Hãng Vietnam Airlines đi Mỹ có tốt không


Từ Việt Nam có rất nhiều hãng bay khai thác hành trình đi Mỹ, vậy đi Mỹ nên bay hãng bay nào là tốt nhất và có giá vé phù hợp nhất?

Hành khách Việt Nam khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ từ Việt Nam sẽ dễ dàng tìm thấy hãng bay phù hợp cho hành trình của mình. Có rất nhiều hãng hàng không khác nhau khai thác các chặng bay từ Việt Nam tới Mỹ, hầu hết hãng bay nào cũng có từ 1 đến 2 điểm quá cảnh. Vậy đi Mỹ nên bay hãng bay nào là tốt nhất và Hãng Vietnam Airlines đi Mỹ có tốt không? Cùng EFLY tìm kiếm câu trả lời ngay nhé.

Vietnam Airlines là một hãng bay khai thác hành trình đi Mỹ

Khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ, hành khách có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không khác nhau, bao gồm các hãng bay trong nước lẫn quốc tế. Đối với hãng bay trong nước, Vietnam Airlines chính là lựa chọn phổ biến của hành khách. Hãng hàng không này không chỉ cung cấp giá vé phù hợp, mà còn mang đến cho hành khách chuyến bay với những trải nghiệm tuyệt vời.

Vietnam Airlines khai thác chuyến bay từ Việt Nam đi Mỹ với 2 điểm xuất phát chính là từ Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tần suất của các chuyến bay khá thường xuyên, ít nhất là 7 chuyến/tuần. Tùy thuộc vào từng điểm đến, số lượng chuyến bay sẽ có sự khác nhau, thường là 1 – 2 chuyến mỗi ngày. Hành trình tới Mỹ mà Vietnam Airlines khai thác thường tới các điểm đến phổ biến như Atlanta, Honolulu, San Francisco, New York, Seattle, Los Angeles,...

San Francisco là một trong những điểm đến của hãng Vietnam Airlines

Hãng Vietnam Airlines cung cấp giá vé rẻ đi Mỹ

Vietnam Airlines được biết đến là một trong những hãng bay cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, với giá vé chỉ từ 431 USD/vé (chưa bao gồm thuế và phụ phí). Tùy thuộc vào từng hành trình, giá vé sẽ có sự thay đổi, nhưng so với nhiều hãng bay khác, thì Vietnam Airlines cung cấp vé đi Mỹ với mức giá được đánh giá là phù hợp nhất. Để biết thêm giá vé cụ thể cho từng hành trình, bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể dưới đây.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ của hãng Vietnam Airlines

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (USD)

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

16:25

Đài Loan (TPE)

21:05 – 23:50

Los Angeles (LAX)

20:50

Từ 431

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

16:25

Đài Loan (TPE)

21:05 – 23:35

San Francisco (SFO)

20:00

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

02:05

Đài Loan (TPE)

06:45 – 17:30

New York (JFK)

20:35

Từ 591

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

00:05

06:05

Tokyo (NRT)

08:00 – 16:00

14:00 – 16:00

Seattle (SEA)

08:45

Từ 601

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

00:05

06:05

Tokyo (NRT)

08:00 – 19:25

14:00 – 19:25

Honolulu (HNL)

07:54

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

00:05

06:05

Tokyo (NRT)

08:00 – 16:30

14:00 – 16:30

Atlanta (ATL)

16:15

Từ 692

Hà Nội (HAN)

17:20

Đài Loan (TPE)

21:10 – 23:50

Los Angeles (LAX)

20:50

Từ 431

Hà Nội (HAN)

17:20

Đài Loan (TPE)

21:10 – 23:35

San Francisco (SFO)

20:00

Hà Nội (HAN)

08:15

Đài Loan (TPE)

12:05 – 17:30

New York (JFK)

20:35

Từ 591

Hà Nội (HAN)

00:20

Tokyo (NRT)

07:35 – 16:00

Seattle (SEA)

08:45

Từ 601

Hà Nội (HAN)

00:20

08:10

Tokyo (NRT)

07:35 – 19:25

15:05 – 19:25

Honolulu (HNL)

07:54

Hà Nội (HAN)

00:20

Tokyo (NRT)

07:35 – 16:30

Atlanta (ATL)

16:15

Từ 692

 

Lưu ý:

  • Giá vé trên dành cho 1 hành khách ở hạng ghế Phổ thông
  • Giá vé cho hành trình 1 chiều, và chưa có thuế, phụ phí
  • Giá vé sẽ có sự thay đổi khi hành khách lựa chọn thời gian bay và hạng ghế khác

Vietnam Airlines được nhiều hành khách đánh giá là hãng máy bay giá rẻ đi Mỹ, và bên cạnh đó hãng cũng có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá vé cho hành khách. Các chương trình khuyến mãi được áp dụng trực tiếp cho các hành trình bay cụ thể, cùng với đó là cho nhóm khách hàng đặc biệt (áp dụng cho người khuyết tật và người cao tuổi).

Vietnam Airlines khai thác chuyến bay tới Mỹ với 1 điểm quá cảnh

Vé máy bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines khai thác chỉ có 1 điểm quá cảnh, giúp rút ngắn thời gian bay, cũng như giá vé rẻ hơn. Thông thường các chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) hoặc sân bay Nội Bài (Hà Nội), và quá cảnh tại 1 điểm là ở Đài Loan hoặc Tokyo. Địa điểm quá cảnh có thể thay đổi tùy thuộc vào hành trình bay mà hành khách lựa chọn trước đó.

Vì không khai thác chuyến bay thẳng tới Mỹ, nên thời gian quá cảnh sẽ phụ thuộc vào hãng bay mà Vietnam Airlines liên kết cho hành trình đi Mỹ. Thông thường, hành khách sẽ dừng chân tại điểm quá cảnh trong thời gian từ 2 tiếng 30 phút cho tới 8 tiếng 30 phút. Đôi khi thời gian này có thể kéo dài do hãng bay, điều kiện thời tiết,...

Vietnam Airlines khai thác chuyến bay đi Mỹ với 1 điểm quá cảnh

So với nhiều hãng hàng không khác, Vietnam Airlines khai thác hành trình đi Mỹ với thời gian quá cảnh ngắn, rút ngắn thời gian bay một cách tối đa. Cùng với đó là các điểm quá cảnh thường nằm tại khu vực châu Á, giúp cho quá trình làm thủ tục xuất nhập cảnh của hành khách trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vì thế, nếu chưa biết đi Mỹ nên bay hãng nào thì hành khách có thể đặt vé của Vietnam Airlines nhé.

Vietnam Airlines cung cấp nhiều hạng ghế cho chuyến đi Mỹ

Hãng hàng không Vietnam Airlines cung cấp nhiều hạng ghế dành cho hành khách khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ. Có 3 hạng ghế chính được hãng khai thác là hạng ghế Phổ thông, hạng ghế Phổ thông đặc biệt, và hạng ghế Thương gia. 3 hạng ghế được cung cấp với từng mức giá khác nhau, và dịch vụ riêng.

Hạng ghế Phổ thông

Hạng ghế Phổ thông là hạng ghế có giá vé rẻ nhất mà Vietnam Airlines cung cấp, nhưng trên chuyến bay hành khách sẽ nhận được những dịch vụ tuyệt vời. Ở hạng ghế này, hành khách sẽ được sử dụng ghế ngồi êm ái, có độ ngả, nghiêng tùy chỉnh, mang đến tư thế thoải mái nhất. Bên cạnh đó là tiện nghi giải trí đa dạng, với nhiều ấn phẩm tạp chí cũng như dễ dàng sử dụng các thiết bị cá nhân.

Ngoài ra, trên tất cả những chuyến bay kéo dài hơn 7 giờ, hành khách sẽ nhận được các tiện nghi cơ bản như chăn, mền, và mỹ phẩm chất lượng. Khi cần nghỉ ngơi có thể yêu cầu tiếp viên cung cấp băng che mắt, cũng như nhãn “xin đừng làm phiền”,... Bữa ăn trên chuyến bay cũng được phục vụ với nhiều món ngon đa dạng, giàu dinh dưỡng.

Hạng ghế Phổ thông đặc biệt

Nhằm tạo nên sự linh hoạt và tiện lợi tối đa cho hành khách, Vietnam Airlines cung cấp thêm hạng ghế Phổ thông đặc biệt. Hạng ghế này mang đến cho hành khách nhiều tiện nghi hơn, giúp cho hành trình trở nên thoải mái nhất. Khi làm thủ tục bay, du khách du lịch Mỹ sẽ được hỗ trợ lựa chọn chỗ ngồi trước, cũng như ưu tiên làm các thủ tục lên máy bay một cách nhanh chóng.

Chỗ ngồi trên máy bay của hạng ghế Phổ thông đặc biệt rộng hơn, thoải mái hơn và có ngăn chứa hành lý lớn hơn. Hành khách cũng được lựa chọn thực đơn với những bữa ăn được chế biến theo nhiều phong cách, kiểu Việt Nam, Tây Âu, Hàn Quốc,... Dịch vụ giải trí cũng đa dạng với nhiều lựa chọn như nghe nhạc, xem phim, chơi games,...

Hạng ghế Thương gia

Vietnam Airlines được đánh giá là hãng hàng không đi Mỹ tốt nhất ở Việt Nam, bởi hãng cung cấp hạng ghế Thương gia với những dịch vụ đạt chuẩn. Ở hạng ghế này, hành khách sẽ nhận được dịch vụ phòng chờ mặt đất với nhiều tiện nghi, hoàn toàn phù hợp cho đối tượng khách hàng là doanh nhân. Dịch vụ mặt đất cũng được ưu tiên với quá trình làm thủ tục nhanh chóng, lên máy bay sớm, làm thủ tục nối chuyến, làm thủ tục an ninh, xuất nhập cảnh,...

Hạng ghế Thương gia có không gian riêng tư cho hành khách

Đối với chỗ ngồi trên chuyến bay, hành khách hoàn toàn có thể nghỉ ngơi thư giãn trong một không gian riêng, chỗ ngồi thoải mái, có thể ngả lưng. Màn hình trước ghế mang đến cho hành khách thế giới giải trí đa dạng, với những chương trình phim ảnh, âm nhạc trong và ngoài nước. Với những chuyến bay kéo dài hơn 4 giờ, hành khách sẽ được cung cấp túi đồ cá nhân tiện dụng.

Vietnam Airlines có dịch vụ đa dạng và tiếp viên thân thiện

Được đánh giá là hãng hãng không có dịch vụ 4 sao từ tổ chức SkyTrax, Vietnam Airlines mang đến cho hành khách nhiều dịch vụ tuyệt vời trên các chuyến bay. Nếu chưa xác định được đi Mỹ nên đi hãng hàng không nào, thì bạn có thể chọn hãng bay Vietnam Airlines này. Chỉ cần tham gia chuyến bay của hãng, bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất, kể cả hạng ghế Phổ thông.

Hành khách sẽ nhận được nhiều dịch vụ tiện ích

Những dịch vụ dành cho khách hàng mà Vietnam Airlines cung cấp được phân chia dựa trên hạng ghế cũng như đối tượng hành khách. Đối với hành khách ở hạng ghế Thương gia sẽ nhận được nhiều dịch vụ nhất, từ đồ ăn, thức uống, ghế ngồi cho tới quá trình làm thủ tục tại sân bay, và hành lý. Ở các hạng ghế khác, Vietnam Airlines cũng mang đến cho hành khách nhiều dịch vụ tiện ích.

Với các chuyến bay đường dài như tới Mỹ, hành khách có thể đặt trước suất ăn theo sở thích của mình. Hành khách có thể đăng ký dịch vụ suất ăn ít nhất là trước 24 giờ khi chuyến bay khởi hành. Hãng cũng có những dịch vụ dành cho trẻ em khi tham gia chuyến bay như hỗ trợ xe nôi cho trẻ dưới 2 tuổi, cung cấp suất ăn đặc biệt cho trẻ từ 2 đến 12 tuổi,...

Đội ngũ tiếp viên của hãng được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản, hỗ trợ hành khách mọi thông tin cần thiết cho hành trình đi Mỹ. Tại sân bay, hành khách sẽ được hướng dẫn làm thủ tục một cách nhanh chóng. Trên các chuyến bay khi có bất kỳ nhu cầu gì, chỉ cần thông báo, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tận tình, chu đáo.

Nếu chưa biết đi Mỹ nên bay hãng bay nào, bạn có thể đặt cho mình một chỗ trên chuyến bay của Vietnam Airlines. Với những dịch vụ tiện ích, giá vé hợp lý, Vietnam Airlines sẽ mang đến cho bạn chuyến bay với những trải nghiệm tuyệt vời tới Mỹ.

Thu Hiền

Đánh giá bài viết:
0 stars – 0 reviews
Bình luận của bạn:
Đầu trang
1900 2813
Chat