Hướng dẫn check – in online Singapore Airlines


Hình thức check in online của Singapore Airlines đem đến cho hành khách sự thuận tiện khi không phải xếp hàng chờ đợi quá lâu tại sân bay

Cách thức check – in online Singapore Airlines là một trong những điều mà nhiều hành khách quan tâm khi sắp đến ngày khởi hành. Singapore Airlines nhiều năm liền luôn nắm giữ vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng những hãng hàng không tốt nhất thế giới. Chính vì vậy mà số lượng hành khách lựa chọn đồng hành cũng hãng bay này trên những chặng bay nội địa cũng như quốc tế ngày càng tăng lên. Để giúp quý khách hàng có thể hiểu hơn về cách check in online EFLY đã tổng hợp một số thông tin ở bài viết dưới đây.

Những điều cần biết khi check – in online Singapore Airlines

Các bước làm check – in online Singapore Airlines cần nắm

Dù ở bất cứ nơi đâu hay vị trí nào bạn cũng có thể tiến hành làm thủ tục thông qua hình thức check – in online mà không phải đến quầy của Singapore Airlines tại sân bay. Để tự mình check – in online cho chuyến bay sắp tới bạn hãy thực hiện theo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Những hành khách muốn check – in online Singapore Airlines trước hết cần phải có trên tay các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng,...có kết nối internet. Tiếp đó bạn hãy trung cập vào trang web của hãng hàng không quốc gia Singapore (Singapore Airlines) chọn Plan Travel + check in.

Check – in onlines Singapore Airlines mang đến sự thuận tiện cho hành khách

Bước 2: Bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin vào các ô như: họ tên, số vé, nơi đi,...theo hướng dẫn của hệ thống website hãng. Với phần điền thông tin thì bạn cần chú ý các thông tin phải trùng khớp với thông tin trên vé máy bay. Hãng hàng không Singapore Airlines sẽ xác nhận kể quả check – in thành công và gửi về SMS hoặc email bạn đăng ký lúc mua vé.

Bước 3: Sau khi thao tác check – in onlines được hãng xác nhận thành công, hành khách có thể đến sân bay trước giờ khởi hành ghi trên vé khoảng 60 phút. Nếu mang theo hành lý ký gửi bạn phải đến quầy hành lý của Singapore Airlines. Hành khách chú ý khi đến giờ bay bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như thẻ lên máy bay, passport/ CMND và visa (nếu có).

Những ưu điểm của việc check – in online

Singapore Airlines check – in online là một trong các hình thức hoàn tất thủ tục lên máy bay hiện đại và tiện lợi nhất hiện nay. Với những hành khách không có hành lý ký gửi sau khi hoàn tất việc làm thủ tục trực tuyến bạn sẽ xuất trình giấy tờ tùy thân cùng thẻ lên tàu bay tại cửa kiểm tra an ninh mà không cần vào quầy của Singapore Airlines tại cảng hàng không đi để xác nhận.Nhờ thủ tục nhanh chóng này mà hành khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trước giờ bay.

Trong những năm gần đây Singapore Airlines check – in online là dịch vụ được nhiều hành khách của hãng lựa chọn. Đối với hình thức check-in online, bạn có thể thay đổi các dịch vụ khách theo mong muốn. Dịch vụ chọn chỗ ngồi, ăn uống,...đều có thể thay đổi thông qua mục quản lý đặt vé của Singapore Airlines. Một điều đặc biệt nữa mà du khách cần biết là sau khi check – in online bạn có thể sử dụng thẻ lên tàu bay hiển thị ngay trên màn hình thiết bị điện tử của mình.

Chú ý: với những hành khách có sự thay đổi lịch trình vào giờ chót thì không thể tiến hành đổi vé thay đổi giờ bay khi đã check – in online thành công. Khi thực hiện xong các bước check – in online vé máy bay Singapore Airlines thì hãng sẽ cung cấp thẻ lên máy bay cho bạn, vì vậy mà việc hủy check – in là không thể.

Check – in online giúp hành khách tiết kiệm thời gian

Một số trường hợp không thể check – in online

Khi mua vé máy bay Singapore Airlines hành khách sẽ được tự mình check – in online để hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng. Tuy nhiên cũng giống như nhiều hãng hàng không trên thế giới khác, Singapore Airlines cũng có một số quy định đối với những trường hợp không được check – in online.

Một số trường hợp không được check – in online có thể kể đến như: Hành khách dưới 18 tuổi và tham gia chuyến bay một mình sẽ không được tự check-in. Hãng chỉ cho phép nếu hành khách đi cùng người lớn trên 18 tuổi; Hành khách bay cùng đoàn 10 người hoặc trên 10 người trong cùng 1 booking; Hành khách mà chuyến bay trước đó trong cùng một mã đặt vé của họ đã chưa được check-in; Hành khách là phụ nữ đang mang thai; Hành khách đi chuyến bay cùng với trẻ sơ sinh; Hành khách bị hạn chế về khả năng di chuyển, người khiếm thị, khuyết tật và những hành khách có nhu cầu đặc biệt;…Những đối tượng này bắt buộc phải làm thủ tục trực tiếp tại quầy check – in của hãng hàng không Singapore Airlines. Nhân viên tại sân bay sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn một cách chi tiết

Với những thông tin về check – in online Singapore Airlines mà EFLY đã tổng hợp ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hàng không hữu ích. Bạn nên nắm rõ những bước check – in cũng như đối tượng không được phép làm thủ tục trực tuyến để dễ dàng hơn khi thao tác. Xin chúc quý khách có một chuyến bay thuận lợi và ưng ý cùng hãng hàng không tốt nhất thế giới Singapore Airlines.

Thu Thủy

Đánh giá bài viết:
4 stars – 9 reviews
Bình luận của bạn:
Đầu trang
1900 2813
Chat