Hướng dẫn check-in online Cebu Pacific nhanh nhất

Thông qua hướng dẫn check-in online Cebu Pacific nhanh nhất bạn có thể giúp bạn làm thủ tục bay thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn

Đối với nhiều hành khách việc check-in là một điều e ngại bởi hành khách phải mất khá nhiều thời gian để xếp hàng check-in. Và để khắc phục tình trạng này thì các hãng hàng không đã và đang triển khai dịch vụ check-in online. Đặc biệt đối với các hãng hàng không giá rẻ như Cebu Pacific thì điều này lại càng quan trọng hơn. Do đó hãng hàng không này đã triển khai dịch vụ check-in cho tất cả các chuyến bay với thủ tục đơn giản và thuận tiện.

Với dịch vụ này hành khách có thể tiết kiệm được nhiều thời gian để xếp hàng check-in. Đặc biệt hành khách có thể check-in tại nhà hoặc cơ quan chứ không cần đến làm thủ tục tại quầy thủ tục. Tuy nhiên để có thể check-in online thuận tiện và nhanh chóng hành khách nên tham khảo cách hướng dẫn check-in online Cebu Pacific nhanh nhất sau đây:

Hướng dẫn làm thủ tục Check-in Online Cebu Pacific

Hành khách mua vé máy bay Cebu Pacific check-in online cần thực hiện theo các bước sau:

1. Truy cập website Cebu Pacific và chọn "Web Check-In" bên dưới "Quản lý đặt phòng."

2. Hành khách sẽ được yêu cầu chọn một trong các tùy chọn được hiển thị và nhập các thông tin chi tiết để xác định thông tin cụ thể của hành khách. Sau khi hoàn thành hành khách chọn "Gửi".

Hành khách truy cập vào website Cebu Pacific để check-in online

3. Trong phần "Web Check-in", hành khách có thể nhìn thấy thông tin chi tiết về chuyến bay của mình.

4. Hành khách bấm vào "Chọn ghế", trang sẽ liên kết tới chọn chỗ ngồi của và tiến hành chọn chỗ ngồi phù hợp

5. Hành khách cần trả lời một vài hỏi liên quan đến hành lý một cách đầy đủ và cẩn thận vì đây là cơ bản cho mục đích xử lý và xuất nhập cảnh.

6. Tiếp theo mark có một 'kiểm tra' hộp ticker ở phía dưới, hành khách cần chọn đồng ý "Vâng, tôi đã đọc ….. restrictions", và chọn "Check-in Now".

7.  Hành khách In Boarding Pass bằng cách chọn liên kết "Print Boarding Pass".

Thông tin cơ bản về thủ tục Check-in Online của Cebu Pacific

  • Dịch vụ check-in online của Cebu Pacific có sẵn trong tất cả các chuyến bay của hãng hàng không Cebu Pacific. Do đó hành khách có thể check-in trực tuyến Cebu Pacific cho chuyến bay của mình 48 giờ đến 4 giờ trước giờ khởi hành chuyến bay.
  • Dịch vụ check-in online của Cebu Pacific được cung cấp miễn phí trong tất cả các chuyến bay
  • Các đối tượng hành khách được dùng dịch vụ Check-in online của Cebu Pacific phải làm thủ tục từ 72 giờ đến 4 giờ trước giờ khởi hành chuyến bay cho chuyến bay quốc tế và trước 2 giờ cho chuyến bay nội địa.

Hành khách mua vé máy bay Cebu Pacific cần check-in online trước 4 giờ

  • Các đối tượng hành khách được sử dụng dịch vụ check-in online là cá nhân hay nhóm khách có dưới 9 hành khách.
  • Hành khách có thể mang lên máy bay một túi xách tay tối đa 7kg và có kích thước không quá 56x36x23cm.

Một số lưu ý khi làm thủ tục Check-in Online

  • hành khách cần nhớ rằng sau khi kiểm tra check-in trực tuyến, tất cả các thay đổi chuyến bay hay hủy bỏ chuyến bay đều không còn được chấp thuận.
  • hành khách phải có mặt ở các quầy check-in 45 phút trước giờ khởi hành chuyến bay và mang theo với các giấy tờ tùy thân liên quan để lên máy bay.
  • Hành khách có thể check-in online của Cebu Pacific từ 48 giờ đến 4 giờ trước giờ khởi hành chuyến bay để tránh tình trạng xếp hàng dài chờ đợi.

Nếu bạn là một hành khách của Cebu Pacific thì bạn đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm những tiện ích mà hãng hàng không này mang lại. Và hãy để Cebu Pacific đồng hành và mang đến những hành trình bay tiết kiệm cho bạn. Nhanh tay liên hệ các văn phòng vé máy bay Cebu Pacific để được tư vấn và đặt vé.

Hoài Trinh

 

Bình luận của bạn
phone-mobile