Hướng dẫn cho bạn cách check-in online Cathay Pacific


Bạn đã lựa chọn hãng máy bay Cathay Pacific cho chuyến đi sắp tới. Bạn đang băn khoăn không biết cách check-in online? Hãy tìm hiểu một số thông tin sau

Cathay Pacific là là một hãng máy bay rất quen thuộc đối với mọi hành khách hiện nay. Đây là hãng hàng không quốc gia của Hong Kong. Với sự đầu tư có quy mô lớn, sự phục vụ tốt nhất, hãng máy bay 

Hãy đồng hành cùng Cathay Pacific đến mọi quốc gia bạn mong muốn

Cathay Pacific đã tạo được sức ảnh hưởng đặc biệt đối với lòng tin của khách hàng sử dụng dịch vụ của hãng. Số người lựa chọn cho mình cách đồng hành cùng hãng máy bay này để đi du lịch ngày càng tăng. Do đó, cách check-in online Cathay Pacific sẽ là một nhu cầu rất lớn hiện nay đối với mọi khách hàng lựa chọn hãng máy bay này. Để chuyến đi trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết, dưới đây sẽ là những hướng dẫn check-in online Cathay Pacific cần thiết nhất đối với bạn. Cùng nhau hiểu rõ hơn về nó nhé!

Hãy trang bị cho mình một lượng kiến thức cơ bản nhất

Làm thủ tục check-in online Cathay Pacific là gì?

Lúc này bạn có thể làm thủ tục cho chuyến bay của mình trên Cathay Pacific bằng cách:

+ Chọn chuyến bay theo với thời gian và giá vé theo nhu cầu của mình

+ Chọn chỗ ngồi phù hợp

Đăng ký nhanh chóng và tiện lợi

Ai có thể sử dụng dịch vụ check-in online Cathay Pacific?

Tất cả các hành khách đã có vé điện tử.

Ngoài ra còn có một số trường hợp ngoại lệ như:

+ Hành khách có yêu cầu hỗ trợ y tế

+ Hành khách yêu cầu Cáng

+ Hành khách yêu cầu “hành lý xách tay để ở chỗ ngồi”

+ Hành khách yêu cầu thêm ghế ngồi

+ Hành khách đi theo nhóm và được đăng ký theo nhóm trong lần đặt chỗ

Và để làm thủ tục check-in online thì các giấy thông hành hợp lệ của hành khách phải có giá trị trong 6 tháng tính từ ngày quay về.

Khi nào thì bạn có thể thực hiện dịch vụ check-in online?

Trường hợp là thành viên của câu lạc bộ / Asia Miles và lúc này người dùng đã đăng ký tại cathaypacific.com, những người đã có vé điện tử. Thì dịch vụ làm thủ tục check in online bắt đầu từ 48 giờ cho tới 90 phút trước giờ chuyến bay của bạn khởi hành.

Hướng dẫn cách check in online cụ thể

Sau đây sẽ là cách check-in online Cathay Pacific, thực ra rất đơn giản chứ không quá khó như cách bạn vẫn suy nghĩ về nó.

+ Bước 1: Hành khách truy cập vào mục làm thủ tục trực tuyến trên trang web của Cathay Pacific. Lúc này, điều hành khách cần phải thực hiện là xác nhận thông tin cá nhân chính xác bằng cách nhập họ tên của mình, cùng với đó là mã đặt chỗ hoặc mã số vé điện tử của bạn.

+ Bước 2: Hành khách vui lòng thực hiện các bước theo chỉ dẫn tiếp theo trong quá trình check-in mà hãng máy bay Cathay Pacific sẽ hướng dẫn sau đó.

Ngoài ra còn có một số lưu ý bạn cần biết như:

+ Bạn có thể làm thủ tục chuyến bay cho những người đi cùng với bạn, điều kiện là trong hồ sơ mà hãng đã nhận được thì họ có cùng mã số đặt chỗ giống bạn là được.

+ Nếu bạn có hành lý ký gửi thì chỉ cần bạn ký gửi hành lý trong quá trình lấy thẻ để lên máy bay tại quầy nơi hoàn tất mọi thủ tục để bạn được khởi hành ngay sau đó

+ Bạn còn có thể làm thủ tục cho em bé sơ sinh. Lúc này, bạn chỉ cần đảm bảo là đã nhập tên và tuổi của em bé chính xác trong hồ sơ khi làm thủ tục cho chuyến bay. Và bạn phải kết hợp trẻ sơ sinh với hành khách người lớn trong chuyến bay. Nhằm để đảm bảo an toàn cho em bé trong quá trình máy bay cất cánh.

Hình ảnh vui vẻ của em bé trên chuyến bay cùng gia đình

Các điểm thuận lợi bạn nhận được trong việc bạn lựa chọn cách check-in online Cathay Pacific

+ Bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính có kết nối internet nhưng phải luôn ở trạng thái mạng tốc độ cao, không bị gián đoạn thì quá trình check in của bạn sẽ nhanh chóng hơn.

+ Ở bất cứ nơi đâu, địa điểm nào, miễn sao bạn có nhu cầu muốn check-in online Cathay Pacific đều có thể dễ dàng thực hiện bằng cách truy cập vào trang web của hãng.

+ Điều tuyệt vời là sẽ không làm mất nhiều thời gian, công sức của bạn. Chỉ cần bạn nắm rõ các cách check-in online Cathay Pacific, các điều kiện cần và đủ về nó. Thì tất nhiên bạn sẽ có một chuyến đi cùng gia đình và bạn bè như ý và mỹ mãn nhất.

Trên đây là những hướng dẫn check-in online Cathay Pacific cụ thể nhất. Mong rằng bạn sẽ bổ sung thêm cho mình những kiến thức trong các chuyến bay sắp tới để luôn đồng hành cùng Cathay Pacific. EFLY chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ và ý nghĩa nhất.

Thanh Tình

Đánh giá bài viết:
3 stars – 6 reviews
Bình luận của bạn:
Đầu trang
1900 2813
Chat