa ra các chương trình chuyến bay giá rẻ giành cho hành khách trong và ngoài nước, để phục vụ cho mọi nhu cầu di chuyển, làm việc hay du lịch. Hiện tại, hãng hàng không Thai Lion Air đang trên đà phát triển, và để hành khách có nhiều sự lựa chọn hơn hãng sẽ mở rộng thêm nhiều đội bay trong tương lai

Đội ngũ tiếp viên hãng Thai Lion Air 

Một số lưu ý về quy định hành lý của hãng hàng không Thai Lion Air

Đối với tất cả các chuyến bay đều có một tiêu chuẩn hành lý nhất định, một số hành khách sẽ bị phạt do không tuân thủ quy tắc về hành lý ký gửi vượt quá khối lượng quy định. Do đó, để chuyến đi của bạn không trở ngại, suôn sẻ, vui vẻ và tiết kiệm tốt nhất bạn nên liên hệ trao đổi trực tiếp với nhân viên khi mua vé. Bạn sẽ được tư vấn các thông tin về giá vé máy bay hay hành lý, giấy tờ, và thủ tụ check-in,…

Thai Lion Air cho phép mỗi hành khách được mang theo 1 kiện hành lý xách tay trên máy bay không được quá 7kg, hành lý đó phải đặt nằm vừa trong gầm ghế phía trước hoặc đựng vừa trong cabin. Và hành lý ký gửi không vượt quá 15kg cho hành khách nội địa và 20kg cho quốc tế. Hành lý ký gửi phải mua ít nhất 4 giờ trước khi khởi hành chuyến bay, và hành lý không được chuyển sang hành khách khác và đổi tên. Đặc biệt hành lý không được hoàn lại ngoại trừ thay đổi lịch trình hoặc hủy chuyến bay bởi Thai Lion Air.

Đó là những giải đáp thắc mắc của hành khách khi lựa chọn hãng máy bay đi thái và hãng Thai Lion Air có tốt không? Nhờ sự nổ lực phấn đấu hoạt động không ngừng của hãng hàng không Thai Lion Air, mà các nước khu vực Châu Á đánh giá Thai Lion Air là một doanh nghiệp với nhiều hoạt động triển vọng, và phát triển rất nhanh chóng, và ngày càng được hành khách ngay càng lựa chọn nhiều hơn.

Nhi Nguyễn

Bình luận của bạn