Danh sách các hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan

Các hãng bay giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều hành khách khi đến Thái Lan. Vậy hiện tại có những hãng hàng không giá rẻ nào đi Thái?

Thái Lan là một trong những điểm du lịch nổi tiếng thu hút rất nhiều lượt khách đến tham quan hiện nay. Vì thế các hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan cũng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và tìm hiểu của hành khách. Dưới đây là danh sách các hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan mà bạn có thể tham khảo!

Nok Air

Nok Air (có mã là hãng hàng không dd) là một hãng hàng không giá rẻ thuộc Thai Airways International, được thành lập vào tháng 2/2004 và hoạt động chính thức vào tháng 7/2005. Hãng hàng không giá rẻ này cũng là kết quả liên doanh giữa tư nhân và các doanh nghiệp nhà nước.

Hầu hết các máy bay của Nok Air đều được trang trí với màu sắc và hình thù sặc sỡ

Hiện nay bên cạnh các chặng bay trong nước đến các điểm du lịch nổi tiếng của Thái Lan, hãng máy bay Nok Air còn mở rộng mạng lưới bay của mình đến các nước ở khu vực Đông Nam Á, Châu Á như: Myanmar, Trung Quốc, Việt Nam, Singapore,...

Thai Lion Air

Hãng máy bay giá rẻ đi Thailand này được thành lập từ năm 2004 và có sự liên kết với Lion Air – một hãng hàng không có trụ sở đặt tại Indonesia. Bên cạnh là một hãng hàng không giá rẻ, Thai Lion Air còn cung cấp cả những dịch vụ và sản phẩm cao cấp hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Slogan của hãng là “Freedom to fly”.

Thai Airways

Hãng hàng không Thai Airways là hãng hàng không quốc gia và cũng là hãng bay lớn nhất ở Thái Lan. Thai Airways được thành lập từ năm 1960 và là kết quả liên doanh giữa hai hãng hàng không nội địa của Thái Lan là Thai Airways Company và Scandinavian Airline.

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia và lớn nhất tại Thái Lan

Trụ sở hoạt động chính của hãng được đặt tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi, thủ đô Bangkok. Hiện tại Thai Airways sở hữu một mạng đường bay rộng, phủ sóng đến 74 điểm đến với 90 chiếc tàu bay hiện đại.

Thai AirAsia

Thai AirAsia là một hãng hàng không thuộc AirAsia và Thai Lan’s Asia Aviation. Đây là hãng hàng không giá rẻ duy nhất đang vận hành cả những chuyến bay quốc tế và nội địa từ sân bay Suvarnabhumi. Hiện tại, Thai AirAsia đang cung cấp 656 chuyến bay hằng ngày và có 102 đường bay đến 57 điểm khác nhau trên 12 quốc gia.

Thai AirAsia là hãng duy nhất vận hành cả chuyến bay quốc tế và nội địa từ sân bay Suvarnabhumi

Trên đây là danh sách các hãng hàng không giá rẻ của Thai Lan mà hành khách có thể tham khảo. Với mức giá vé thấp, chất lượng phục vụ trên các chuyến bay tốt, những hãng hàng không giá rẻ này sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho khách Việt có nhu cầu du lịch tự túc đến xứ sở chùa Vàng.

Bùi Xuân

Bình luận của bạn