Thai Lion Air check-in online có dễ dàng không? Bằng cách nào?

Để không mất quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi làm thủ tục, hay có những chuyến bay an toàn, thỏa mái cho những hành khách. Bằng hình thức check-in đơn giản và nhanh chóng nhất, hãng hàng không Thai Lion Air check-in online giúp cho hành khách check-in ngay tại nhà hay bất cứ nơi nào

Được biết Thai Lion Air là một trong những hãng hàng không đang phát triển trên quy mô toàn cầu, dựa vào sự liên kết với một số hãng hàng không quốc tế. Mục tiêu của hãng hướng đến đó là làm cho hành khách cảm thấy tự do trên chuyến bay, cũng như đem lại sự hài lòng tốt nhất cho hành khách của mình, bằng những thủ tục check-in online đơn giản nhất. Vậy hãngThai Lion Air check-in online bằng những cách nào? Và cách thức check-in online có đơn giản không? Để giải đáp cho những thắc mắc này, bạn có thể tìm hiểu qua một vài thông tin sau tại EFLY

Thai Lion Air là hãng hàng không giá rẻ nhất tại Thái Lan

Hướng dẫn check-in online Thai Lion Air nhanh chóng và tiện lợi

Hệ thống web check-in online Thai Lion Air sẽ được mở trước giờ bay 24h và đóng trước 1h, nên hành khách có thể check-in online dễ dàng tại bất cứ nơi đâu, vị trí nào mà mình mong muốn không phải đến tại quầy check-in của sân bay. Thông qua các thiết bị điện tử như máy tính bảng, lap top, điện thoại di động,… của mình để truy cập vào trang web của hãng hàng không Thai Lion Air một cách nhanh nhất.

Bằng những thủ tục trực tuyến Thai Lion Air đơn giản, và hiện đại nhất, không làm tốn quá nhiều thời gian, hay ảnh hưởng đến những công việc đang dở dang của hành khách. Điều đặc biệt hơn nữa là khi tiến hành làm thủ tục check-in trực tuyến, hành khách có thể lựa chọn chổ ngồi trên máy bay hoặc làm thủ tục trước ngày bay vài ba ngày cũng được.

Cách thức làm thủ tục bay trực tuyến cho chuyến bay của hãng Thai Lion Air bằng những bước sau:

  • Truy cập trang web hỗ trợ làm thủ tục của hãng hàng không Thai Lion Air
  • Nhập mã đặt chổ hoặc thông tin đặt chổ theo hướng dẫn có sẵn
  • Điền thông tin theo yêu cầu bắt buộc
  • Sao lưu hoặc in thẻ lên tàu.

Ngoài ra, khi hành khách check-in online Thai Lion Air thì có thể thay đổi các dịch vụ kèm theo như tăng kích thước hành lý ký gửi hoặc dịch vụ món ăn, chổ ngồi theo sở thích và được thanh toán cước phí trực tiếp nhanh chóng trên hệ thống online của mình.

Lưu ý trường hợp không thể check-in online

Hành khách cần lưu ý một số trường hợp không thể check-in online, hay thủ tục trực tuyến không áp dụng cho những hành khách có yêu cầu đặc biệt như:

  • Hành khách là những người không có khả năng đi lại một mình, là người khiếm thị hay khuyến tật.
  • Những hành khách mắc các bệnh lý không thể di chuyển đường dài bằng máy bay.
  • Hành khách là chị em phụ nữ đang mang thai.
  • Hành khách đi kèm chuyến bay với em bé mới sinh.
  • Hành khách là trẻ em dưới 16 tuổi và tham gia chuyến bay một mình.

Những đối tượng này có thể thực hiện check-in ngay tại quầy thủ tục một cách bình thường và sẽ được nhân viên sân bay hướng dẫn chi tiết hơn.

Hãng Thai Lion Air mang đến cho hành khách cảm giác thỏa mái trên mỗi chuyến bay

Theo kinh nghiệm check-in online Thai Lion Air thì hành khách hoàn toàn yên tâm, vì có thể tiết kiệm được nhiều thời gian thay vì phải chờ đợi như cách làm thủ tục thông thường. Thai Lion Air được đánh giá là hãng hàng không có hình thức check-in hiện đại và tiện lợi có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Mạng lưới đội bay Thai Lion Air

Thai Lion Air là hãng hàng không phát triển nhanh nhất tại Thái Lan với phân khúc vé máy bay giá rẻ. Lần đầu tiên, hãng đã mở chặng bay từ Bangkok đi Chiang Mai, không chỉ dừng lại ở đây Thai Lion Air đã liên doanh với các đối tác kinh tế tại Thái Lan để liên tục mở rộng các đường bay trong nội địa. Và mở các chặng bay quốc tế khởi hành từ Thái Lan đến các quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, đội bay Thai Lion Air đã đem lại cho hành khách của mình cảm giác thỏa mái, tự do bay đến điểm đích. Để làm được điều này, hãng đã trang bị cho mình một đội bay hiện đại và chuyên nghiệp với công nghệ bay dẫn đầu.

Hiện nay, chủ trương hoạt động của hãng hàng không Thai Lion Air là phục vụ và phát triển, mở rộng khai thác các đường bay giá rẻ trong nước và đường bay quốc tế. Đội bay của hãng đang phụ vụ 7 quốc gia.

Mạng lưới đội bay Thai Lion Air đang ngày càng phát triển hơn

Nắm bắt được nhu cầu du lịch Thái Lan rất lớn của người dân Việt Nam, hãng hàng không Thai Lion Air lần đầu tiên mở đường bay tại Việt Nam từ TP Hồ Chí Minh và Hà Nội nhằm phục vụ nhu cầu vé máy bay giá rẻ, để dễ dàng cho việc di chuyển về công việc hoặc du lịch của hành khách. Và hãng đang cung cấp hàng nghìn vé máy bay giá rẻ cho hành khách hành khách trong và ngoài nước mỗi năm và đã áp dụng check-in online Thai Lion Air. Thai Lion Air đã thực sự lớn mạnh và được nhiều hành khách tin tưởng chọn và đồng hành trên mỗi chuyến bay.

Nhi Nguyễn

Bình luận của bạn