Những điều kiện vé Cebu Pacific hành khách cần biết khi hoàn đổi vé

Bên cạnh những điều cần biết về hành lý, dịch vụ đi kèm, hành khách cần chú ý điều kiện hoàn đổi vé máy bay Cebu Pacific sau đây

Để đảm bảo các điều kiện và quyền lợi cho hành khách buộc các hãng hàng không phải đưa ra các quy định của riêng mình. Do đó Cebu Pacific đã đưa ra các chính liên quan đến hành lý, check-in, chăm sóc sức khỏe,... Bên cạnh đó, những điều kiện hoàn đổi vé Cebu Pacific cũng rất được chú trọng và quan tâm. Và đây cũng là một trong những điều mà hành khách cần biết khi mua vé máy bay Cebu Pacific.

Thay đổi vé máy bay Cebu Pacific

Hành khách mua vé máy bay Cebu Pacific nhưng vì lý do cá nhân nên muốn thay đổi đổi vé máy bay đều được Cebu Pacific chấp thuận. Hành khách có thể thay đổi giờ bay, ngày bay và hành trình bay. Tuy nhiên  hành khách phải chịu một khoản khí đổi vé. Phí đổi vé phụ thuộc vào các quy định giá vé và thời gian đổi vé mà có sự thay đổi. Cụ thể phí đổi vé máy bay Cebu Pacific như sau

Chặng bay

Phí đổi hành trình một chiều

Phí đổi hành trình khứ hồi

Phí đổi tên hành trình

Nội địa Cebu Pacific

24 USD/ người (không bao gồm phí VAT)

30 USD/ người

(không bao gồm phí VAT)

30  USD/ người

Đi Đông Bắc Á

40 USD/ người

(không bao gồm phí VAT)

46 USD/ người

(không bao gồm phí VAT)

64 USD/ người

Từ Manila đi Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh

40 USD/ người

46 USD/ người

64 USD/ người

Từ Manila đi Dubai

50 USD/ người

56 USD/ người

64 USD/ người

Lưu ý: Phí đổi vé có thể thay đổi tùy theo từng chặng bay cụ thể và tùy theo hạng ghế mà bạn đã chọn. Do đó để biết được phí đổi vé cụ thể bạn nên liên hệ trực tiếp tới các văn phòng vé máy bay để được tư vấn đổi vé máy bay Cebu Pacific. 

Cebu Pacific chấp thuận cho hành khách thay đổi ngày giờ và hành trình bay - EFLY

Để đổi vé bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về họ và tên hành khách, mã số vé, hành trình bay, ngày khởi hành để các nhân viên ở đây kiểm tra và làm các thủ tục giúp bạn đổi vé máy bay Cebu Pacific.

Hoàn vé máy bay Cebu Pacific

Hãng hàng không Cebu Pacific chấp nhận hoàn vé máy bay cho hành khách nếu hàng khách có đủ các điều kiện sau:

  • Hành khách trên chuyến bay bị hủy/ hoãn chuyến hơn 1 tiếng so với thời gian khởi hành chuyến bay dự kiến vì các lý do an toàn, an ninh của hãng.
  • Hành khách không lên được máy bay vì các lý do khác, trừ trường hợp hành khách không tuân thủ quy định chung hoặc luật đã được áp dụng và công bố.
  • Hành khách mua vé máy bay Cebu Pacific bị tử vong hoặc ốm nặng trước  thời gian chuyến bay dự định khởi hành.

Hành khách mua vé máy bay Cebu Pacific có thể hoàn đổi vé khi có nhu cầu

Để hoàn vé máy bay Cebu Pacific hành khách phải chịu một khoản phí hoàn vé, ngoại trừ trường hợp hoàn vé vì chuyến bay bị gián đoạn bởi lý do an toàn và an ninh. Phí hoàn vé máy bay Cebu Pacific được quy định như sau:

Chặng bay

Phí hoàn vé một chiều

Phí hoàn vé khứ hồi

Nội địa Philippines

24 USD/ người

30 USD/ người

Đi Đông Bắc Á

55 USD/ người

58 USD/ người

Từ Manila đi Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh

55 USD/ người

58 USD/ người

Từ Manila đi Dubai

70 USD/ người

74 USD/ người

Trên đây chỉ là các quy định chung về điều kiện và phí hoàn đổi vé máy bay Cebu Pacific. Tuy nhiên đối với từng trường hợp cụ thể phí hoàn đổi vé có thể thay đổi bởi các quy định khác của hãng. Do đó nếu hành khách có nhu cầu hoàn đổi vé máy bay Cebu Pacific hành khách nên liên hệ đến số điện thoại Cebu Pacific để biết thêm thông tin ch tiết. Ngoài ra, hành khách cũng được tư vấn và hỗ trợ hoàn đổi vé nhanh chóng, thuận tiện.

Hoài Trinh

Bình luận của bạn